Asus

Tản nhiệt ASUS ROG Phone 5 Cooler chính hãng | Vbid.vn


Điện thoại Asus ROG 5 mát mẻ – hệ thống mát mẻ chất lượng cao

Trong khi hệ thống lạnh bên trong điện thoại Asus ROG 5 là một chiếc điện thoại tốt. Nhưng đối với các game đồ họa 3D nặng, hệ thống mát có vẻ không được tốt lắm. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm một bộ tản nhiệt Asus ROG Phone 5 lạnh.

Làm bằng nhựa, ngay lập tức hạ xuống 15 độ C

Tản nhiệt của bộ làm mát ROG 5 được hoàn thiện bằng nhựa chất lượng cao. Bộ tản nhiệt này mang lại khả năng chống chịu hiệu quả, đồng thời tăng khả năng tản nhiệt. Bên ngoài máy được bao phủ một màu đen giúp thoát nhiệt thừa để điều khiển game.

Asus ROG Phone 5 lạnh

Bạn có thực sự muốn bộ làm mát này trông đẹp mắt không? Nhờ công nghệ chuyển đổi quạt cao mang đến khả năng làm mát và nhiệt độ thấp hơn bầu trời 15 độ C.

Asus ROG Phone 5 Cooler thiết kế tản nhiệt dễ cầm và chơi

Điện thoại ROG 5 Cooler có các tính năng tiện dụng để cầm nắm khi chơi thể thao. Cụ thể, nó không gây ra rào cản khi thực hiện động kinh ở tư thế thẳng đứng.

Xem Thêm  Asus Zenbook 13 OLED UX325 - Tuyệt Phẩm Công Nghệ Đỉnh Cao | Vbid.vn

Asus ROG Phone 5 lạnh

Đồng thời Asus ROG Phone 5 Cooler còn có bộ chuyển đổi có thể tháo rời bất cứ lúc nào. Lòng bàn tay này giúp đặt Asus ROG phone 5 trên một mặt phẳng với một góc nghiêng thuận tiện cho việc chơi game và xem phim.

Mua ngay Tản nhiệt làm mát Asus ROG phone 5 giá rẻ, an toàn trên điện thoại

Nếu bạn cho rằng Asus ROG Phone 5 quá nóng và bạn muốn nó hạ nhiệt, hãy chuẩn bị ngay một bộ tản nhiệt. Asus ROG Phone 5 lạnh lùng. Sản phẩm này hiện đã được bán trên điện thoại với mức giá hợp lý, nhanh tay để có được em nó nhé.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud