Iphone

Tin được không, iPhone 11 series chống nước tốt hơn cả những gì Apple quảng cáo | Vbid.vn


IPhone có khả năng chống nước vì nó ngày càng tốt hơn mỗi năm. Ba mẫu iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mới đều có khả năng chống nước IP68, giúp máy có thể sống tốt dưới nước ở độ sâu 2 mét trong 30 phút.

Tuy nhiên, theo một nghiên cứu mới từ CNET, có vẻ như iPhone thế hệ mới của Apple có khả năng chống nước tốt hơn.

Chính vì vậy, các thành viên CNET mới đây đã tiến hành thử nghiệm chống nước của bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Trang công nghệ này được cho là đã hợp tác với Sofar Ocean Technology để đưa bộ đôi mới ra mắt của Apple lên thiết bị thủy triều có tên Trident. Được biết, Trident có thể rơi xuống độ sâu lên tới 328 feet (khoảng 100 mét) và được điều khiển ngay lập tức bằng điện thoại.

Thử nghiệm này được thực hiện bằng cách ném những chiếc iPhone mới xuống Vịnh Monterey ở California. Theo dự kiến, iPhone 11 / iPhone 11 Pro có thể sống sót khi ngâm ở độ sâu 4 mét trong 30 phút và tất cả các tính năng / phần cứng dường như hoạt động tốt.

Sau đó, CNET quyết định dìm bộ đôi iPhone 11 / iPhone 11 Pro xuống độ sâu lần lượt là 8 mét và 12 mét. Kết quả gây bất ngờ khi bộ đôi này vẫn hoạt động ngay cả khi được bao phủ hơn nửa giờ trong 12 mét nước. Vấn đề đáng chú ý duy nhất là tiếng ồn phát ra từ loa trên cả hai máy dường như kém thuận lợi hơn và âm lượng cũng nhỏ hơn so với trước khi thử nghiệm. Lexy Savvides đã sử dụng micrô của Apple Watch và đo âm thanh của chúng ở mức thấp hơn vài decibel so với thiết bị mới.

Xem Thêm  Top 3 cách quét mã QR trên iPhone đơn giản trong 10 giây | Vbid.vn

Như vậy, từ bài kiểm tra hôm nay, có thể thấy bộ đôi iPhone mới có khả năng chống nước tốt hơn những gì Apple đang công bố. Có vẻ như “Quả táo khuyết” không muốn thể hiện khả năng chống nước thực sự của chiếc điện thoại của họ.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud