Kinh nghiệm

thiết kế TV truyền thống, kết nối trợ lý ảo thông minh | Vbid.vn

Sony tiếp tục bán một dòng TV OLED mới mang tên BRAVIA A8F. Mô hình mới khôi phục chế độ xem TV truyền thống và nâng cao chất lượng ảnh thông qua một thuật toán có cấu trúc. BRAVIA OLED A8F vẫn tập trung vào chất lượng video 4K HDR cũng như bộ vi xử lý X1 Extreme, công nghệ Acoustic Surface và hệ điều hành Android TV được cập nhật với Google Assistant.
https://www.youtube.com/watch?v=GajehPK4xPc
;
Thiết kế của BRAVIA A8F trở lại dạng truyền thống với một bảng điều khiển nhỏ gắn trên phần cứng phía sau, bao gồm cụm loa Actuator và loa siêu trầm. Theo Sony, thiết kế này vẫn cho phép cấu hình tivi dễ dàng ở nhiều không gian khác nhau.

Sony tiếp tục sử dụng chip xử lý X1 Extreme cho hệ thống A8F để hỗ trợ TV nội dung 4K HDR nhờ 3 công nghệ gồm: âm thanh HDR remaster, điều khiển màu thông minh 14-bit (Super Bit Mapping 4K HDR) và hai dữ liệu. cấu hình thuật toán (Cấu hình cơ sở dữ liệu kép). Công nghệ video độ nét cao được hỗ trợ 3 chuẩn HDR10, Hybrid Log-Gamma và Dolby Vision.

BRAVIA A8F có hai kích thước màn hình gồm 55 “và 65”, tại thị trường Châu Âu, sản phẩm này có tên là AF8. Mẫu TV mới sẽ được tích hợp các công cụ ảo thông minh như Amazon Alexa hay Google Assistant giúp người dùng đồng bộ hóa và quản lý TV qua hộp thư thoại.

Xem Thêm  Top 10 xịt dưỡng tóc mềm mượt tốt nhất năm 2022 | Vbid.vn

Theo Tinhte.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud