Iphone

Thủ thuật phát wifi từ iPhone chạy iOS 10? | Vbid.vn

Hôm nay, Hoàng Hà Mobile xin giới thiệu đến bạn cách phát wifi từ iOS 10 nếu muốn sử dụng internet mà không cần wifi.

WifiiOS10-1

Làm cách nào để phát wifi từ iOS 10?

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị thông minh của Apple, hướng dẫn phát wifi media từ iOS 10 sau đây sẽ hữu ích cho bạn. Nói đến cắm trại cùng bạn bè thì ai cũng muốn up ảnh lên nhưng lại không có wifi, nhưng chiếc iPhone của bạn đã đăng ký 3G, bạn chưa biết cách chia sẻ 3G cho mọi người cùng sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn về vấn đề đó.

Một thiết bị có 3G, nhiều thiết bị cần sử dụng.

Trong một số trường hợp, bạn chỉ kết nối iPhone 3G và không có kết nối mạng nào khác, nhưng có dây. Sau đó, chỉ cần biến iPhone thành điểm phát Wi-Fi và bạn có thể chia sẻ kết nối cho thiết bị thứ hai, dù là máy tính xách tay hay máy tính bảng.

Tin tốt là có một cách dễ dàng để chia sẻ mạng di động của bạn bè hoặc chia sẻ mạng di động của bạn với họ, đó là sử dụng chính iPhone của bạn để mở rộng Wi-Fi. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phát Wi-Fi qua iPhone cập nhật trên iOS 10. Hướng dẫn này có thể thực hiện trên iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone. 6s Plus, trên các thiết bị mới phát hành như iPhone 7, iPhone 7 Plus và các mẫu iPad như iPad Pro và iPad 2.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí nên dùng | Vbid.vn

Các bước mở rộng wifi từ iOS 10

Bước 1: Bạn tìm và sau đó là Cài đặt

WifiiOS 10-2

Bước 2: Chọn Di động tiếp theo

WifiiOS10-3

Bước 3: Đi tới Tùy chọn dữ liệu di động

WiFiOS10-4

Bước 4: Tiếp tục và chọn mạng dữ liệu di động

WiFiOS10-5

Bước 5: Nhập tên mạng Wi-Fi vào vùng riêng tư

WifiiOS10-6

Bước 6: Quay lại Settings> Cellular Path, tại đây bạn sẽ thấy phần Hotspot riêng tư đã bị ngắt kết nối, hãy nhấn vào để đăng nhập vào đây, biết rằng bạn phải bật mạng 3G.

WifiiOS10-7

Bước 7: Vuốt công tắc ảo sang phải để kích hoạt, tại đây, bạn cũng có thể nhấn vào Mật khẩu Wi-Fi để đổi mật khẩu dễ nhớ.

WiFiOS10-8

Bước 8: Sử dụng thiết bị khác để truy cập mạng phát Wi-Fi, ở đây, iPhone sẽ không hạn chế bất kỳ thiết bị di động nào truy cập và sử dụng mạng truyền thông Wi-Fi, bao gồm cả máy tính chạy Windows và điện thoại thông minh chạy Android.

Thật dễ dàng phải không? Thêm một lần này để mở rộng wifi từ iOS 10 nếu cần. Nhưng lưu ý đây là hệ thống chia sẻ dữ liệu truy cập mạng di động qua Wi-Fi nên bạn cần đảm bảo những người kết nối mạng hoạt động ở mức tối thiểu để không bị quá tải. IPhone có đăng ký 3G hàng tháng để mở rộng Wi-Fi nhằm giảm rủi ro khi thanh toán hóa đơn trực tuyến.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud