Camera

Tai nghe chụp tai Beats Studio 3 | Vbid.vn


Tai nghe Beats Studio 3 – âm thanh chất lượng thấp với âm thanh tuyệt vời

Âm thanh cao và khả năng cách âm hiệu suất cao là điều khiến nó trở nên như vậy Tai nghe Beats Studio 3hứa hẹn mang đến âm thanh nóng bỏng nhất cho bất kỳ bài hát nào bạn yêu thích.

Thiết kế nhỏ gọn có miếng đệm tai mềm, thời gian nghe nhạc 40 giờ

Giống như các tai nghe cao cấp khác của Beats, tai nghe Beats Studio 3 là một thiết bị đa năng, phổ biến với logo Beats được chế tác tinh xảo và lựa chọn màu sắc đẹp mắt.

Giống như tai nghe không dây tiêu chuẩn, Beats Studio 3 có tai nghe rất mềm, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc này một cách trọn vẹn nhất.

Thiết kế nhỏ gọn có miếng đệm tai mềm, thời gian nghe nhạc 40 giờ

Trải nghiệm nghe Beats Studio 3 cũng góp phần kéo dài thời lượng pin. Beats Studio 3 cung cấp cho bạn đến 22 giờ nghe nhạc với vùng phủ âm thanh, cũng như lên đến 40 giờ phát lại.

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ và cách âm cao

Beats Studio 3 duy trì chất lượng âm thanh ở mức cao của dòng Beats thông qua hệ thống âm thanh hình ảnh thời gian thực.

Xem Thêm  Samsung Galaxy M51 với pin khủng 7.000 mAh, 4 camera 64MP vừa tiến thêm một bước tới gần với ngày ra mắt | Vbid.vn

Nhờ đó, Beats Studio 3 có khả năng mang đến cho bạn âm thanh rõ ràng, âm lượng hoàn hảo và đầy đủ cảm nhận từ người chơi muốn truyền tải âm nhạc bạn đang nghe.

Hệ thống âm thanh mạnh mẽ và cách âm cao

Ngoài ra, Beats Studio 3 còn có tính năng Chống ồn chủ động. Nó giám sát âm thanh bên ngoài và chỉ giữ lại những âm thanh tinh tế mà bạn muốn nghe trên những chiếc điện thoại không dây này.

Có điện thoại di động Beats Studio 3 tốt với giá giảm trên điện thoại

Đến với hệ thống điện thoại di động, bạn không chỉ được khám phá những sản phẩm công nghệ như smartphone, tablet, laptop mà còn nhận được nhiều linh kiện âm thanh cao cấp như tai nghe Beats Studio 3. .

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud