Âm Thanh

Sound of Text Download – Cách chuyển văn bản thành giọng nói | Vbid.vn

Bạn muốn dịch văn bản thành từ để mô tả video của mình nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng website âm thanh để chuyển văn bản thành word cực đơn giản mà không một phần mềm nào có thể hỗ trợ được.

Văn bản tiếng Việt là gì?

Đây là trang web trung tâm cho phép bạn chuyển văn bản thành văn bản và tải xuống các tệp âm thanh nhanh chóng từ văn bản của bạn mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ phần mềm nào. Quan trọng nhất, không chỉ có tiếng Việt mà bạn có thể tạo file âm thanh bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, điều này thật tuyệt vời.

Âm thanh văn bản MFEtrọng lượng cá nhân Làm thế nào về một máy tính?

Bước 1: Vui lòng truy cập soundoftext.com> Thêm các nội dung cần phải chuyển sang một cái gì đó Bản văn > Tùy chọn ngôn ngữ bạn muốn bên trong Olu > Nhấp vào Nộp.

Bước 2: Lựa chọn KWURU để nghe> sau đó nhấp vào Tải xuống để tải tệp âm thanh xuống máy tính của bạn.

Âm thanh văn bản MFEtrọng lượng cá nhân bằng điện thoại

Bước 1: Vui lòng truy cập trang web ở trên> Nhập khẩu sách bạn có muốn di chuyển không Bản văn > sau đó chọn ngôn ngữ cái mà bạn muốn Olu > Nhấp vào Nộp.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào KWURU để nghe> Cuối cùng, chọn Tải xuống để tải tệp âm thanh xuống điện thoại của bạn.

kết thúc

Vậy là xong, mình đã hướng dẫn các bạn cách chuyển văn bản thành văn bản trên web Âm thanh của văn bản từ điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc may mắn!

Mua một chiếc điện thoại đắt tiền!

Xem Thêm  Loa Denon của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không? | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud