Máy Giặt

Tại sao nên sử dụng túi giặt quần áo? | Vbid.vn

Người xưa nói “Của cải bền chắc” quả không xấu. Quần áo đắt tiền, và dù tốt đến đâu, nếu không được kiểm soát, chúng sẽ nhanh chóng bị sờn, nứt và rách. Giặt máy tuy tiện lợi nhưng sẽ khiến quần áo bị rụng nhanh hơn, nhanh hỏng hơn. Vì vậy, có một giải pháp giúp bạn vừa giặt quần áo từ máy vừa bảo quản và chăm sóc quần áo, đó chính là túi giặt quần áo.

Vali cho máy giặt là gì?

Túi vải lanh là loại túi làm bằng vải bông dệt có lỗ, đủ lớn để nước, xà phòng thoát ra ngoài nhanh chóng, nhưng nhỏ để tránh ô nhiễm không khí. mồm. Nó đảm bảo rằng quần áo của bạn được giặt sạch mà không cần thêm chất tẩy rửa.

Những loại quần áo nên phù hợp?

Bạn có thể sử dụng chậu rửa cho vòi hoa sen để bảo vệ bất kỳ loại quần áo nào, chúng ta thường sử dụng khăn rửa cho quần áo dễ hư hỏng như khăn trải, tua, khóa kéo và cúc áo. móc thay quần áo hoặc bạn có thể dùng để giặt đồ lót, áo ngực, tất hoặc quần áo trẻ em, giúp tránh làm xước áo cũng như quần do tác dụng của cánh trống.

Lưu ý khi sử dụng túi giặt

Khi sử dụng túi đựng đồ tắm cần lưu ý không cho quá nhiều đồ vào vòi hoa sen, vì khi bạn cho nhiều đồ vào túi mà không phân bố quần áo khác ra ngoài trời sẽ dẫn đến tình trạng đó. Túi tắm bị xoắn sang một bên gây hỏng vòi hoa sen. Vì vậy, bạn cần phân bố đều quần áo trong chậu tắm để tránh tình trạng vòi hoa sen bị lệch tâm.

Xem Thêm  Máy giặt Aqua 9 kg AQW-S90CT(H2) lồng đứng giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Vbid.vn

Loại túi tắm Pico được nhập khẩu từ Hàn Quốc này sẽ giúp quần áo của bạn dù có giặt trong máy cũng không phải lo lắng vì chúng bị bai, mỏi và mau bị lão hóa.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud