Ý Nghĩa

Tổng đài 18001119 là số từ tổ chức nào? Có nên bắt máy hay không? | Vbid.vn

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin tổng đài 18001119 là số điện thoại lừa đảo, khi nhấc máy bạn sẽ bị mất tiền trong tài khoản. Nhưng thông điệp này có đúng hay không? Hãy theo dõi câu chuyện dưới đây!

18001119 là đường dây nóng hỗ trợ kê khai y tế do Tập đoàn VNPT phát hành nhằm đáp ứng yêu cầu hỗ trợ kê khai y tế do Ban Chỉ đạo Quốc gia về Phòng, chống COVID-19 và Bộ Thông tin và Truyền thông thành lập.

Đây là tổng đài tư vấn ảo Callbot tích hợp các công nghệ AI, mời các thuê bao đến hỏi thăm sức khỏe, tư vấn phòng chống bệnh tật và tiếp cận thông tin sức khỏe trên các lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, mọi người cũng có thể thực hiện cuộc gọi này để được giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn cách khai báo sức khỏe và cung cấp thông tin về tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Nhờ đó, công ty quản lý sẽ nhanh chóng hiểu được những mối đe dọa nào có thể xảy ra và có hành động thích hợp.

Các cuộc gọi đến tổng đài 18001119 sẽ được miễn phí và khi nhận cuộc gọi từ tổng đài này, bạn sẽ không bị tính phí nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần thiết. Dưới đây là một số câu hỏi mà tin nhắn Callbot sẽ cần thu thập từ bạn:

Họ và tên

Địa chỉ liên lạc

Số điện thoại

Trong 14 ngày qua, bạn đã đến thăm vùng / thành phố, thị trấn / vùng lãnh thổ nào chưa?

Trong 14 ngày qua, bạn có gặp ít nhất 1 trong các triệu chứng sau: sốt, ho, khó thở, ớn lạnh, đau họng, mệt mỏi không?

Trong hơn 14 ngày qua, bạn có tiếp xúc với một người có biểu hiện (sốt, ho, khó thở, ớn lạnh) nghi ngờ nhiễm COVID-19 hoặc đến từ khu vực có ổ dịch COVID-19 không?

Quảng cáo thông tin y tế chính xác cũng giúp chống lại căn bệnh này!

Xem Thêm  1500 + stt hay khi đăng ảnh vui, đi chơi, đại diện..hút nhiều like nhất | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud