Camera

Tai nghe chụp tai Havit i62 | Vbid.vn


Tai nghe HAVIT I62 – Đặt mình vào lỗ hổng tuyệt vời

Mặc dù chưa có tác động lớn đến thị trường Việt Nam nhưng một số sản phẩm tai nghe HAVIT dạo này ồn ào lắm. Nhu la Tai nghe HAVIT I62 nhiều người dùng ấn tượng với khả năng hiển thị các mức âm thanh khác nhau.

Thiết kế Earcup, nút vật lý dễ sử dụng

Không phải là thiết kế inar, mà là một earcup cụ thể, vì vậy nhu cầu sử dụng là rất rõ ràng đối với những người không nghĩ rằng phải đeo tai nghe quanh đầu. Hãy nghĩ rằng nó khó chịu vì trọng lượng, nhưng nó rất nóng vì nó chỉ nặng 200g và bạn rất tốt khi nhìn thấy nó suốt cả ngày.

Tai nghe HAVIT I62

Người dùng có thể sử dụng các tính năng như: thu / phóng nhạc nền, tạm dừng / khởi động lại nhạc, tăng / giảm âm lượng. Điều đó nhanh chóng chỉ với các điều khiển được cài đặt trong đó.

Có được mức âm thanh rõ ràng với nhiều loại trình điều khiển

Màng loa được trang bị đường kính lên tới 40 mm, đủ mạnh để thổi toàn bộ không khí. Sau khi bật âm lượng tối đa, bạn sẽ đắm chìm trong thế giới âm thanh tuyệt đẹp.

Xem Thêm  Motorola Razr 5G 2020: Snapdragon 765G, camera 48MP | Vbid.vn

Tai nghe HAVIT I62

Giống như điện thoại di động, tai nghe có pin để cung cấp năng lượng hoạt động. HAVIT I62 có thời lượng pin lên đến 8 giờ với thời gian sạc là 2,5 giờ.

Mua ngay Tai nghe HAVIT I62 bảo hành tốt về máy

Tai nghe Bluetooth HAVIT I62 là sản phẩm cần thiết để tạo ra những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời. Mong muốn có cũng rất đơn giản, hãy đến cửa hàng Cellphones gần nhất để lấy và mua sản phẩm.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud