Kinh nghiệm

TOP 5 công cụ nén hình ảnh trực tuyến không cần hướng dẫn sử dụng | Vbid.vn

Một công cụ trực tuyến hiệu quả để chỉnh sửa hình ảnh phải có khả năng cân bằng giữa việc sử dụng và hiệu suất. Bạn không cần những thủ thuật cầu kỳ nếu kết quả không đáp ứng được nhu cầu của bạn và kết quả tốt nhất là đơn giản khi giao diện người dùng trực quan và dễ hiểu. Dưới đây, FPT store sẽ giới thiệu 5 thiết bị nén trực tuyến cũng như giao diện thủ công.

1. Think.io

Imagify là công cụ đăng tải hình ảnh trực tuyến với giao diện trực quan. Bạn cần tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng tất cả các tính năng của nó, đi kèm với 25MB hình ảnh miễn phí mỗi tháng.

5 phần mềm nén trực tuyến không cần thủ công

Với tài khoản miễn phí, bạn có thể quảng cáo các tệp ảnh JPEG, PNG và GIF có kích thước lên đến 2MB. Trong khi đó, việc sử dụng tài khoản có giới hạn, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tải lên.

2. Compressor.io

Compressor là ứng dụng tốt nhất cho ảnh JPEG, PNG, GIF và SVG. Bạn phải nhấp vào nút Hãy thử và nó sẽ hoạt động trên tất cả.

Xem Thêm  Thực đơn ăn dặm kiểu Nhật cho bé 5, 6 tháng chi tiết 30 ngày | Vbid.vn

5 phần mềm nén trực tuyến không cần thủ công

Có thể chọn giữa hai cấp độ nén, Lossless hoặc Lossy, sẽ tốt hơn nếu có khoảng cách nhỏ và thứ hai tập trung vào kích thước tệp và giảm chất lượng nhỏ.

3. TinyJPG / TinyPNG

TinyJPG và TinyPNG là hai công cụ internet miễn phí để quảng cáo tệp JPEG và PNG tương ứng. Chúng rất dễ sử dụng: thả tệp .jpg /.png của bạn và chúng sẽ tự động nén nó.

5 phần mềm nén trực tuyến không cần thủ công

Bạn có thể tải lên mỗi hình ảnh 20 đến 5MB; Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Pro, không có giới hạn về dung lượng tải lên.

4. Kraken

Kraken là một ứng dụng nén tệp video trực tuyến, tương tự như Imagify.io. Nó cung cấp nhiều loại tối ưu hóa như Lossless, Lossy và Expert. Các chuyên gia có thể đặt các cấp độ khác nhau để nén các tệp JPEG và PNG, lưu một số siêu dữ liệu EXIF ​​và chỉnh sửa hình ảnh này ngay lập tức.

5 phần mềm nén trực tuyến không cần thủ công

Nếu bạn mở một tài khoản miễn phí, bạn sẽ có thể tải hình ảnh từ web lên 1MB.

5. Optimizilla

Optimizilla là một thử nghiệm trực tuyến tuyệt đẹp dựa trên sự kết hợp tốt nhất và thuật toán mất nén. Nó hoạt động trên ảnh JPEG và PNG và có thể giảm chúng xuống mức tối thiểu mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm.

5 phần mềm nén trực tuyến không cần thủ công

Bạn có thể có được những hình ảnh đẹp nhất chỉ trong vài bước: tải lên tối đa 20 hình ảnh cùng một lúc và đợi dừng quá trình nén. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng thanh trượt để quản lý số lần nén và so sánh ảnh đầu tiên với ảnh cuối cùng.

Xem Thêm  Top 3 kính hiển vi sinh học soi vi khuẩn giá rẻ | Vbid.vn

xem thêm: [THỦ THUẬT] Sử dụng ứng dụng Google đơn giản và tốt để nhấp vào ảnh để tiết kiệm chất lượng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud