Điện Thoại

Thương hiệu Beko đến từ nước nào? | Vbid.vn

Sự gia tăng ngày càng nhiều của tầng lớp trẻ và tầng lớp cao đã khiến Việt Nam trở thành vị trí của các thương hiệu công nghệ và điện tử tiêu dùng. Một trong những thương hiệu phổ biến nhất gia nhập thị trường Việt Nam là thiết bị gia dụng Beko. Vì vậy, các nhân viên vẫn chưa biết và đặt rất nhiều câu hỏi về thương hiệu này. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu về thương hiệu này nhé!

BEKO đến từ thành phố nào?

Thương hiệu Beko

Thương hiệu: Beko

Thương hiệu Beko và công ty Beko là một trong những nhà sản xuất thiết bị phát triển nhanh nhất ở Anh. Đây là thành phố lớn thứ hai ở Thổ Nhĩ Kỳ, và là thành phố Beko. Beko có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. Năm 2001, ông bắt đầu hợp tác với Arçelik AS để thúc đẩy dịch vụ bán hàng và tiếp thị nhằm cung cấp các sản phẩm cạnh tranh hơn. Các thương hiệu khác bao gồm Digifusion, Flavel và Entertainment.

Máy giặt Beko được phát triển để đạt được tốc độ quay và tốc độ quay tiết kiệm năng lượng A +: từ 1.000 đến 1.600 vòng / phút.

Sản phẩm BEKO có an toàn không?

Thương hiệu BEKO phổ biến ở Anh và Châu Âu

Thương hiệu BEKO phổ biến ở Anh và Châu Âu

BEKO Home Brand cung cấp một loạt các sản phẩm phổ biến ở Anh và Châu Âu như đồ gia dụng thiết yếu, máy lạnh và các thiết bị nhỏ. Với tiêu chuẩn Châu Âu, các sản phẩm của Beko sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ mua sắm nhỏ tuổi vừa sở hữu công nghệ xinh xắn vừa mang phong cách đẹp cho ngôi nhà độc đáo.

Xem Thêm  5+ Cách Chỉnh Dây Đàn Guitar Bằng Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả | Vbid.vn

BEKO bảy máy

BEKO bảy máy

Công nghệ vượt trội trong dòng sản phẩm tủ lạnh BEKO

Beko đã lắp đặt công nghệ NeoFrost hiện đại vào tủ lạnh giúp giữ độ ẩm và điều hòa không khí ở mức tối ưu (lên đến 90%), giúp thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài.

Công nghệ NeoFrost

Công nghệ NeoFrost

Ngoài ra, hệ thống dàn lạnh khép kín còn giúp ngăn chặn sự truyền đầu giữa các phòng và làm thoáng khí trong tủ tốt nhất. Công nghệ bảo quản thực phẩm của EverFresh + sẽ cung cấp độ ẩm lên đến 95% khi kết hợp với NeoFrost – công nghệ không thấm nước, giúp rau quả tươi lâu hơn, lên đến 30 ngày.

Công nghệ vượt trội trong dòng sản phẩm tủ lạnh BEKO

Công nghệ vượt trội trong dòng sản phẩm tủ lạnh BEKO

Xem thêm tủ lạnh BEKO được phân phối tốt tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn tại đây.

Ở máy giặt BEKO cũng tích hợp những công nghệ mang đến cho khách hàng những ưu điểm như: Công nghệ AquaFushion (công nghệ giặt và vòng lặp khép kín) có khả năng tiết kiệm xà phòng đến 50%. Ngoài ra, công nghệ này còn cải thiện khả năng giặt giũ, giúp quần áo sạch sẽ mà vải vẫn đều màu và không bị rách. Ngoài ra, thông qua công nghệ Silent, vòi hoa sen có khả năng xử lý tải trọng, giảm chấn, rung lắc trong quá trình hoạt động. Thích hợp cho gia đình có người già và trẻ sơ sinh.

Xem Thêm  Vivo Y53 hàng chính hãng | Vbid.vn

Xem thêm các dòng máy giặt BEKO đang được phân phối tốt tại Nội Thất – Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn tại đây.

Giấy phép BEKO

Giấy phép BEKO

Giấy phép BEKO

Các sản phẩm của Beko được biết là được nhập khẩu ngay từ các công ty của tập đoàn tại Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan, tuân theo các tiêu chuẩn Châu Âu và với công nghệ mới nhất. Hơn thế nữa, tất cả các tủ lạnh và máy giặt của Beko đều có động cơ Prosmart Inverter và máy nén được bảo hành lên đến 12 năm. Đây là mức ủy quyền hiện tại dài nhất trong ngành thiết bị gia dụng.