Máy Giặt

Softener trong máy giặt là gì? Cách sử dụng và vệ sinh ngăn Softener | Vbid.vn


Nó được chỉnh sửa Nguyễn Đăng Hồng Ngọc
Đã cập nhật 2 tháng trước
2,592

Sử dụng máy giặt đã lâu nhưng nhiều người vẫn chưa biết đến Softener. Hãy cùng Điện Máy Xanh tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về Softener và một số lưu ý về thương hiệu bạn sẽ nắm được nhé!

Đầu tiênSoftener là gì?

Softener là tên tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt quần áo mềm hoặc quần áo mềm. Đây là một trong những biểu tượng bạn thường thấy hoặc nhìn thấy khi tắm.

Mô mềm trong vòi hoa sen thường là ký ức Khăn trải giường, quần áo mềm. Hầu hết tất cả các máy giặt từ nhà đến xưởng đều có nhãn này.

Softener là gì?

2Cách sử dụng phần làm mềm

Như thường lệ, vòi sen bây giờ có các bộ phận riêng biệt cho xà phòng và chất làm mềm (chất liệu mềm). Vì vậy, trước khi vòi hoa sen hoạt động, bạn chỉ cần Đặt chất làm mềm vào đúng ngăn của nhãn “Chất làm mềm”..

Xem Thêm  [Review] Top 6 máy giặt cửa ngang tốt nhất nên mua hiện nay | Vbid.vn

Tùy theo số lượng quần áo may nhiều hay ít mà bạn cân nhắc cho lượng chất liệu mềm phù hợp vào máy. Dù sao thì, một phòng giặt là chỉ nên cung cấp tối đa dòng MAX chỉ của Softener!

Cách sử dụng phần làm mềm

Mara:

  • Một số vòi hoa sen sẽ bao gồm 3 phần đặc biệt cho bột (Xà phòng dạng bột), bột giặt đặc biệt (Chất tẩy rửa dạng lỏng) và quần áo mềm (Chất làm mềm), cần lưu ý không nên nhầm lẫn.
  • Trường hợp của vòi hoa sen không có bộ phận làm mềmBạn chỉ cần hòa tan chất làm mềm vào nước và cho vào lồng giặt khi quá trình tắm kết thúc (máy sẽ phát tín hiệu).

3 Hướng dẫn vệ sinh bộ phận làm mềm

Phần làm mềm nên được rửa mỗi tháng một lần. Điều này giúp đảm bảo quần áo sau khi giặt luôn đẹp nhưng đồng thời kéo dài tuổi thọ của máy. Nên tiếp tục vệ sinh phần nước xả cũng như phần xà phòng chung và sạch hơn.

Bước 1: Trước khi tiến hành quy trình, bạn cần đậy bộ phận Softener và các bộ phận khác ra khỏi máy giặt để dễ dàng vệ sinh.

Bước 2: Hãy đem đi và vệ sinh thật sạch trên nóc nhà, loại bỏ những vết bẩn lâu ngày đã đóng cặn.

Bước 3: Sử dụng bàn chải nhỏ để làm sạch khu vực giặt là, tầng trên và tầng dưới của phòng giặt.

Bước 4: Làm sạch lỗ nước trên cửa khay, lắp các bộ phận vào vị trí ban đầu và sau đó.

Xem Thêm  Nước giặt Omo có mấy loại? Mua nước giặt Omo giá tốt ở đâu? | Vbid.vn

    Hướng dẫn vệ sinh bộ phận làm mềm

Trên đây là bản xem trước của Softener và một số lưu ý về thương hiệu Softener mà Điện máy XANH gửi đến các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud