Iphone

Thời lượng pin trên iPhone 7: Liệu có thỏa mãn người dùng | Vbid.vn

Đứa con cưng của Apple năm nay được đánh giá rất cao về mặt camera. Còn pin iPhone 7 thì sao? Hãy cùng xem bài phân tích tiếp theo

iPhone 7

Thời lượng pin iPhone 7 ngày càng tăng so với thế hệ cũ

Pin iPhone 7/7 Plus có làm hài lòng người dùng?

Trong chương trình, Apple tuyên bố ngắn gọn rằng cả iPhone 7 và 7 Plus có thể “hoạt động ngắn hơn” so với hai mẫu năm ngoái và hãng không đề cập đến phần cứng. Dù sao thì gGiờ đây, các trang công nghệ đã loại bỏ một số thông số cấu hình chính của iPhone mới. Ví dụ, mẫu iPhone 7 Plus sẽ có RAM 3GB, thay vì 2GB như mẫu iPhone trước. Đồng thời, dung lượng pin của iPhone 7 đã tăng từ 1750 mAh của iPhone 6s lên 1960 mAh, trong khi iPhone 7 Plus được nâng cấp từ 2750 mAh của iPhone 6s Plus lên 2900 mAh.

iPhone 7. Pin

Thời lượng pin của iPhone 7/7 Plus được Apple công bố

Giống như trải nghiệm và đánh giá thời lượng pin thực tế trên iPhone 7 của nhiều trang công nghệ nổi tiếng đều cho kết quả khiến người dùng bất ngờ. Cụ thể, thời gian tổng hợp lên đến 14 giờ 48 phút, thời gian độ phân giải màn hình là khoảng 6 giờ, thời gian xem vượt quá 8 giờ, và thời gian để thiết bị được sạc đầy là khoảng 2 giờ 30 phút.

kiểm tra pin iphone 7

Các bảng ghi lại lượng thời gian trộn trên iPhone 7

Bằng con số này, nhân viên cũng có thể tạm chấp nhận. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng còn tùy thuộc vào từng hình thức sử dụng khác nhau của mỗi cá nhân. Ngoài ra từ iOS 9 trở lên có thêm chế độ pin. Nếu bạn thực hiện chế độ này, thời lượng pin trên iPhone 7 sẽ tăng thêm 3 giờ. Nếu bạn so sánh kết quả này với iPhone 6s, iPhone 7 cung cấp thêm trung bình 2 giờ để sử dụng, trong khi iPhone 7 Plus là hơn 1 giờ đối với 6s Plus.

Xem Thêm  Apple ra mắt bản cập nhật iOS 15.3 RC cho iPhone | Vbid.vn

Tại sao dung lượng pin không thay đổi nhiều nhưng iPhone 7/7 Plus lại cho thời gian làm nhiều

Một điều tuyệt vời của iPhone so với điện thoại Android là nó cũng xử lý nhiệt tốt. Ở hoạt động bình thường, iPhone 7 Plus chỉ ở khoảng 34-35 độ, mát hơn so với cơ thể người. Trong khi đó, nếu bạn đang chơi một game nặng như Asphalt 8, nhiệt độ được khuyến nghị là 37-38 độ, tức là hơi ấm hơn một chút.

Thời gian sử dụng 30 phút

Thời lượng sử dụng đầy đủ lên đến 30 phút và tỏa nhiệt trên iPhone 7

Trong vòng 30 phút, nếu chúng ta duyệt web, Facebook chỉ tiêu thụ 5,5% pin, nội dung Youtube tương đối tốt là 8,5%, còn Asphalt 8 thì mất hơn 11%. Dù sao với một game nặng như Asphalt 8 mà giá chỉ 11% thì cũng là một điều đáng mừng.

Ngoài ra, IPhone 7 cũng là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu chip Apple 4 nhân, trong đó 2 nhân hiệu năng cao và 2 nhân hiệu năng cao. Khi làm các tác vụ nặng như game 3D, xử lý hình ảnh thì 2 nhân sẽ cho hiệu năng cao, nhưng khi làm các tác vụ nhỏ như gửi tin nhắn hay nhắn tin thì pin lưu trữ hoạt động sẽ rất hữu ích. Thời lượng pin sẽ lâu hơn trong khi hiệu suất vẫn có thể được đảm bảo khi cần thiết. Đó là lý do tại sao iPhone 7 hoạt động nhanh hơn nhưng nó cũng có thời lượng pin lâu hơn iPhone 6S.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách thay chỉnh cỡ chữ iPhone nhanh chóng | Vbid.vn

iPhone 7

iPhone 7 đủ để bạn sử dụng cả ngày

Mặc dù kích thước 1960 mAh của iPhone 7 là nhỏ nếu gộp chung vào các phần khác của hệ điều hành Android, do Apple kiểm soát cả phần cứng và phần mềm nên thời lượng pin thực sự giống các đối thủ Android.. Tóm lại, pin iPhone 7 vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng trong 1 ngày, nhưng nếu bạn là một người thường xuyên tìm kiếm pin thì iPhone 7 Plus sẽ không làm bạn thất vọng khi được gọi là “smartphone” iPhone nhất. pin “.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud