Iphone

Tắt mở màn hình iPhone cực nhanh, không cần phím cứng | Vbid.vn

Với tính năng bật tắt màn hình nhanh chóng này sẽ giúp trải nghiệm iPhone của bạn nhanh hơn và giảm hư hỏng nút Home và nút Nguồn!

Tắt màn hình iPhone nhanh chóng, không cần phím cứng (Ảnh 1)

Vào thời điểm này trong năm, iPhone có lẽ sẽ chiếm lượng lớn người dùng hàng ngày. Nếu bạn đang duyệt web, thực hiện cuộc gọi, chơi trò chơi … Dù bạn làm gì, bạn phải mở khóa và khóa thiết bị bằng các phím giống như hầu hết người dùng. Nhưng điều này sẽ khiến các phím cứng này nhanh hỏng nếu bạn sử dụng trong thời gian dài như vậy.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 tính năng có trên iOS là tắt thiết bị mà không cần dùng đến phím phần cứng. Điều này giảm thiểu thiệt hại cho ổ cứng. Đồng thời, hai cách tắt mở máy này cũng rất tốt và nhanh chóng, bạn hãy làm theo các bước sau:

1. Màn hình khóa nhanh trên iPhone không thể

Bước 1: Từ màn hình chính, vui lòng truy cập Cài đặt> Chung> Trợ năng> AssistiveTouch

Tắt màn hình iPhone nhanh chóng, không cần phím cứng (Ảnh 2)

Bước 2: Đi tới 3D Touch, cuộn xuống và tìm “Màn hình khóasau đó nhấp vào tùy chọn này.

Tắt màn hình iPhone nhanh chóng, không cần phím cứng (Ảnh 3)

Bước 3: Lúc này để khóa máy, bạn chỉ cần nhấn hết nguồn và nút Home ảo trên iPhone là có thể tắt máy nhanh chóng.

2. Mở màn hình nhanh mà không cần phím home

Tất nhiên, chúng tôi sử dụng tính năng “Get Up to Awake”. Có thể giảm thủ thuật này bằng cách sử dụng phím home để mở khóa màn hình hoặc xem màn hình khóa.

Xem Thêm  iPhone 13 Pro Max 128GB Chính hãng | Vbid.vn

Bước 1: Từ màn hình chính, đi tới “Cài đặt> Màn hình & Độ sáng

Bước 2: Cuộn xuống và tìm “Bilie ka Teta”, Nhấp chuột phải để bật tính năng này.

Tắt màn hình iPhone nhanh chóng, không cần phím cứng (Ảnh 4)

Bước 3: Giờ đây, khi mở máy lên, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên phím home mà không cần bấm. Sau đó đưa iPhone lên, màn hình sẽ báo thức ngay lập tức và lấy vân tay để mở máy. Do không phải bấm phím home nên sẽ giảm được phím home do sử dụng nhiều bị hỏng.

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, việc đóng mở thiết bị sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Áp dụng để không chỉ tăng tốc độ đóng mà còn nhanh hỏng nút đặc. Chúc các bạn áp dụng tốt thủ thuật và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nhé!

VuBeu

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud