Apple

Thêm tính năng mới, cải thiện hiệu suất máy | Vbid.vn

apple-ios-14-5-beta-3-1

Mới đây, Apple vừa phát hành iOS và iPadOS 14.5 beta 3 để các nhà phát triển và người đăng ký thử nghiệm. Bản nâng cấp mang đến một vài tính năng mới và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy.

Apple phát hành iOS / iPadOS 14.5 beta 3

Như vậy là chỉ sau 2 tuần phát hành bản Beta 2 cho iOS và iPadOS 14.5, hôm nay, Apple tiếp tục tung ra bản Beta 3 cho iOS / iPadOS 14.5 cho các nhà phát triển và người đăng ký. .

apple-ios-14-5-beta-3-3

Cụ thể, iOS 14.5 Beta 3 cung cấp hỗ trợ bổ sung cho dòng thẻ Apple và mang đến một vài cải tiến cho ứng dụng Âm nhạc, cũng như một số cải tiến về hiệu suất và độ ổn định cho thiết bị.

Như các bạn đã biết, iOS 14.5 là bản cập nhật lớn nhất cho iOS 14 tính đến thời điểm hiện tại, với mục đích mang đến nhiều tính năng mới. Bắt đầu từ iOS 14.5, Apple đã giúp người dùng dễ dàng mở FaceID khi đeo khẩu trang với tính năng “Mở khóa trên Apple Watch”.

apple-ios-14-5-beta-3-2

iOS 14.5 có tính năng mở Apple Watch rất tốt

Trong phiên bản iOS 14.5 trước đó, Apple cũng đã giới thiệu một số tính năng như Tính minh bạch theo dõi ứng dụng, các cải tiến lớn liên quan đến ứng dụng, biểu tượng cảm xúc mới, cải tiến để giảm sự xuất hiện của ánh sáng bất thường.

Để nhận được bản nâng cấp Beta này, người dùng sẽ cần đăng ký chương trình dành cho nhà phát triển của Apple để tải xuống bản cập nhật này.

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêmTop 5 điện thoại có RAM 8GB dưới 10 triệu đồng

Xem Thêm  Macbook Pro 2020 | 2021 | Vbid.vn

Hãy theo dõi kênh Youtube Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud