Mẹ và Bé

Top 5 bỉm cho mẹ sau sinh tiện lợi nhất được khuyên dùng năm 2022 | Vbid.vn

Tã dán Mama Huygo 12 miếng là sản phẩm dành cho các bà mẹ sau khi sinh con. Với ưu điểm mềm mại, dẻo dai và nhanh chóng phía trên, tã giấy mẹ sẽ mang đến cho mẹ cảm giác dễ chịu và thích thú trong bất kỳ cử động nào.

Có vách ngăn hai bên tạo cảm giác yên tâm, giờ mẹ không muốn chăm sóc bé mà không bị căng thẳng hay các vấn đề khác. Sản phẩm này chắc hẳn là lựa chọn mẹ bầu không thể bỏ qua trong việc mua sắm trước khi sinh, giúp duy trì sức khỏe mẹ tối ưu. Trưng bày sản phẩm tăng sự thoải mái

Tã dán Mom 12 miếng mịn màng, bề mặt tã mềm mại giúp chăm sóc tốt nhất vùng da bị tổn thương, mang đến cho mẹ cảm giác hoàn toàn thoải mái và tiện lợi Đầu bông và trọng lượng thấm hút, thấm hút cực tốt toàn thân, giữ cho bề mặt băng khô thoáng, tăng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Bề mặt được bao phủ hoàn toàn bằng một lớp vải mềm, không mài mòn. An tâm khi sử dụng

Khả năng uốn dẻo hai bên tạo nên bức tường chắn rất mềm mại, không gây khó chịu hay để lại vết hằn.

Giữ băng giúp băng không bị xê dịch khi di chuyển. Giờ đây mẹ có thể yên tâm chăm sóc cho bé mà không lo băng bị lật và tràn. Keo dán tường sẽ tạo cho mẹ cảm giác thoải mái, dễ dàng sử dụng khi ở nhà hoặc khi mẹ đi vắng.

Xem Thêm  Hướng dẫn trẻ chơi ô ăn quan để rèn luyện nhiều đức tính tốt | Vbid.vn

Bỉm Mama có 12 gói phù hợp để sử dụng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud