Camera

Tai nghe chụp tai Soundpeats A6 | Vbid.vn


Tai nghe khử tiếng ồn Soundpeats A6 – đêm yên tĩnh, dây đeo đầu tiện dụng

Vì một số lý do, game thủ hoặc người dùng PC chỉ dựa vào tai nghe. Nhưng chọn điện thoại di động hỗ trợ khử tiếng ồn Tai nghe Soundpeas A6 Chống ồn là một lựa chọn thích hợp hơn.

Nhazi Những con chó mềm mại, mềm mại

Soundpeas A6 có thiết kế rất khác so với những chiếc tai nghe trước đây. Tai nghe có phần đệm tai mềm hơn so với các thế hệ trước để giúp game thủ tiếp tục chơi game mà không bị mỏi. Bạn cũng có thể nới rộng kích thước để điều chỉnh cho phù hợp với kích thước của mình.

Bịt tai mềm mại, thân thiện

Tính năng khử tiếng ồn đang hoạt động, tiếp tục sử dụng trong 40 giờ

Phải nói rằng ít tai nghe giá rẻ nào có được tính năng xa xỉ như tính năng khử tiếng ồn chủ động. Nhưng một khi bật tính năng này lên, người dùng sẽ không thể nghe thấy âm thanh từ bên ngoài, làm gián đoạn quá trình chiến đấu gay cấn hay những cảnh gay cấn.

Xem Thêm  Tổng hợp các cách chụp màn hình Samsung A11 nhanh nhất | Vbid.vn

Tính năng khử tiếng ồn đang hoạt động, tiếp tục sử dụng trong 40 giờ

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng Nhạc chuông A6 40 giờ phá vỡ tiếng ồn tiếp tục với tốc độ tương tự. Nhưng phải mất 45 phút để bộ sạc có thời gian sử dụng khác.

Mua Tai nghe Soundpeats A6 phát ra tiếng ồn thấp, tiếng ồn cao trên điện thoại di động

Nếu bạn đang phát triển khả năng tập trung vào một trò chơi hoặc một bộ phim trước tiên, hãy có ngay một chủ đề Chất lượng âm thanh A6 tuyệt vời. Chỉ cần đến cửa hàng điện thoại là bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý cho mình.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud