Lò Vi sóng

Sharp R-21A1(S)VN, lò vi sóng cơ R-21A1(S)VN, R-21A1(S)VN giá rẻ | Vbid.vn


Đã nhập khẩu: Máy đèn Sharp R-21A1 (S) VN – 22lit, máy

* Đặc điểm nổi bật của Lò vi sóng Sharp R-21A1 (S) VN:

5 mức công suất

Lò vi sóng Shap R-21A1 (S) VN 22 lít có nhiệt độ 5 độ từ dưới lên trên giúp bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp để chế biến món ăn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, các nàng dâu cũng có thể chuẩn bị nhiều bữa ăn ngon cho cả gia đình do các chức năng cơ bản của lò vi sóng như nấu, hâm hay dọn một cách nhanh chóng và dễ dàng.


Nút điều khiển tiếng việt

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ hay chức năng nấu bằng bảng điều khiển của lò vi sóng Sharp, bạn chỉ cần vặn từ từ đến vị trí thích hợp.


Năng lượng cao

Lò vi sóng Sharp R-21A1 (S) VN 22 lít có công suất mạnh mẽ nấu chín thức ăn nhanh, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và có thể chế biến nhiều bữa ăn ngon cho cả gia đình trong những dịp nghỉ mát, cuối tuần.

Sức mạnh tuyệt vời

Bạn không phải lo lắng khi dung tích của máy rửa bát không đủ sẽ phải sử dụng cùng một món nhiều lần, giờ đây bạn có thể sắp xếp bát đĩa với dung tích lò vi sóng tối đa 22 lít. Sharp R- 21A1 (S) VN. Với dung tích 22 lít bạn có thể chứa bao nhiêu suất cho mỗi bữa ăn.

Xem Thêm  Tổng hợp 5 cách ướp thịt ba chỉ nướng than bằng vỉ nướng đơn giản hấp dẫn | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud