Điện Thoại

Top 5 cách để điện thoại mượt hơn khi bạn chơi game | Vbid.vn

Hiện nay, điện thoại thông minh Android là một thiết bị được sử dụng phổ biến để học tập và giải trí nhưng cuối cùng vẫn thường tồn tại yếu tố tiêu cực khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với các bạn 5 thủ thuật giúp ứng dụng chơi game trên điện thoại của bạn trở nên mượt mà hơn, cùng tham khảo nhé.

5 mẹo giúp điện thoại Android của bạn nhẹ nhàng hơn khi chơi game

Khi bạn chơi một trò chơiĐừng làm nóng thiết bị Android của bạn

Chắc các bạn cũng biết, khi chúng ta sử dụng một thiết bị quá nặng hoặc chơi game với card đồ họa, CPU nặng sẽ khiến thiết bị quá nóng nhanh hơn, các thiết bị trên điện thoại sẽ ngừng hoạt động khi nhiệt độ điện thoại cao, sau đó bị giật lag. phenomen sẽ xuất hiện.

Do đó, bạn cần sửa thiết bị của mình vì nó quá nóng bằng cách sau:

Đối với các thiết bị Android có cấu hình thấp (từ 2GB RAM trở xuống) không nên sử dụng cùng lúc các game hay ứng dụng nặng. Nên tháo hộp khi chơi game để thiết bị của bạn mở rộng ra, đặt cạnh điều hòa hoặc quạt để thiết bị không bị quá nóng.

Hỗ trợ 4x MSAA

Tính năng 4x MSAA là một tính năng sử dụng thuật toán nhổ răng để chơi trò chơi tốt và hiệu quả. Dù sao thì điều này cũng bị ẩn đi vì nó làm hao pin và máy nhanh hơn bao giờ hết.

Để mở gói 4x MSAA, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Đi đến phần Thiết lập cài đặt của điện thoại của bạn, sau đó chọn Tin nhắn điện thoại hoặc Giới thiệu về điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, và Về điện thoại bạn chọn bên Thông tin phần mềm.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ thấy Sản xuất số hoặc Sản xuất số lượng. Nhấp vào mục này liên tục cho đến khi nó chuyển sang một cửa sổ mới. Sau đó, thông báo có nghĩa là trạng thái nhà sản xuất được thay đổi.

Bước 4: Sau đó, bạn quay trở lại Thiết lập cài đặt của thiết bị. Cuộn xuống và chọn Hệ thống > Chọn Tùy chọn nhà phát triển.

Bước 5: Bạn tiếp tục kéo xuống để tìm mục 4x MSAA bắt buộc, kéo và chọn để mở kế hoạch. Sau đó bắt đầu tận hưởng sự khác biệt trước và sau khi hoàn thành tính năng.

Xóa tệp rác

Những tập tin rác không cần thiết trên điện thoại là nguyên nhân khiến điện thoại chạy chậm, ảnh hưởng đến tốc độ chơi game và quá trình sử dụng. Vì vậy, hãy thực hiện các bước sau để xóa các tập tin rác.

Dưới đây là cách chơi trò chơi mềm trên Android bằng cách xóa tệp rác:

Bước 1: Đi đến phần Thiết lập cài đặt trên điện thoại, sau đó chọn miền Ký ức.

Bước 2: Dưới bộ nhớ> Không gian thông cáo báo chí và đợi tính năng kiểm tra tự động.

Bước 3: Sau khi quét, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết về các tệp không cần thiết. Ndị Chọn tệp bạn muốn xóa> Nhấp vào Phát hành để giải nén bộ nhớ.

Tắt các ứng dụng đang chạy trên điện thoại Android

Các ứng dụng sao lưu là một trong những thứ khiến điện thoại của bạn hoạt động chậm chạp. Vì nó chiếm dung lượng của thiết bị trên thiết bị của bạn nên ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng, nó vẫn có thể chạy sau thiết bị của bạn. Để tắt các ứng dụng đang chạy, hãy làm như sau:

Bước 1: Trong giao diện chính của màn hình điện thoại, chọn ba biểu tượng hoặc vuông ở phía dưới bên trái của điện thoại.

Bước 2: Sau khi chọn, bạn sẽ có ứng dụng chạy trên thiết bị. Tại thời điểm này, bạn chọn Đóng tất cả hoặc chọn Tắt ứng dụng bạn muốn.

Một cách khác để làm mềm thiết bị của bạn là tắt hoàn toàn ứng dụng để tránh ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị. Có phải đây là thủ tục để vô hiệu hóa việc sử dụng dữ liệu sao lưu:

Bước 1: Phía trong Thiết lập cài đặt trên thiết bị chọn Ứng dụng.

Bước 2: Trong phần Ứng dụng> Chọn phần Thông tin ứng dụng > Tìm ứng dụng bạn thường sử dụng và muốn tắt sử dụng dữ liệu sao lưu>lựa chọn Dữ liệu di động.

Bước 3: Tiếp theo, bạn phải xóa mục Khả năng sử dụng dữ liệu sao lưu hoặc Sao lưu dữ liệu.

Cập nhật ứng dụng lên Android

Để cải thiện hiệu suất của máy tính, việc cập nhật ứng dụng là rất quan trọng. Cập nhật ứng dụng không chỉ cập nhật ứng dụng, game,… mà còn cập nhật các tính năng của hệ thống giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và năng suất hơn.

Cập nhật hệ thống ứng dụng bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập chợ ứng dụng Google Play trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Gmail ở trên cùng bên phải của màn hình, gần tìm kiếm> Chọn mặt hàng Quản lý các ứng dụng trên thiết bị.

Bước 3: Lúc này, ứng dụng sẽ xuất hiện một cửa sổ mới chứa các ứng dụng cần được cập nhật. Nhấp vào Chọn Cập nhật tất cảhoặc bấm chọn Cập nhật cho ứng dụng bạn muốn cập nhật.

Dừng lại bằng cách làm mềm điện thoại của bạn

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách làm cho điện thoại Android của bạn trở nên mượt mà và trơn tru hơn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Chúc may mắn.

Xem Thêm  Điện thoại di động Nokia 105 Dual Sim 2019 - Chính hãng giá rẻ | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud