Iphone

Samsung iTest – Trải nghiệm Android trên iPhone dễ dàng | Vbid.vn

Ứng dụng tuyệt vời cho người dùng iOS để có được sự mềm mại của nền tảng Android và một giao diện UI duy nhất. Hãy tham khảo lời khuyên hữu ích về iPhone dưới đây!

Samsung mới đây đã ra mắt ứng dụng mới có tên iTest, đây là một trang web cho phép người dùng iOS truy cập Android trên thiết bị iPhone của mình, truy cập trực tiếp vào giao diện One UI được tích hợp sẵn trên thiết bị Samsung Galaxy.

Khi đăng nhập vào trang iTest, bạn sẽ nhận được một ứng dụng để cài đặt ứng dụng dựa trên web trên màn hình chính. Nhấp vào ứng dụng này, một giao diện UI sẽ hiện ra để “biến hình” iPhone của bạn thành điện thoại Samsung Galaxy. Bạn có thể truy cập cửa hàng ứng dụng Galaxy, tải xuống da (chủ đề) và thậm chí nhận thông tin và cuộc gọi.

Tải iTest ngay lập tức

Từ giao diện hiện tại, bạn cần tiếp tục thêm phím tắt trang web vào màn hình chính iPhone (như hướng dẫn bên dưới).

Khi biểu tượng Samsung iTest xuất hiện trên màn hình chính, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên, chọn “EXT” này vài lần là có thể truy cập ngay vào hệ điều hành Android và giao diện One UI. Để đảm bảo mượt mà, người dùng nên sử dụng các thiết bị iPhone 8/8 Plus và X lên trên.

Duyệt lại:

Là một ứng dụng dựa trên web, iTest có thể hiển thị các phần của hệ điều hành Android. Trải nghiệm vuốt rất thú vị và không tốn thời gian. Một số ứng dụng sẽ không thể khởi động và chỉ được sử dụng dưới dạng hình vẽ nguệch ngoạc.

Xem Thêm  Mở hộp pin dung lượng cao IPhone 6/6S, 6 Plus/6S Plus | Vbid.vn

Samsung hiện đang quảng cáo iTest ở New Zealand, nhưng ai cũng có thể dùng thử. Đây thực sự là một chiêu trò để Samsung ‘lấy khách’ từ đối thủ Apple. Có thể những người có iTest và quan tâm sẽ mua Galaxy S21 của riêng họ?

Bạn nghĩ gì về ứng dụng iTest này của Samsung? IPhone của bạn có chạy iTest tốt không? Nếu bạn quan tâm đến giao diện One One UI, hãy tham khảo những mẫu Điện thoại Galaxy có giá cực đẹp hiện nay trên điện thoại di động theo đường dẫn này.

Mua Samsung Galaxy với giá tốt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud