Ý Nghĩa

TOP 20+ ảnh đại diện Zalo đẹp và ý nghĩa cho nam và nữ | Vbid.vn

Ảnh đại diện Zalo là một trong những thứ người dùng nên có để giúp người khác nhận diện bạn và người khác.

Ảnh đại diện sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận ra bạn mà không cần nhấp vào hồ sơ của bạn để họ xem. Để cập nhật ảnh đại diện là loại ảnh mới nhất hiện nay, mời bạn đọc theo dõi truyện dưới đây.

Ảnh đại diện Zalo

Ảnh đại diện Zalo đẹp

Còn rất nhiều mẫu avatar đẹp và hữu ích nhưng Sforum sẽ tổng hợp những mẫu ảnh thông dụng nhất hiện nay để bạn đọc có thể lựa chọn một cách dễ dàng nhất.

Ảnh đại diện Zalo cho nữ

Ảnh của thần tượng / Người nổi tiếng

Nếu là fan của thần tượng, bạn luôn có thể sử dụng hình ảnh của người đó làm ảnh đại diện. Rất nhiều bạn trẻ sử dụng chiêu này và thường sử dụng các thần tượng Hàn Quốc.

Ảnh thần tượng Zalo

Động vật / Anime

Ảnh anime đẹp cũng là lựa chọn của rất nhiều bạn gái, tùy theo sở thích và độ tuổi mà bạn có thể chọn ảnh anime phù hợp hoặc có thể tham khảo một số ảnh hoạt hình đẹp dưới đây. !

Zalo Ảnh Anime

Ảnh khuôn mặt / bản thân

Ngoài hai kiểu hình nền trên, bạn gái cũng có thể cập nhật ảnh đại diện Zalo làm ảnh tự chụp, ảnh tự chụp hoặc ảnh hoàn chỉnh. Những hình ảnh này sẽ giúp người khác nhận ra bạn dễ dàng hơn.

Ảnh đại diện Zalo cá nhân

Ảnh đại diện Zalo đẹp cho nam

Ảnh dưới cùng

Phong cảnh sẽ là lựa chọn phổ biến của nam giới vì những bức ảnh này phù hợp với những người đàn ông giản dị và không quá hiếu chiến.

Ảnh phong cảnh Zalo

Ảnh cá nhân

Cũng giống như nữ giới, nam giới cũng thích để ảnh đại diện Zalo là hình ảnh của chính mình. Phương pháp này rất được khuyến khích cho người dùng Zalo, không phải để thể hiện bản thân, nhưng với ảnh đại diện này, nó sẽ giúp người khác phân biệt được bạn và người khác.

Ảnh đại diện Zalo

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Zalo

Sau đây Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi ảnh đại diện trên Zalo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Đi tới ứng dụng Zalo chọn phần Riêng tư.

Hướng dẫn sửa ảnh đại diện zalo bước 1

Bước 2: Bấm vào Kiểm tra hồ sơ.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện zalo bước 2

Bước 3: Bấm chọn ảnh đại diện hiện tại để cập nhật ảnh mới.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện zalo bước 3

Bước 4: Trên màn hình hiển thị, nhấp vào Chọn ảnh từ thiết bị để chọn một hình ảnh.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện zalo bước 4

Bước 5: Chọn hình đại diện mong muốn và điều chỉnh nó cho phù hợp.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện zalo bước 5

Bước 6: Ấn Độ Đã hoàn thành để hoàn tất quá trình đổi ảnh đại diện Zalo. Hình ảnh được tải lên sẽ giống như hình dưới đây.

Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Zalo bước 6

Bộ sưu tập ảnh đại diện Zalo

Vậy là Sforum và bạn đọc đã cùng nhau tìm hiểu thêm về ví dụ ảnh và cách đổi ảnh đại diện Zalo. Hy vọng rằng bài viết sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích. Chúc may mắn!

Xem Thêm  9 lời chúc hay và ý nghĩa dành cho người lơn tuổi | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud