Mẹ và Bé

Tổng hợp 14 mẹo hay trên đèn thông minh Philips Hue không nên bỏ lỡ | Vbid.vn


Làm thế nào chúng ta có thể hưởng lợi từ chức năng của đèn thông minh sản xuất tại nhà ngày nay? Hãy để chúng tôi nhanh chóng chỉ cho bạn 14 mẹo tuyệt vời dưới đây mà bạn có thể tìm thấy ở bóng đèn thông minh Philips Hue.

Đầu tiênTrải nghiệm cảm biến chuyển động

Khởi động chức năng cảm biến bao gồm cả bóng đèn sợi đốt, nó sẽ tự động bật và tắt bóng đèn khi cảm biến phát hiện chuyển động của đối tượng trong phòng. Chức năng này rất hữu ích để lắp đặt ánh sáng cho phòng tắm hoặc hành lang.

Việc cài đặt chức năng của cảm biến bóng đèn Philips Hue rất đơn giản, bạn chỉ cần vào ứng dụng Hue trên điện thoại, chọn. Cài đặt > Cài đặt nhanh > Thêm ứng dụng> Cảm biến chuyển động Huế để tiếp tục và tiếp tục.

Xem Thêm  Ngày của Mẹ là ngày nào năm 2022? Lời chúc Ngày của Mẹ hay và ý nghĩa. | Vbid.vn

Cảm biến chuyển động được cài đặt trong đó

2Hành vi quyền lực

Đôi khi bóng đèn Philips Hue sẽ không hoạt động bình thường khi lắp đặt và có thể gặp một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như khi bị cắt điện.

Tại đây, bạn có thể đặt đèn tự động (Hành vi mạnh mẽ) trong phần Cài đặttiếp tục lựa chọn Phục hồi năng lượng mất mát Đèn sẽ tự động bật sáng tự động khi bật đèn.

Chế độ khôi phục công việc

3Cách đặt điều khiển âm lượng của thiết bị Philips Hue với loa Google Mini

Bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống chiếu sáng Philips Hue bằng loa thông minh Google Home hoặc Trợ lý Google.

Bên trên màn hình chính trong số các ứng dụng, hãy chọn Lần nữa (Nhập)> đứng lên (Cấu hình thiết bị)> Bạn đã nâng cấp dịch vụ hoặc thiết bị chưa? (Có cái gì đó đã được sửa không?). Tại đây, bạn sửa những bóng đèn nào có thể kết nối với Google Home.

Sau khi cài đặt, đèn sẽ hiển thị trong ứng dụng Google Home và bạn có thể quản lý chúng theo cách thủ công, chẳng hạn như “Google, hãy tắt đèn phòng”.

    Quản lý thiết bị Philips Hue của bạn bằng Google Voice

4Sử dụng micrô Amazon thay vì Philips Hue Bridge

Tương tự như Google Home, bạn có thể quản lý hoàn toàn bóng đèn Philips Hue thông qua Amazon Echo.

Đầu tiên, vào ứng dụng, chọn Tất cả các ứng dụng và ứng dụng > chọn “+”Để tiếp tục chọn bóng đèn từ danh sách được hiển thị. Sau khi thiết lập, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình qua micrô Amazon để quản lý nhanh chức năng bóng.

Sử dụng micrô Amazon thay vì Philips Hue Bridge

5Sử dụng Philips Hue cho âm nhạc, video và chơi trò chơi

Với Philips Hue, bạn có thể cải thiện tương tác bóng đá của mình với các cầu thủ thông qua các ứng dụng như Huegasm, Vũ trường Huế, LightDJiLightShow.

Điều này sẽ làm cho đèn pin trở thành một máy nghe nhạc hoặc làm cho nó rơi trên màn hình video hoặc trò chơi.

Xem Thêm  Top các loại bỉm tốt nhất cho trẻ sơ sinh được tin dùng nhất 2022 | Vbid.vn

Chia sẻ đèn với người chơi

6Thay đổi màu sắc của đèn thông minh Philips Hue theo điều kiện thời tiết

Ngoài khả năng ghi sáng và phát nhạc, đèn thông minh Philips Hue còn có thể thay đổi màu ánh sáng theo thời tiết bên ngoài.

Cụ thể, theo ngành nghề Phòng thí nghiệm Huế trong vật liệu Kiểm tra của ứng dụng Hue, bạn có thể nhận được một số tính năng thử nghiệm như Quy trình xử lýđiều này làm cho bóng đèn phụ thuộc vào ánh sáng thực tế.

Khuyến mại dựa trên lửa thực

Hơn cả sấm sét của ứng dụng Hue có thể nhận được tín hiệu đèn (qua âm thanh, bật điều khiển âm lượng) và sau đó bật ngay lập tức để cảnh báo bạn có mưa.

7Trải nghiệm và sử dụng Hue Labs để kiểm tra điều kiện ánh sáng tốt miễn phí

Với Hue Labs, bạn có thể nhận được các trạng thái khác nhau dựa trên các sự kiện như Giáng sinh, Năm mới, Năm mới, v.v., hoàn toàn miễn phí.

Các nhà thiết kế sản xuất những sản phẩm này trên toàn thế giới, giúp bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh ánh sáng và cách phối màu trong phòng để phù hợp với mọi tình huống.

Trải nghiệm và sử dụng Hue Labs để có điều kiện ánh sáng đẹp miễn phí

số 8Tính năng chống trộm với công tắc đèn Philips Hue tự động và liên tục

Tự động chiếu sáng là một chức năng của bóng đèn Philips Hue khi lựa chọn Hệ thống đèn và không có hệ thống.

Chức năng này rất hữu ích khi bạn không ở nhà, vì bạn dành thời gian bật tắt đèn một cách nhất quán, không xâm phạm khiến kẻ trộm cảm thấy vẫn còn người trong phòng.

Nó không tự động bật

9Nhận thông báo trên mạng xã hội bằng Philips Hue Lighting

Philips Hue là một trong những thiết bị mà bạn có thể quản lý thông qua ứng dụng IFTTT (nếu trường hợp này xảy ra). Ứng dụng này có thể được kết nối với nhiều ứng dụng khác nhau, từ Facebook, Dropbox và Fitbit, …

Xem Thêm  Top 7 sữa cho trẻ suy dinh dưỡng của Viện dinh dưỡng tốt nhất | Vbid.vn

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trong ứng dụng IFTTT và kết nối với ứng dụng Hue, sau đó tạo các applet mới để cài đặt vị trí tự động và dễ dàng.

Nhận thông báo trên mạng xã hội bằng Philips Hue Lighting

Ví dụ: Bạn kết nối plugin Philips Hue với Twitter đến một phần mới của ứng dụng. Khi ai đó viết cho bạn một tin nhắn hoặc liên hệ với bạn trên Twitter, đèn sẽ sáng.

iriThiết lập đèn thông minh Philips Hue để làm cho nó rơi hoặc dễ dàng hơn

Đi tiếp Thực hiện (hành động) của ứng dụng Hue, bạn sẽ thấy hai tùy chọn tự động: Kulie (ánh sáng tỏa sáng khi nó nhận được ánh sáng) và Đi ngủ (tăng khi nó tối đi).

Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt thời gian để điều chỉnh độ sáng của bóng đèn, hiển thị cho bạn thời điểm thức dậy và đi ngủ.

Thay đổi công tắc đánh lửa

11Sử dụng đèn Philips Hue làm đồng hồ báo thức

Bạn có thể ánh sáng, tắt và thay đổi màu sắc bóng đèn như mọi khi. Ví dụ, bạn đặt bóng đèn trong khi cố gắng nấu ăn cho bữa tối. Công tắc đèn được bật, sau đó chuyển sang màu khác (khi đến đúng giờ) và tắt, để cho bạn biết thời gian sắp hết mà không cần nhìn vào đồng hồ.

Để cài đặt tính năng này, hãy truy cập Thực hiện > Người đọc thời gian trong ứng dụng Hue, sau đó thực hiện cài đặt thời gian cần thiết.

Sử dụng làm bộ đếm thời gian

thứ mười haiTự động tắt tất cả các đèn Philips Hue khi bạn rời khỏi nhà

Khi ra khỏi nhà, không phải ai cũng nhớ tắt đèn, việc để bình chữa cháy liên tục có thể khiến ngọn lửa trên thiết bị phụt tắt.

Vì vậy, đến với bóng đèn thông minh Huế, bạn phải vào Thực hiện > Home & Outsau đó cố gắng rời khỏi nhà để điều khiển chuông và tắt đèn từ ứng dụng Hue trên một thiết bị thông minh như điện thoại.

Tự động tắt khi bạn rời khỏi nhà

13Sử dụng Philips Hue ngay lập tức mà không cần Trung tâm cầu nối

Đến năm 2019, tất cả các bóng đèn Huế A19BR30 sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth và Zigbee mà không có Bridge Hub. Bạn chỉ cần lắp bóng đèn và kết nối với điện thoại ngay lập tức.

Tuy nhiên, theo cách này, bạn chỉ có thể kết nối với 10 bóng đènvà các điều khiển ở một mức độ nào đó, cũng như các ứng dụng mà những người khác không hỗ trợ.

Sử dụng Philips Hue ngay lập tức mà không cần Trung tâm cầu nối

14Nhận dự báo thời tiết

Với IFTTT, bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng tuyệt vời của đèn thông minh Philips Hue mà bạn từng có.

Ví dụ, bạn tạo một applet mới, chọn Thời tiết ngầm > Thay đổi tình hình ngay bây giờ (điều kiện để thay đổi màu sắc của bóng đèn) để hiển thị mưa ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Để tiếp tục, hãy chọn Philips Hue để tiếp tục Thay đổi màu sắc (thay đổi màu của bóng đèn) là màu xanh lam.

Do đó, bóng đèn sẽ phát sáng màu xanh lục khi có dự báo lượng mưa cho khu vực bạn đã chọn trên bản đồ trong quá trình xử lý.

Nhận dự báo thời tiết

Như vậy, Điện Máy Xanh đã bật mí cho bạn 14 mẹo hay về đèn thông minh Philips Hue từ những thông tin chia sẻ trên đây. Lấy nó ngay!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud