Làm đẹp

Top 10 tướng nên cấm trong chế độ URF | Vbid.vn

Dưới đây là mười trong số những người chiến thắng bị cấm trong chế độ chơi URF của Wild Rift. Hãy xem liệu người chiến thắng của bạn có xuất hiện trong danh sách này không nhé!

Mua thẻ chơi giá trị cao

Giảm khoảng 2,5% khi mua thẻ chơi tại napthengay.vn & sử dụng Ví MoMo.

Tuy mới ra mắt nhưng URF (Ultra Rapid Fire) đã sớm trở thành một dạng game phổ biến đối với người chơi Wild Rift. URF là một tình huống duy nhất vì do đó, người chiến thắng có thể không giới hạn với số lần bị treo giò giảm 80%. Bạn nghĩ sao về nghệ thuật spam mọi lúc mọi nơi và không quan tâm đến quyền lực! Đó là một trò chơi đầy máu lửa và cạnh tranh gay gắt, phải không? Đây cũng là nơi mà các game thủ gian lận về những người chiến thắng yêu thích của họ hoặc những người chiến thắng thử nghiệm chưa được kiểm tra. Tuy nhiên, do nhiệt độ thấp và manna không giới hạn của chúng, một số người chiến thắng sẽ rất mạnh mẽ, nhưng khó chịu, có thể gửi bạn đến bảng tin tức ngay lập tức. Vậy bây giờ hãy cùng tìm hiểu 10 chỉ huy khủng khiếp trong chế độ URF của Wild Rift mà bạn muốn tống vào tù ngay lập tức.

1. Zed – Sát thủ

Trong trường hợp của URF, Zed là một tướng tấn công có khả năng ném phi tiêu vào những quả cầu tiến, cũng như có thể tạo ra những pha “chuyển ảo” để xóa sổ đối phương về sau cùng. . Zed chỉ có một số thành phần nhỏ cũng có thể bay và gây sát thương cho bạn rồi bỏ chạy thật nhanh.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Sữa rửa mặt AHA nào tốt cho da nên dùng nhất | Vbid.vn

Zed đã trở thành người chiến thắng trong hầu hết mọi pha solo tại URF. Việc Zed gây sát thương cực lớn, sức mạnh kém cỏi và khả năng di chuyển khó lường trên bản đồ đã kích động, dẫn đến việc Zed liên tục bị cấm trong game URF. Một là bạn có thể bắt được Zed khi hắn ta đang di chuyển trong URF, hai là chặn được nó trước khi quá muộn.

Zed - Chúa tể bóng tối
Zed – Chúa tể bóng tối

2. Master Yi – Sát thủ / Đấu sĩ

Với khả năng truy đuổi kẻ địch siêu hạng và khả năng phá trụ trong solo mà không ngăn cản bất cứ ai, Master Yi được sinh ra để dành cho vị thế URF. Trong trường hợp này, kỹ năng ban đầu của Master Yi Alfa sẽ được phục hồi, kẻ địch sẽ bị truy đuổi đến chết mà không thể chạy thoát.

Nếu bạn muốn bất khả chiến bại trong tình huống URF thì Master Yi sẽ là lựa chọn đầu tiên nên cân nhắc, đồng thời sẽ là lựa chọn cấm nếu không muốn hắn đeo bám mình.

Master Coloring - Sword Master Complete
Master Coloring – Sword Master Complete

3. Morgana – Pháp sư / Hỗ trợ

“Tie to death” là bộ ba Morgana, Lux và Nami sẽ khiến bất kỳ người chiến thắng nào trong chế độ URF khiếp sợ. Nếu bạn không có giày Mercury, bạn sẽ phải cố gắng giữ chân chuyển động liên tục quay trở lại cho đến khi bạn cùng nhau lên bảng và không thể làm gì khác ngoài vật lộn và tuyệt vọng. Đây là một trong những người chiến thắng bạn nên tránh vì nó gây khó chịu trong chế độ URF của Wild Rift.

Xem Thêm  Top 4 Sữa tắm Hazeline loại nào tốt trắng da hiệu quả nhất | Vbid.vn


Morgana - một thiên thần sa ngã

Morgana – một thiên thần sa ngã

4. Malphite – phòng chống

Malphite là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích những trò chơi “vũ phu” trên Wild Rift. Với sát thương và khả năng sản xuất vũ khí nhanh chóng và hiệu quả, Malphite sẽ trở nên rất mạnh mẽ và hăng hái thông qua các điều kiện làm lạnh nhanh và URF của nó.

Malphite - Khung sao băng
Malphite – Khung sao băng

5. Ziggs – Pháp sư

Với khả năng phá hủy tháp nhanh, chịu nhiều sát thương, khó dứt điểm cũng như hiệu ứng kích thích kéo dài, đó là tất cả những lợi ích khiến Ziggs trở thành một trong những lựa chọn hot nhất trong tình huống này. Hưởng lợi từ việc ngừng hoạt động nhanh chóng của URF, Ziggs trong quá trình thư rác, sẽ ngăn kẻ thù tiêu diệt nó từ xa và nhanh chóng phá hủy tàn tích. Hạn chế nó nếu có thể!

Ziggs - Chuyên gia về chất nổ
Ziggs – Chuyên gia về chất nổ

6. Tryndamere – Đấu sĩ

Bất kể nhãn hiệu, theo cấp độ, bình thường, ARAM hay URF, khả năng bất tử của Tryndamere vẫn rất ấn tượng. Hầu hết nó cung cấp sự bảo vệ khỏi tất cả các thiệt hại và an toàn để giết mà không có bất kỳ vấn đề nào. Với khả năng dập tắt và giảm bớt những kẻ địch đang lao tới, Tryndamere là hung thần đáng sợ mà ai cũng phải dè chừng, đặc biệt bị cấm trong chế độ URF này.

Tryndamere - Người chiến thắng man rợ
Tryndamere – Người chiến thắng man rợ

7. Lucian – Marksman

Với khả năng lao về phía trước, Lucian là người thoát khỏi cử chỉ chính của kẻ địch, và đáp trả hai pha giao tranh trong một đòn đánh cuối cùng đầy sát thương. Ngoài việc bắn hai viên đạn mỗi khi dùng lực sẽ khiến Lucian bắn bị thương trong URF, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn bị cấm khi chơi trong tình huống này.

Lucian - Kẻ thanh lọc
Lucian – Kẻ thanh lọc

8. Ezreal – Xạ thủ / Pháp sư

Ezreal trước đây là một tướng mạnh ở vị trí URF. Khảo cổ học nhân tạo và độ sâu nâng cao khiến nó trở thành người chiến thắng với mức độ sát thương cao và khó có thể vượt qua. Những lợi ích từ việc cắt giảm lạnh lùng sẽ khiến Ezreal trở thành mối đe dọa đối với URF và sẽ bị cấm ngay lập tức.

Ezreal - Nhà thám hiểm
Ezreal – Nhà thám hiểm

9. Kha’zix – Sát thủ / Đấu sĩ

Một phần của mô hình URF là cuộc chiến sẽ tiếp tục trong một cuộc hỗn loạn lớn. Đây chính là cơ hội để Kha’zix tìm ra kẻ ngoại đạo và hạ gục chúng nhanh chóng chỉ bằng cách spam chiêu 1. Mage hoặc ADC nếu tách ra và hỗ trợ sẽ rất dễ dàng. đánh Kha’zix lên thẳng bảng đếm số. Hãy hạn chế anh ta vào URF!

Kha'zix - tàn sát trống rỗng
Kha’zix – tàn sát trống rỗng

10. Blitzcrank – Chặn / Hỗ trợ

Có một hệ thống hoạt hình tích cực, Blitzcrank có thể khiến một kẻ chiến thắng điều khiển chết mà không thể làm gì, nhưng có một tình huống bạn phải giải quyết. Cấm ngay Blitzcrank nếu bạn không muốn nó kéo bạn vào URF.

Blitzcrank - Robot hơi nước
Blitzcrank – Robot hơi nước

Đó là những chỉ huy bạn nên cấm ngay lập tức nếu không muốn họ kích động phản kháng trong chế độ URF của Wild Rift. Hãy cùng tận hưởng cuộc chiến trong chế độ URF với tốc độ hạ nhiệt nhanh chóng và sức mạnh vô tận của Wild Rift!

Hướng dẫn tặng ZING BY MOMO

Bước 1: Truy cập trang web Napthengay.vn

Bước 2: Chọn nhà cung cấp Zing> Chọn tên thẻ> Chọn mã số thẻ mua

Bước 3: Nhập email nhận mã thẻ và kiểm tra thông tin

Bước 4: Sử dụng ứng dụng Ví MoMo để kiểm tra mã QR và thanh toán

Mua thẻ chơi giá trị cao

Giảm khoảng 2,5% khi mua thẻ chơi tại napthengay.vn & sử dụng Ví MoMo.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud