Máy Lạnh

Tại sao phải hút chân không trong quá trình lắp đặt máy lạnh? | Vbid.vn


Hút chân không là công đoạn quan trọng trong quá trình lắp đặt hệ thống thông gió giúp không khí luôn sạch sẽ giúp đường ống không bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng Điện máy XANH học cách ngủ ngon trong không khí se lạnh nhé!

Đầu tiên Cần có không khí sạch khi thi công

Đói bụng trong quá trình điều hòa là gì?

Hút chân không là một quá trình làm sạch không khí trong đường ống thoát khí gas lạnh để máy hoạt động tốt nhất, không điều khiển đã sử dụng.

Hút chân không trong quá trình sử dụng không khí lạnh

Lỗ khoan cần không khí mát gì khi bạn đặt nó vào?

Khi lắp đặt máy điều hòa không khí, không gian được cung cấp cho luồng không khí không biến tần trong bộ biến tần.

Xem Thêm  Các chế độ làm lạnh nhanh và tên gọi thường gặp trên máy lạnh | Vbid.vn

Đặc biệt, đối với máy nén khí biến tần sử dụng gas R32 và gas R410a áp lực thấp Không có điều hòa không khí Bóng đèn Luôn luôn cần thiết để loại bỏ tất cả không khí trước khi lắp đặt. Nếu bạn muốn đảm bảo máy có độ sâu, độ ổn định và khả năng chống sương giá thì không nên bỏ qua quá trình này.

Hút chân không trong quá trình sử dụng không khí lạnh

2 Điều gì xảy ra nếu hệ thống thèm ăn bị loại bỏ?

Nếu trình cài đặt chưa được cài đặt, những điều sau có thể xảy ra:

– Máy lạnh nếu bối rối ít không khí và ống đồng sẽ dẫn đến giảm độ lạnh của máy, sự tiêu thụ năng lượng, máy chạy lâu tình hình thường thắt cổ họng.

– Máy chạy được lâu hơn ngăn chặn điều tiếtdễ rơi vỡ, ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của máy.

– Máy nén trong máy sẽ có ảnh hưởng đặc biệt nếu lỗ khoan không được làm sạch cẩn thận. run sợ hoặc hư hỏng, giảm tuổi thọ làm việc.

3 Cách chính xác và hiệu quả nhất để làm sạch không khí

Kwadebe

  • Máy hút bụi
  • Máy đo áp suất
  • Dây ga.

thiết bị tắt trong quá trình lắp đặt lạnh

Các bước để làm sạch nó kỹ lưỡng:

Bước 1: Bạn cần ổ khóa dây nước, dây hộp của không khí lạnh.

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ phải chịu áp lực, Đóng van van 2 cánh cửa đóng kín.

Bước 3: Bạn sử dụng vòi xăng màu xanh giữ van nạp khí (nằm bên ngoài thiết bị), và dây màu vàng để giữ không khí, dây điện màu đỏ mắc vào đường thoát khí.

Xem Thêm  Quạt Điều Hòa Boss S102 Giá Rẻ, Trả Góp 0% | Vbid.vn

Bước 4: Bật máy hút bụi: Đậy cho đến khi đồng hồ màu đỏ trở lại 0. kim kỹ thuật sốđồng hồ màu xanh trên mức – 760 mmhg. Một lát sau đóng van sự sống của đồng hồ, tắt gạt nước. Theo dõi đồng hồ vào giữa ngày Phần 15 hoặc lâu hơn và đảm bảo đọc kim đồng hồ dài hạn (áp suất không tăng).

Bước 5: Khi khoảng cách đóng lại, gỡ bỏ băng tần bảo mậtVậy là bạn đã hoàn thành quá trình đói khí lạnh.

Làm thế nào để tạo không khí trong hệ thống điều hòa không khí

Một số lưu ý khi thanh toán bù trừ

– Bạn phải hút thuốc Tối thiểu 10 phút (đối với máy lạnh sử dụng gas R22). Sau khi hút, bạn nên vặn ga và tiến hành test máy.

– Khi bạn bắt đầu đói, bạn muốn kiểm tra dầu thường xuyên của máy hút chân không, ngoài ra khi không, dầu bẩn cần được thay thế.

– Yêu cầu phục vụ Người công nhân tốtkhi nào việc triển khai đầu tiên được yêu cầu hướng dẫn lắp đặt máy lạnh. Bạn không nhất thiết phải tự mình làm, rất dễ gặp rắc rối.

Đặc biệt, năm nay Điện máy XANH gặp khó 100% dung lượng trống tại thời điểm lắp đặt điều hòa đối với khách hàng đặt hàng online hoặc mua điều hòa tại các siêu thị trên toàn quốc. Nếu bạn sử dụng dịch vụ hút bụi, giá có thể dao động từ 150.000 – 450.000 đồng.

Xem Thêm  Sử dụng quạt điều hòa có tốn điện không? | Vbid.vn

Trên đây là những thông tin về cách lắp đặt máy lạnh trong quá trình vệ sinh máy lạnh mà Điện máy XANH chia sẻ. Mọi thắc mắc các bạn đừng comment bên dưới nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud