Kinh nghiệm

Top 5 đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 Sforum | Vbid.vn

Đấu Trường Danh Vọng 6.5 đã vào máy chủ Việt Nam. Với rất nhiều kế hoạch và sự thay đổi trong các cuộc đua trong phiên bản mới, một số sẽ rời đi và một số ở lại, hứa hẹn sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới đầy thú vị. Chúng ta hãy xem xét thứ tự dòng mạnh nhất của thời gian 6,5 trong bài viết này.

Nếu muốn nắm bắt nhanh meta meta và bước vào hành trình leo cấp của mình trong mùa giải DTCL mới, đừng quên 5 biệt đội mạnh nhất Đấu Trường Danh Vọng 6.5.

Những người lính của Ahri Gang

Mở đầu cho danh sách này là cái tên Gang, đây là một trong những meta dài nhất trong các phiên bản trước. Với sự ra đi của Shaco và Twisted Fate, có 2 cái tên rất chất lượng để thay thế là Morgana và Ahri. Kết quả là biệt đội Ahri Gang đã ra đời, bao gồm các chỉ huy: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor và Silco.

Về phần cứng, chúng ta sẽ tập trung vào Ahri là ứng dụng chính trong 3 ứng dụng canh giữ để thúc đẩy sát thương gồm: Vô cực kiếm, Găng tay đá quý và Xanh lam, trong trường hợp cực đoan có thể thay thế một số trang bị. Các công cụ khác như Shojin, Witch Hat, Giant Slayer, v.v. Những trang bị an toàn cho Braum nên có như: Nỏ Sét, Giáp Gai, Móng Vuốt Rồng, Sức Mạnh Khổng Lồ. Một thiết bị tương tự có thể được cài đặt và cài đặt cho Morgana nếu nó có thể được giao với 3 sao.

Dòng sản phẩm Công nghệ tiên tiến của Sivir

Đội hình của Sivir là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến đấu và an toàn, hoàn hảo cho những người chơi cần sự ổn định trong suốt trận đấu mà không bị lật kèo. Đội hình tiêu chuẩn bao gồm những thủ lĩnh sau: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar và Sivir. Đây là một trong những đội hình mạnh nhất trong mùa giải 6.5 hiện tại.

Các ứng dụng dành cho đầu Sivir sẽ bao gồm: Áo choàng Thủy ngân, Lưỡi kiếm Cuồng phong của Guinsoo và Sát thủ khổng lồ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các công cụ khác có hướng tốt nhất, bao gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Các thiết bị an toàn trên đường cho Alistar và Vi sẽ được cung cấp như: Armor Thorn, Claw Dragon, Colossal Power và Sin Cover Chain.

Đội hình thần tượng Irelia

Sự xuất hiện của Irelia và Đấu Trường Sinh Tử 6.5 mùa này như một sự thay thế hoàn hảo cho Fiora ở phiên bản trước. Với lượng sát thương khủng khiếp và khả năng gây sốc nặng, Irelia sẽ là mục tiêu tấn công của những kẻ địch yếu bóng vía. Đội hình tiêu chuẩn ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và trụ cột Irelia.

Để tăng sát thương tiêu diệt kẻ địch nhanh nhất, hãy chuẩn bị cho Irelia 3 bộ vật phẩm bao gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Thức ăn cuối cùng trong danh sách này là phải có bởi vì hạt lựu rất mỏng, nó có thể bị bung ra sớm nếu bị nghiền nát với sự điều khiển của máy móc nhiều.

Nếu bạn có thể nhận được Morgana hoặc Gnar ở mức 3 sao, hãy cung cấp cho họ cách cài đặt các công cụ phòng thủ đơn giản như: Áo giáp Thorn, Móng vuốt rồng, Sức mạnh khổng lồ và Chuỗi chuộc tội. Cân nhắc thêm hỗ trợ cho Seraphine và Senna trong Sách Quỷ và Shojin.

Đội hình Elegant Challenger Drake

Cũng giống như Draven Swordsman và Draven Decline trước đây, Draven trở lại Teamfight Tactics mùa 6.5 với diện mạo hoàn toàn mới, nhưng hắn vẫn giữ nguyên hệ thống kỹ thuật trứ danh có khả năng gây nhiều sát thương. . Đội chủ lực tiến lên cấp 7 sẽ bao gồm: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa.

Những trang bị cần thiết cho Draven chính sẽ là những trang bị giúp tăng sát thương và tăng tốc độ chiến đấu, bao gồm: Cuồng Kiếm, Vô Cực Kiếm và Cung Xanh. Ngoài ra có thể thay thế một số trang bị khác tùy trường hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, Bạo Kiếm Khổng Lồ, Giáp Thiên Thần, Cung Cuồng Nộ, Huyết Kiếm. Cài đặt tất cả phần mềm chống trộm mà bạn tìm thấy trên Braum, cung cấp các vật phẩm như: Armor Armor, Claw Dragon, Colossal Power và Sin Coin Chain.

Chuyên gia thương hiệu đội hình siêu khối lượng

Bất kể thời gian hay loại hình, đội hình siêu cuộn luôn không có chi tiết hấp dẫn game thủ trong trò chơi cờ danh giá này. Trong dòng của bạn, thêm nút “D” của bạn trong loại này sẽ là đội mang theo Brand Mage, cũng như các loại đội đầy đủ bao gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri và Viktor.

Với công nghệ gây sát thương kích thích kéo dài, Brand sẽ sử dụng các công cụ như: Blue, Demon Book, Sword Sword, Gem Gauntlet, Witch Hat, Shojin hoặc Giant Slayer. Nếu không thể có thương hiệu 3 sao, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng tương tự cho Ahri hoặc Viktor, đây cũng là hai cái tên đẹp để mang. Tất nhiên, trang bị an toàn sẽ được ưu tiên hơn Vex và Lightning Crossbow, các yếu tố khác sẽ được bổ sung tùy trường hợp như: Thorn Armor, Dragon Claw, Giant Power hay Atonement Cover.

tóm lược

Trên đây là top 5 đội hình mạnh nhất Arena of Truth mùa 6.5 được S-forum tổng hợp, các bạn có thể tham khảo sử dụng, hi vọng nó sẽ giúp các bạn nâng cao cấp độ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc một số truyện hấp dẫn khác về game trên: S-forum.

Xem Thêm  Review nước hoa hồng Thayer có tốt không? Mua ở đâu?  2022 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud