Kinh nghiệm

Thumbnail YouTube là gì? Làm sao để có thumbnail chất lượng nhất? | Vbid.vn

Hình thu nhỏ YouTube hay còn được gọi với cái tên khác là video clip YouTube. Đây là một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ Youtuber nào nếu họ muốn mọi người gõ để xem video của họ. Vậy hình thu nhỏ trên YouTube là gì? Làm cách nào để tạo hình thu nhỏ tốt cho video YouTube? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết dưới đây.

Hình thu nhỏ trên YouTube là gì?

Hình thu nhỏ trên YouTube

Nói một cách đơn giản, hình thu nhỏ YouTube là hình ảnh thu nhỏ của video YouTube. Đây là điều đầu tiên mọi người sẽ thấy khi họ bắt đầu duyệt video trên YouTube và cố gắng quyết định nội dung nào sẽ phù hợp với họ. Do đó, thumbnail trên Youtube ảnh hưởng rất nhiều đến việc thực hành bấm xem video. Điều đó cho thấy đây là một phần rất quan trọng của các video trên YouTube. Nghiên cứu của YouTube cũng chỉ ra rằng hơn 90% video có liên kết tốt hoặc lượt xem chất lượng cao bằng cách sử dụng hình thu nhỏ YouTube tùy chỉnh.

Tại sao sử dụng hình thu nhỏ YouTube tùy chỉnh?

Hình thu nhỏ YouTube - Ảnh 02

Hình thu nhỏ trên YouTube giúp người xem dễ dàng kiểm soát những gì họ muốn xem vì hình thu nhỏ cung cấp cho họ mô tả nhanh về nội dung của video. Vì vậy, một clip YouTube tùy chỉnh nhỏ là clip sẽ làm cho nội dung của bạn nổi bật so với phần còn lại trên YouTube.

Xem Thêm  3 phút để thực hiện cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger | Vbid.vn

Nhưng bạn có thực sự muốn hình thu nhỏ YouTube tùy chỉnh cho video của mình không? Tại sao không chụp bất kỳ bức ảnh nào và sử dụng nó? Vì YouTube cung cấp cho bạn một số gợi ý nhỏ của YouTube theo mặc định, tại sao bạn không sử dụng một trong những đề xuất đó? Ngoài ra, nếu bạn đã có một tên riêng, bạn có sử dụng ngón tay út trên YouTube không?

Đó thực sự là quan điểm của nhiều người tải video đầu tiên của họ lên YouTube. Dù sao, bạn phải đặt vị trí của mình với các trình duyệt và nội dung (người xem) cũng như cách chọn video để xem. Loạt phim bao gồm hai tiêu đề hấp dẫn và hình thu nhỏ đáng thèm muốn trên YouTube. Sau khi xem video, hình thu nhỏ YouTube khác sẽ xuất hiện và sự quan tâm sẽ nhắc bạn nhấp vào video khác … Vì vậy, hình thu nhỏ YouTube rất quan trọng đối với ý thích của bạn.

Mục đích của việc sử dụng hình thu nhỏ trên YouTube

Tumbnail YouTube - Ảnh 03

Về cơ bản, hình thu nhỏ của YouTube thường được sử dụng để thu hút người xem và tạo sự tò mò. Nhưng hình thu nhỏ YouTube của video này cũng đã được thiết kế lại thành công để đáp ứng những nhu cầu sau:

  • Cung cấp tốt nội dung video của bạn.
  • Thú vị để khuyến khích người xem nhấp vào và kiểm tra.
  • Chia sẻ thương hiệu của bạn với những người khác, làm cho video của bạn nổi bật giữa đám đông.
  • Xem nhanh trên mọi loại thiết bị dù là máy tính để bàn hay di động.
Xem Thêm  Top 8 loại phấn má hồng được ưa chuộng nhất 2022 | Vbid.vn

Những điều cần cân nhắc khi sử dụng hình thu nhỏ trên YouTube

Hình thu nhỏ YouTube - Ảnh 04

Không phải mọi hình thu nhỏ YouTube sẽ thu hút mọi người nếu bạn không đồng ý với một số tiêu chuẩn của Google. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng hình thu nhỏ của YouTube:

  • Kích thước hình thu nhỏ chuẩn của YouTube phải có độ phân giải tốt nhất là 1280 × 720 (HD), độ phân giải tốt nhất là 16: 9 và kích thước nhỏ hơn 2Mb.
  • Để tải lên hình ảnh thu nhỏ YouTube tùy chỉnh, bạn phải sử dụng số điện thoại của mình để xác định kênh YouTube.
  • Bạn có thể sửa đổi hoặc tải lên hình thu nhỏ YouTube mới cho video đã tải lên trước đó tại https://studio.youtube.com/.
  • Thêm văn bản vào hình thu nhỏ YouTube là cách tốt nhất để người xem hiểu video của bạn đang muốn nói gì mà không cần đặt tên cho video đó. Tuy nhiên, bạn phải hạn chế sử dụng hơn 20 ký tự hoặc nhập tất cả tên vào hình thu nhỏ.

Nếu bạn biết những cách thú vị khác để tạo hình thu nhỏ YouTube độc ​​đáo và đẹp mắt, vui lòng chia sẻ chúng từ khung bình luận bên dưới.

Xem thêm: Những điều cần biết về nút bạc YouTube

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud