Iphone

Tổng hợp cách kiểm tra iPhone 8 Plus chính hãng | Vbid.vn

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật Đây là thông báo được nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định mua sản phẩm này thì đừng quên bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về chiếc điện thoại mang thương hiệu Apple

Apple là công ty công nghệ lớn nhất của Mỹ có trụ sở chính tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Apple được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 bởi ba nhà sản xuất Steve Wozniak, Steve Jobs và Ronald Wayne với tên gọi ban đầu là Apple Computer Inc., và đổi tên thành Apple vào đầu năm 2007.

Thương hiệu Apple hiện đang là thị trường smartphone

– Apple cho đến nay là công ty công nghệ lớn thứ hai trên thế giới, với doanh thu hàng năm là 13,9 tỷ USD (số liệu năm 2005). Hiện tại, Apple có hơn 98.000 nhân viên tại nhiều quốc gia và các sản phẩm chính là: điện thoại IphoneiPad và Macbook.

2. Tổng hợp các cách kiểm tra iPhone 8 Plus có tốt không

– Để kiểm tra iPhone 8 Plus của bạn có phải là hàng chính hãng hay không, trước tiên bạn cần lấy IMEI của sản phẩm. Tiếp tục như sau:

+ Phương pháp 1: Cách nhanh chóng để kiểm tra nội thất iphone cho điện thoại Mã USSD được sử dụng. Để sử dụng phương pháp này, hãy quay số * # 06 # khi màn hình thiết bị sẽ xuất hiện số IMEI 15 của thiết bị.

Cách kiểm tra iPhone 8 Plus còn tốt bằng cách gọi mã x # 06 #

+ Phương pháp 2: Xem thiết bị là Cách nhận biết iPhone 8 Plus tốt dễ dàng.

Xem Thêm  5 Điều cần cân nhắc trước khi mua iPhone 5S cũ giá 3 triệu - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Vbid.vn

Bước 1: Vào “Cài đặt” trong giao diện của iPhone 8. Sau đó bấm vào “Chung”.

Bước 2: Bạn tiếp tục truy cập vào phần “Giới thiệu” để xem thông tin về Model và số IMEI của chiếc iPhone 8 Plus mà bạn đang cầm trên tay.

Cách nhận biết iPhone 8 Plus tốt vào cài đặt, chọn cài đặt chung, chọn giới thiệu

Kích thước IMEI của máy sẽ cho phép chúng ta kiểm tra iPhone 8 Plus có phải hàng chính hãng hay không. Ngay cả khi biết thông tin chi tiết về iPhone. Biết máy có phải hàng lock hay không, thời gian và địa điểm.

– Sau khi có IMEI, bạn tiếp tục kiểm tra như sau:

++ Phương pháp 1: Truy cập trang Web Hỗ trợ của Apple. Đây là trang web của Apple để kiểm tra thời gian bảo hành của các sản phẩm iPhone Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật nhanh nhất. (liên kết: https://checkcovery.apple.com/vn/vi).

Nếu số IMEI chính xác, bạn sẽ nhận được thông tin trả về bao gồm: tên máy, số IMEI, tình trạng hệ điều hành, ngày sửa chữa, thời gian ủy quyền….

Truy cập website https://checkcovery.apple.com/vn/e để xem cách kiểm tra iPhone 8 còn tốt hay không?

++ Phương pháp 2: Truy cập iUnlocker. Trang web này cho phép bạn kiểm tra cả vị trí iCloud trên thiết bị và IMEI của chúng đã bị Apple xóa (kiểm tra IMEI bằng chữ đỏ). (liên kết: http://iunlocker.net/check_imei.php).

Ngoài ra, khi mua iPhone 8 Plus, bạn cũng nên quan tâm đến các yếu tố khác giúp bạn xác định được đâu là chiếc iPhone 8 ưng ý như:

– Hộp: Thông thường người dùng không nghĩ đến hộp của máy mà hãy kiểm tra hộp xem có đầy đủ thông tin, dòng mở hay không? Và xem hộp có đầy đủ phụ kiện: sạc, cáp, tai nghe, sách hướng dẫn và que chọc sim không?

Xem Thêm  iPhone 11 Pro giá bao nhiêu 2022? Cập nhật 15/02/2022 | Vbid.vn

– Thiết kế: nhìn iPhone 8 Plus từ bên ngoài nhìn bề ngoài khá đơn giản, các bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy nó. Bạn kiểm tra lại xem máy có sạch sẽ, có mặt cong không? Vui lòng xem kỹ loại máy.

>> Tham khảo: Cách thanh toán cho một chiếc điện thoại Oppo mới Cách sạc pin iPhone có khác không?

Nhận iUnlocker cách xác định iPhone 8 thật

– Màn hình: iPhone 8 Plus sở hữu màn hình Retina đặc biệt của Apple với công nghệ hiển thị Dolby Vision, HDR sắc nét, không phải điện thoại nào cũng làm được điều này cũng như giả cả. Cách kiểm tra iPhone 8 Plus còn tốt là mở ảnh hoặc video có độ phân giải cao (HDR và ​​4K), xem video có bị bể, vỡ màn hình hay không, đặc biệt là khi vừa nhập. Tiếp tục xem cảm ứng của máy bằng cách giữ và di chuyển ứng dụng xung quanh màn hình xem có điểm chết không.

Ya na Cách kiểm tra iPhone 8 Plus thật Hơn hết, bạn muốn chọn được một sản phẩm ưng ý. Cảm ơn đã xem!

Siêu thị điện máy HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud