Giải Trí

Top 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc chiếu rạp hay nhất (Phần 1) | Vbid.vn


White Snake – Rắn trắng: Bắt đầu phụ thuộc

 • Ngày phát hành: 11/1/2019
 • Giám đốc điều hành: Jiakang Huang
 • Nhà phát triển: Light Chaser, Warner Bros.

Bạch Xà là câu chuyện được khán giả Việt biết rõ khi có quá nhiều bộ phim trên màn ảnh khai thác đề tài này. Nhưng phong cách hoạt hình 3D này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới và đẹp hơn bao giờ hết.

Khác với những bộ phim khác, Bạch Xà: Duyên Khởi lại đi theo một con đường khác. Bộ phim này được làm vào cuối thời nhà Đường, khi hoàng đế vì lòng tham quyền lực mà tập hợp dân chúng để bắt một con rắn. Tiểu Bạch (Bạch Xà Bạch Tố Trinh) nhân lúc giết chết một quốc sư, buồn bã mất trí nhớ, một thầy bùa cứu rắn đã cứu A Tuyên – kiếp trước của Hứa Tiên.

Với sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch đang dấn thân vào hành trình nguy hiểm để lấy lại trí nhớ. Hai người bắt đầu quan hệ một cách chậm rãi, nhưng lần này anh ấy cũng được xuất hiện. Liệu những người có tình yêu khác nhau có thể vượt qua thử thách này để ở bên nhau?

Xem Thêm  Top 10 bộ phim lẻ Việt Nam hay nhất (Phần 1) | Vbid.vn

Chúa nhỏ – con đường nhỏ của Chúa

 • Ngày phát hành: Ngày 1 tháng 1 năm 2016
 • Giám đốc điều hành: Wang Wei, Paulette Victor-Lifton
 • Nhà phát triển: Người lính cứu hỏa

Tiêu Môn Thần là một bộ phim trung quốc rất vui nhộn, phim kể về câu chuyện của 2 vị thần Tiêu Môn Thần là Vu Lôi và Thần (người gác cổng). Trong hàng ngàn năm, họ đã canh giữ, canh giữ cửa, hầu như không có mặt, và đây là hoạt động yêu thích của hai vị thần này. Tuy nhiên, theo thời gian, ngày càng có nhiều người sống ở thời hiện đại và tin vào các vị thần ít hơn, vì vậy khi ở thế giới hiện đại, hai vị thần nhỏ này không còn được thờ cúng như xưa nữa. Hai người gác cổng sẽ làm việc cùng nhau để tìm vị trí của họ trên thế giới và thoát khỏi cảnh nghèo đói trước khi họ thất nghiệp và biến mất.

Ne Zha: Birth of a Demon – In Tra: Sự ra đời của một con quỷ

 • Ngày phát hành: 25 tháng 9, 2019
 • Giám đốc điều hành: Jiao Tzu
 • Nhà phát triển: Hình ảnh về Horgos Coloroom, Quang Tuyến

Khi nhắc đến những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại, dĩ nhiên Na Tra: Giáng Ma Đồng sẽ là một cái tên quan trọng. Được biết đến là một trong những bộ phim hoạt hình phong phú nhất cả nước, Na Tra: Ma Dong Christmas rất được yêu thích bởi tính chất phối lại và gợi mở, sáng tạo. thuyết trình sự kiện.

Xem Thêm  Kho kênh truyền hình, bóng đá và phim ảnh | Vbid.vn

Bộ phim này vốn được sản xuất dựa trên Phong Thần Diễn Nghĩa, nội dung dựa trên nhân vật Na Tra, con trai của Đông Hải Long Vương Áo Bình. Thần thoại Na Tra, không may, được coi là nơi sinh ra Mã Hoàn, phải đối mặt với số phận khó khăn nhưng anh không nhúng tay vào.

Truyền kỳ – Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần

https://www.youtube.com/watch?v=JMTH6sNCsrs

 • Ngày phát hành: 8 tháng 10, 2020
 • Giám đốc điều hành: Li Wei, Teng Cheng
 • Nhà phát triển: Beijing Guangxuan Photography

Khương Tử Nha: Nhất Chiến Phong Thần kể về Côn Lôn đệ tử của Khương Tử Nha, lãnh đạo quần thần tiêu diệt yêu ma hồ ly, lật đổ vua Thương tàn ác, đánh bại đại trận phong thần, sớm được phong làm chính thất. của các vị thần của họ.

Ngay lúc đó, anh ta đột nhiên ngã xuống, mất đi quyền năng của Đức Chúa Trời và bị phỉ nhổ. Với ý định trở về Côn Lôn, Khương Tử Nha bắt tay vào cuộc hành trình của mình. Quay trở lại tàn tích của cuộc chiến năm xưa, anh dường như đã tìm lại được chính mình, nhưng đồng thời khám phá ra một bí ẩn năm đó.

Điều thú vị là Khương Tử Nha phim thiên hạ Na Tra: Ma Đồng giáng sinh. Vì vậy, đây chắc chắn là một bộ phim 3D thực sự rất đáng xem đối với các fan anime.

Cối xay gió – dịch ngôn ngữ không khí

https://www.youtube.com/watch?v=-_iETe9fxk

 • Ngày phát hành: 11/7/2018
 • Giám đốc: Kuo Liu
 • Nhà phát triển: Liu Ruifang
Xem Thêm  Đồ chơi bác sĩ là gì? Gợi ý 10 bộ đồ chơi được các bé yêu thích nhất | Vbid.vn

Hàng ngàn năm trước, bốn con thú đáng sợ từ một thế giới khác đến để làm hại trái đất, nhưng Hiệp Lâm đã đóng cửa nó vào thời điểm đó bằng cách sử dụng bí pháp “Phong Thần Chú”. Giờ đây, một trong bốn con thú lớn nhất – “Thao Tie” của Jia Ye – nhân vật phản diện của bộ phim đã ra mắt, âm mưu thống trị thế giới. Nhưng hiện tại không có Hiệp Lâm nào có thể sử dụng mật ngữ Thần chú.

Lăng Minh là một thanh niên mù, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, hai mẹ con sống nương tựa vào nhau vì gian lận và cờ bạc, tuy nghèo khó nhưng tình cảm sâu nặng. Một ngày nọ, khi các Rachats xuất hiện, Lang Minh bất ngờ mở mắt và bắt đầu hành trình tìm kiếm người mẹ mất tích của mình.

Lăng Minh có thể tìm được mẹ của mình không? Làm sao Lăng Minh có thể đánh bại Thao Thiết, khi hắn không phải là chủ nhân của thương hiệu Hiệp Lâm? Thưởng thức bộ phim hoạt hình 3D từng đoạt giải Kim Kê cho “Phim hoạt hình hay nhất”.

Một số mẫu điện thoại chất lượng tốt đang được bán tại các cửa hàng FPT:

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud