Camera

So sánh camera Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra – Tin công nghệ mới nhất – Đánh giá | Vbid.vn


Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra là những “con quái vật” trong nhiếp ảnh. Hai chiếc máy ảnh hàng đầu của Samsung này có nhiều điểm tương đồng. Ngoài ra, cũng có sự khác biệt về thứ tự của các tham số.

Xem thêm:

Vậy các thông số kỹ thuật độc đáo mà Galaxy Note 20 Ultra phải đối mặt là gì? Dưới đây sẽ là quá trình so sánh giữa Note 20 Ultra và Galaxy S20 Ultra.

Chi tiết máy ảnh

Nhìn bề ngoài, có vẻ như các điện thoại đều có thông số kỹ thuật. Ví dụ, cả hai đều có cảm biến 108MP và camera góc siêu rộng 12MP. Hệ thống lấy nét cũng vậy.

Note 20 Ultra có hệ thống lấy nét tự động bằng laser, đã được sử dụng trên Galaxy Note 10 và S20 Ultra trước đó. Một điểm khác biệt giữa hai điện thoại là camera tele. Note 20 Ultra có ống kính tele 12MP với zoom 5x cũng như zoom lai 50x. S20 Ultra có cảm biến tele 48MP với zoom quang 4x cũng như zoom quang 100x. Cuối cùng, quay video là 8K 24FPS giống nhau, camera trước có 4K 60FPS.

Xem Thêm  Cách phát hiện camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn | Vbid.vn

Chế độ chụp: Trong nhà

Hãy bắt đầu với tình huống quay trong nhà. Ở đây chúng ta có thể thấy rằng Galaxy Note 20 đã làm rất tốt với cân bằng trắng. Trong khi đó, S20 Ultra đang tìm kiếm màu sắc tươi sáng. Bạn có thể xem chi tiết và hình ảnh của Galaxy Note 20 Ultra.

So sánh camera Samsung Galaxy Note 20 Ultra với Galaxy S20 Ultra

Chế độ chụp: Ngoài trời

Đây là ảnh của camera 108MP. Điều làm tôi ngạc nhiên nhất là các chi tiết gạch được hiển thị rõ ràng trong cả hai bức ảnh. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy đường viền của từng viên gạch. Note 20 Ultra sử dụng hình ảnh sáng tạo. Hình ảnh của Galaxy S20 Ultra tối hơn một chút và có độ tương phản lớn hơn. Tất nhiên, tôi thích ảnh của Galaxy Note 20 Ultra hơn.

Chế độ chụp: Ngoài trời có HDR

Ở những bức ảnh chụp ngược sáng HDR, cả hai đều cho thấy khả năng xử lý của chúng rất tốt. Dù sao, một chiếc Galaxy Note 20 Ultra khác đã chiến thắng. Hình ảnh cho thấy nhiều chi tiết hơn dưới cây cầu và bầu trời xanh trông tự nhiên hơn. Galaxy S20 Ultra không thể hiển thị đầy đủ chi tiết trong bóng tối.

So sánh camera Samsung Galaxy Note 20 Ultra với Galaxy S20 Ultra

Tiếp theo sẽ là một bức ảnh khác và bức ảnh Galaxy S20 Ultra tối hơn có giá trị. Trong các bức ảnh của Galaxy Note 20 Ultra, có một mức độ nhiễu hạt. Nhìn chung, S20 Ultra cũng cho hình ảnh đẹp hơn, chi tiết tốt hơn.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Camera giám sát nào tốt nhất nên mua hiện nay | Vbid.vn

Chế độ chụp: màu sắc tuyệt vời

Về hình ảnh này, cân bằng trắng, gam màu và màu sắc đều rất giống nhau. Trong các bức ảnh của Galaxy Note 20 Ultra, độ chi tiết tương đối tốt. Nhưng nói chung nó không quan trọng.

Chế độ máy bay: phía tây

Về điểm này, cả hai đều bộc lộ những điểm yếu của mình, trong khi mặt trời dường như đã mất nét. Phần thiếu chi tiết nhất ở giữa ảnh. Hình ảnh Galaxy Note 20 Ultra chính xác hơn, trong khi Galaxy S20 Ultra có màu sắc tốt hơn. Về vấn đề này, tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc nhiều hơn vào sở thích cá nhân.

Chế độ chụp: Máy ảnh di chuyển – máy ảnh góc rộng

Hệ thống ảnh dưới đây sẽ là bài so sánh camera góc rộng, camera tele. Về độ sáng, màu thứ hai cũng tương tự. Chủ yếu là vì chúng có cùng một cảm biến hình ảnh. Hình ảnh 1x, 2x và 5x của S20 Ultra có hình ảnh sáng và độ phân giải thấp. Với các tính năng mang tính biểu tượng của Galaxy Note 20 Ultra, mọi thứ đều được tinh chỉnh. Không bao gồm bức ảnh cuối cùng của Galaxy Note 20 Ultra. Cả hai đều tạo thành hình ảnh hỗ trợ sự mới lạ của màu sắc, vì vậy phần nổi bật nhất là màu xanh lá cây.

So sánh camera Samsung Galaxy Note 20 Ultra với Galaxy S20 Ultra

Máy ảnh selfie

Như đã đề cập ở phần đầu của báo cáo này, Galaxy Note 20 Ultra cũng sử dụng hình ảnh lớn hơn so với S20 Ultra. Nhưng S20 Ultra cho thấy bokeh tự nhiên hơn ở mặt sau. Tuy nhiên, sẽ có một số người không thích điều này vì họ muốn nhận được toàn bộ sự việc.

Xem Thêm  Camera an ninh là gì? Có bao nhiêu loại? Nên mua loại nào? | Vbid.vn

Với camera selfie, chúng ta có thể thấy một màu từ như một hình ảnh truyền thống. Nhìn chung, việc xử lý ảnh được cải thiện rất nhiều, từ những chi tiết nhỏ như sợi tóc. Cảm ơn vì bản cập nhật này của Samsung.

Thoát

Hệ thống camera của Galaxy S20 Ultra có xu hướng điều chỉnh hình ảnh với màu sắc ấm áp. Đặc biệt, Note 20 Ultra mang đến những bức ảnh sắc nét và đẹp hơn. 20 Ultra Note sắp xếp hình ảnh theo cách sáng tạo. Đây là một bổ sung, vì trước đây Samsung hay bị ám vàng màn hình. Rõ ràng, Samsung Galaxy Note 20 Ultra có nhiều giá trị hơn là ở hạng mục ảnh. Nếu vậy, bạn thích chiếc flagship nào của Samsung hơn? Và theo ý kiến ​​của bạn, bạn thích cụm camera nào hơn?

Nguồn: androidauthority

Di động Việt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud