Samsung

Samsung ra mắt Galaxy Book và Galaxy Book Pro Business Editions: CPU Intel 11th, màn hình Super AMOLED, giá từ 20.5 triệu đồng | Vbid.vn

Hôm nay, Samsung đã giới thiệu mô hình kinh doanh của Galaxy Book và Galaxy Book Pro.

Giống như mô hình kinh doanh của Microsoft Surface, Galaxy Book Business Edition và Galaxy Book Pro Business Edition có thông số kỹ thuật tương tự trong các mô hình mọi thời đại nhưng nó sẽ đi kèm với Windows 10 Pro hoặc Windows 11 Pro đi kèm. Windows 10 Pro hoặc Windows 11 Pro sẽ có bảo mật tốt hơn và đi kèm với một vài tính năng kiểm soát. Bộ đôi này được trang bị CPU Intel thế hệ thứ 11 và chuẩn Intel Evo.

Samsung Galaxy và Galaxy Book Pro có màn hình AMOLED hỗ trợ độ phân giải full HD với hai tùy chọn kích thước là 13,3 inch và 15,6 inch.

Về cấu hình, Galaxy Book có 5 tùy chọn CPU bao gồm: Intel Pentium Gold, Intel Celeron, Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. Đi kèm với đó là 3 tùy chọn GPU dựa trên tùy chọn CPU: Intel Pentium Gold, Intel Celeron, Intel Core i3 sẽ sử dụng GPU Intel UHD Graphics chuẩn bị sẵn trong khi Intel Core i5, Intel Core i7 sẽ có GPU Intel Iris trên ô tô, người dùng có thể hoàn thành. chọn thêm GPU NVIDIA GeForce MX450. Máy có thể được cấu hình với RAM LPDDR4x 16GB và SSD 512GB.

Hiện tại, Galaxy Book Pro có ba tùy chọn CPU bao gồm: Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. CPU Intel Core i3 sẽ đi kèm với GPU đồ họa Intel UHD trong khi các mẫu Intel Core i5 và Intel Core i7 sẽ đi kèm với GPU Intel Iris Xe. Phiên bản 15.6 sẽ có tùy chọn GPU NVIDIA GeForce MX450.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A01 cũ, giá rẻ, đổi mới 30 ngày, có trả góp | Vbid.vn

Về giá bán, Samsung Galaxy Book có giá ban đầu là 899 USD (tương đương 20,5 triệu đồng) cho mẫu CPU Intel Core i5 cùng với 16GB RAM. Đặt trước Galaxy Pro có giá khởi điểm 1099 USD (khoảng 25 triệu đồng) cho model 13,3 inch, trong khi model 15,6 inch bắt đầu từ 1199 USD (khoảng 27,3 triệu đồng).

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud