Kinh nghiệm

Tai nghe không dây Jabra Elite 85t | Vbid.vn


Tai nghe Jabra Elite 85t Air – Được thiết kế tốt để có độ ồn thấp

Được thiết kế cho các mức độ âm nhạc và cuộc gọi không thoải mái. Tai nghe Jabra Elite 85t là tai nghe không dây tiêu chuẩn dành cho bạn. Thông qua thiết kế nhỏ gọn, công nghệ giảm tiếng ồn độc đáo của Jabra bao quanh bạn với âm thanh sống động.

Nhỏ gọn tiêu chuẩn nhỏ gọn và tai êm ái, lên đến 25 giờ liên tục

Jabra Elite 85t là một tai nghe tiêu chuẩn (thoáng khí) được trang bị với màu đen nguyên khối và cuốn hút. Thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, kết hợp với công nghệ tai nghe earGels ™ sẽ tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và luôn có âm thanh thoải mái khi đeo bông tai Jabra Elite 85t.

Nhỏ gọn tiêu chuẩn nhỏ gọn và tai êm ái, lên đến 25 giờ liên tục

Sử dụng công nghệ tăng cường năng lượng pin cao, tai nghe Jabra Elite 85t sẽ chơi nhạc trong khoảng 5,5 giờ khi sử dụng công nghệ khử tiếng ồn tương tự. Với sạc mềm và hành lý đi kèm, Jabra Elite 85t có thể mang lại cho người dùng hơn 25 giờ chơi liên tục.

Xem Thêm  Top 5 Cốm trí não nào tốt cho bé được tin dùng nhất hiện nay | Vbid.vn

Công nghệ giảm tiếng ồn đặc biệt được cài đặt, tiếng ồn thấp và xử lý âm thanh

Tai nghe Jabra Elite 85t cho phép người dùng nghe nhạc bên ngoài nhờ công nghệ Jabra Advanced ANC ™ giảm tiếng ồn. Với hai loa được lắp đặt trên mỗi tai, Jabra Elite 85t sẽ loại bỏ tiếng ồn xung quanh và chỉ để lại âm thanh rõ ràng phát ra trong tai người dùng.

Công nghệ giảm tiếng ồn đặc biệt được cài đặt, tiếng ồn thấp và xử lý âm thanh

Điện thoại di động Jabra Elite 85t khẳng định có chất lượng âm thanh tuyệt vời cho loa 12mm, sử dụng codec AAC và SBC trong hệ thống xử lý âm thanh truyền thống, góp phần tạo ra âm thanh sống động và mạnh mẽ. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý thích khi kết hợp tai nghe với ứng dụng Sound + (có sẵn trong App Store và Google Play) cũng như các tính năng hữu ích khác.

Mua ngay Tai nghe không dây Jabra Elite 85t với giá tốt trên hệ thống Điện Thoại

Bất cứ khi nào bạn quyết định mua cho mình một chiếc tai nghe không dây cao cấp với giá hợp lý, hãy đến với hệ thống điện thoại di động. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm công nghệ tốt nhất với nhiều kiểu dáng khác nhau và sẵn sàng tùy chỉnh khi khách hàng cần. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn khi mua sắm trên dế yêu.

Xem Thêm  Hướng dẫn build Diona trong Genshin Impact đơn giản hiệu quả | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud