Ẩm Thực

Tổng hợp 8 cách nấu canh cá thác lác siêu ngon, giải nhiệt ngày nắng nóng | Vbid.vn


1. Tôm cách nấu canh cà chua

Sau đó, món canh cá và cà chua rất nóng và thơm. Chả cá thác lác, khi ăn sẽ cảm nhận được độ chắc, mềm, ngọt, ngậy của chả cá.

Nước dùng trong, ngọt, có chút chua chua từ cà chua làm tăng hương vị. Món này ăn kèm với cơm nóng và một ly tương ớt. Cùng vào bếp và thực hiện ngay thôi nào!

2. Canh cá thác lác nấu măng Ome

Nước dùng được chan nước dùng rất hấp dẫn, người thưởng thức bởi độ chắc của lác và độ giòn của măng. Nước lẩu có vị chua thanh thanh của măng chua, cà chua và ớt làm cho món canh thêm ngon miệng.

Bạn có thể ăn kèm với bún để thay đổi khẩu vị món ăn giúp món ăn tròn vị và đẹp mắt hơn.

3. Thác nước miễn phí

Một bát canh cá có màu sắc hoàn hảo, nghi ngút khói khắp gian bếp nhà bạn. Nước sốt chứa kem chua tự nhiên từ me, cũng như bột yến mạch ấm mềm, rau mùi súp lơ tươi. Cá lỏng được chiên vàng bất kỳ loại nào với sợi dây dai mềm bên trong.

Xem Thêm  Ức gà làm món gì ngon? Tổng hợp 23 món ngon từ ức gà dễ làm | Vbid.vn

Bạn nghĩ sao mà không bày một mâm cơm mời gia đình thưởng thức khi còn đang ấm bụng nhỉ!

Thác nước là miễn phí

4. Bầu chua nhét vào lưng lác.

Trái bầu có vị đắng, hơi chát, nhiều nước ngọt dịu, có vị ngọt đậm đà khiến bạn cứ muốn ăn mãi mà quên đi vị đắng của trái bầu. Nước dùng trong, mát rất thích hợp cho những ngày hè nắng nóng gần đây.

Để món ăn thêm ngon miệng, bạn có thể chế biến thêm đĩa ớt thơm đặt trên mướp đắng để làm mềm phần thịt đắng của mướp.

Trái mướp đắng rừng đầy cá.

5. Bức tường thành miễn phí

Nếu không thích vị đắng từ mướp đắng bụi, bạn có thể thay đổi cách chế biến sau khi mướp đắng và mướp đắng cũng ngọt không kém.

Canh chua mướp đắng nấu canh ngọt được nấu từ thịt gà và hành tây. Bầu có vị đắng ngọt, thơm, không còn vị đắng, ăn với cá kho tộ, nóng hổi. Đây không chỉ là món canh thanh mát mà còn có tác dụng thanh nhiệt.

Bầu bí và lác

6. Canh hoa bí

Hoa bí vẫn giữ được màu vàng tươi và có vị ngọt rất ngon sau khi nấu. Trong số những bông bí giòn ngọt là phần lưng lác đã được làm sạch cẩn thận nên có độ mềm rất đẹp mắt. Nước sốt me quyện với vị ngọt của nấm.

Bạn nghĩ sao, hãy nhanh tay vào bếp và làm món canh này để thưởng thức ngay thôi!

Xem Thêm  Thịt trâu gác bếp là gì? Cách chế biến, bảo quản thịt trâu gác bếp được lâu | Vbid.vn

Súp bí ngô cỏ dại

7. Canh cải bẹ xanh và cá sáng

Canh cải bẹ xanh có mùi thơm nồng của gừng, nước canh ngọt và có màu xanh, phần đầu của cải vẫn giữ được độ tươi. Những viên cá săn chắc, được nấu với gia vị ít dầu mỡ và trộn với rau mùi tạo nên màu xanh hấp dẫn cho chả cá.

Bạn có thể ăn kèm với một ly tương ớt thơm lừng để tăng thêm hương vị cho món ăn nhé!

Canh cải bẹ xanh cá thác lác

8. Đậu bắp no

Nước súp đậu bắp ngọt, đậm đà, nhồi cà rốt tươi giòn bên ngoài và nhân cá mềm ngọt bên trong. Trong một bát canh xanh nóng hổi và nước cam làm từ rau, trong bát canh xanh mát và nước cam làm từ rau, cho món canh không chỉ ngon mà còn ngon.

Tròn vo gạo cần thiết cho yến mạch, lui bệnh, lác đồng tiền. Cùng vào bếp trổ tài ngay thôi nào!

súp đậu bắp đầy ngao

Vừa rồi, Điện máy XANH đã tổng hợp 8 cách nấu canh cá ngon, thanh mát cho ngày nắng nóng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để vào bếp làm món canh giò bê ngon cho gia đình nhé!

Posted by Nguyen Dao Minh Cat Dang • Posted 19/05/2021

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud