Giải Trí

Top 10 phim xã hội đen Hàn Quốc hay nhất bạn không nên bỏ lỡ | Vbid.vn


Cheats – Cheats (2017)

Cheats - Cheats (2017)

  • Giám đốc điều hành: Jang Chang đã thắng
  • Diễn viên nam: Hyun Bin, Yoo Ji Tae, Park Sung Woong

Đây là bộ phim đầy những pha hành động hấp dẫn, đầy cảm hứng bởi những pha hành động của nhà làm phim nổi tiếng Hyun Bin. Cốt truyện của phim kể về cuộc rượt đuổi của kẻ lừa đảo Ponzi – Jang Doo Chil, một người đàn ông trúng số tiền lớn và bỏ trốn ra nước ngoài.

Để tìm một người đàn ông tên là Jang, một thanh niên đã được giao nhiệm vụ làm việc với các luật sư để trả thù cho cái chết của cha mình. Vào thời điểm đó, các nhà lãnh đạo và người dân xung đột, nhưng họ sẵn sàng hành động để trừng phạt Jang xấu xa.

Ilang: The Wolf Brigade – Ilang: Wolf Brigade (2018)

Ilang: The Wolf Brigade - Ilang: Wolf Brigade (2018)

  • Giám đốc điều hành: Kim Jee-won
  • Diễn viên nam: Choi Minho, Han Hyo Joo, Han Ye Ri, Heo Jun-Ho, Jung Woo Sung, Kang Dong-won

Bộ phim kinh dị này được tạo ra bởi bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản có tên là Jin-Roh: The Wolf Brigade. Về bộ phim này trong tương lai, khi chính phủ quyết định thống nhất Nam – Bắc Triều Tiên sau một thời gian dài thảo luận.

Xem Thêm  Shopee Game nằm ở đâu? | Vbid.vn

Tuy nhiên, để chống lại liên minh, lực lượng khủng bố đã tập hợp lại và nổi dậy ngăn cản. Để chống lại bọn khủng bố, chính phủ sẽ thành lập một đội đặc nhiệm bao gồm cảnh sát tài năng Im Jung Kyung và tình yêu bền vững của anh dành cho một cô gái thuộc phe đối lập.

Kanival ruru unyi (2020)

Kanival ruru unyi (2020)

  • Giám đốc điều hành: Yu Ha
  • Diễn viên nam: Nam Goong Min, Cheon Ho-Jin, Zo In-Sung

Nội dung phim kể về Byung-Doo – một tên tội phạm, tình cờ gặp lại hai người bạn thời đi học. Min-Ho – Nam diễn viên muốn thực hiện bộ phim mafia đầu tiên của mình với bạn gái đầu tiên Hyun-Joo. Cả hai cùng nhau chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình.

Tuy nhiên, anh ấy sớm phát hiện ra tin xấu của Byung-Doo, sợ hãi, đồng thời kể câu chuyện của mình cho Min-Ho và phá vỡ lời hứa của Byung-Doo với anh ấy và-thương mại che giấu bí mật.

Trò chơi khó – gay cấn (2008)

Trò chơi khó - gay cấn (2008)

  • Giám đốc điều hành: Hun Jang
  • Diễn viên nam: Hie-jin Jang, Ji-Seob So, Man-sik Jeong, Soo-hyun Hong

Phim kể về hai nhân vật, một thủ lĩnh tội phạm có tổ chức tên là Gang-pae và Soo-ta – một diễn viên hào hoa và thích giải trí. Hai người đàn ông bất ngờ gặp nhau tại Soo-ta mời Gang-pae tham gia sản xuất. Nhưng anh trai sống thực sự này sẽ tham gia vào quá trình sản xuất và tình huống và cuộc chiến thực sự.

Xem Thêm  Top 10 phim hay nhất của mỹ nữ xuyên không Triệu Lộ Tư (Phần 2) | Vbid.vn

Rough Cut kể về hai nhân vật là thủ lĩnh băng đảng được tổ chức bởi Gang-pae và Soo-ta – một diễn viên hào hoa và thú vị.

My wife is a sin – Vợ tôi là kẻ trộm

My wife is a sin - Vợ tôi là kẻ trộm

  • Giám đốc điều hành: Jin-gyu Cho
  • Diễn viên nam: Eun-Kyung Shin, Jae-mo Ahn, In-kwon Kim, Se-jin Jang

Cốt truyện của phim kể về câu chuyện của Eunjin – câu chuyện cuộc đời của một tên tội phạm, kẻ thống trị thế giới dưới sự sống của một người đàn ông tập trung, người chỉ sử dụng thanh kiếm đặc trưng của mình. Eun-jin tách khỏi chị gái Yu-jin và trở thành tội phạm Kkangpae tên là “Mantis”, nhưng anh kết hôn vì đó là mong muốn mãnh liệt của em gái anh trước khi chết.

Một số mẫu điện thoại chất lượng tốt đang được bán tại các cửa hàng FPT:

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud