Iphone

Sau khi cập nhật lên iOS 14.7.1, một số người dùng than phiền iPhone dính lỗi mất sóng | Vbid.vn

Apple vẫn phát hành bản cập nhật iOS 14 mới hàng tuần. Tuy nhiên, với iOS 14.7.1 gần đây, một số người dùng iPhone đã phàn nàn về việc tín hiệu bị gián đoạn lặp đi lặp lại.

Vài tuần trước, Apple đã phát hành iOS 14.7.1 cho iPhone. Đây là một bản cập nhật nhỏ để giải quyết vấn đề không mở được Apple Watch. Tuy nhiên, một số công nhân còn gặp phải những vấn đề nghiêm trọng hơn khi được thăng chức.

Cụ thể, theo BGR, trên trang hỗ trợ của Apple và Diễn đàn Reddit, một số tài khoản đã phàn nàn về việc nhận được số điện thoại bị mất khiến liên lạc kém an toàn.

Vùng hiển thị của sóng di động thường hiển thị thông báo “Không hoạt động”. Ngay cả khi bạn đã cố gắng khắc phục bằng nhiều phương pháp như tắt nguồn, khởi động lại máy, khôi phục cài đặt mạng, thay lại thẻ SIM, .. nhưng lỗi này vẫn xảy ra.

iphone-bi-mat-sing

BGR cho biết thêm, lỗi này xảy ra chủ yếu trên các thiết bị cũ hơn như iPhone 7 đến iPhone 11 series. Đây là một lỗi nhỏ khi nâng cấp lên iOS.

Trong khi đó, iOS 14.7.1 vẫn là bản cập nhật gần đây, không có tính năng mới. Nó tập trung vào việc sửa các lỗi nhỏ như không mở được Apple Watch, đóng các điểm yếu liên quan đến IOMobileFrameBuffer khiến hacker không thể kiểm soát được. Ngoài ra không có thay đổi đáng chú ý nào khác.

Xem Thêm  Tai Nghe iPhone 8, 8 Plus Chính Hãng Giá Rẻ, Cam Kết Zin | Vbid.vn

Hiện tại, Apple vẫn chưa chấp nhận vấn đề mất tín hiệu điện thoại khi iPhone có iOS mới. Tuy nhiên, công ty đã có giấy chứng nhận về vấn đề này. Ngoài ra, Apple cho biết hãng hỗ trợ phát hành bản cập nhật iOS 14.8 trong thời gian tới. Có lẽ hãng sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi tín hiệu ở dạng này.

kết thúc

Nếu bạn đã cập nhật iOS 14.7.1 và nhận được lỗi SIM “không hoạt động”, bạn nên cập nhật mặt hàng. Vận chuyển lên phiên bản mới nhất.

Để làm điều này, hãy kiểm tra bên dưới Cài đặt> Chung> Giới thiệu sau đó tìm tùy chọn để cập nhật cài đặt máy bay. Ngoài ra, hãy thử tháo thẻ SIM và lắp lại.

check_for_carrier_settings_update_on_iphone_900x500
Cách kiểm tra các bản cập nhật cài đặt mạng bổ sung. (Ảnh: Payetteosystem)

Nếu các bước trên giải quyết được sự cố, Apple khuyên bạn nên khôi phục cài đặt mạng của điện thoại. Qua Cài đặt> Chung> Đặt lại> Đặt lại cài đặt mạng.

Đừng quên đồng hành cùng Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để nâng cao khả năng lập trình và quyên góp ban đầu

xem thêmLý do 3 để chọn mua OPPO RENO6 5G

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud