Iphone

TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa thành công 99,9% | Vbid.vn

Trong quá trình sử dụng iPhone nếu bạn quên mật khẩu iPhone và vô tình nhập sai mật khẩu nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa và phải đợi một lúc sau bạn mới có thể tiếp tục nhập mật khẩu để mở. iPhone khóa. Vậy làm cách nào để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa? Xem ngay 6 cách mở khóa iPhone đã tắt 99,9% thành công trong báo cáo dưới đây!

Cách dễ nhất để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad,… luôn nổi tiếng về độ bảo mật cao. Vì vậy, khi bạn quên mật khẩu iPhone và nhập sai nhiều lần, iPhone của bạn đã bị vô hiệu hóa và bạn bắt buộc phải đợi một khoảng thời gian (dài hay ngắn tùy thuộc vào số lần nhập sai mật khẩu của bạn) rồi mới nhập được. mật khẩu và mở khóa iPhone.

Xem Thêm  7+ cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone đơn giản nhất | Vbid.vn

Nếu bạn đang ở một vị trí iPhone đã tắt Nếu chưa biết phải làm sao, bạn có thể tham khảo cách giải hoàn chỉnh dưới đây!

Iphone bị vô hiệu hóa
Làm gì khi iPhone bị vô hiệu hóa và cách khắc phục?

1. Tại sao iPhone bị vô hiệu hóa?

IPhone bị vô hiệu hóa có rất nhiều nguyên nhân, không chỉ do nhập sai mật khẩu mà còn do nhiều yếu tố khác. Hãy cùng xem một số lý do phổ biến nhất khiến iPhone bị vô hiệu hóa.

1.1. “iPhone bị vô hiệu hóa” khi bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần

Đây có thể coi là nguyên nhân phổ biến nhất, thường là iPhone bị vô hiệu hóa. Như đã nói ở trên, khi bạn nhập sai mật khẩu nhiều lần, iPhone của bạn sẽ chuyển qua trạng thái “iPhone bị vô hiệu hóa” và bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị hoặc tiếp tục nhập mật khẩu cho đến khi mệt mỏi. . Thời gian chờ chính xác là sau:

  • Nhập sai mật khẩu 6 lần: iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 1 phút
  • Nhập sai mật khẩu 7 lần: iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 5 phút
  • Nhập sai mật khẩu 8 lần: iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 15 phút
  • Nhập sai mật khẩu 9 lần: iPhone bị vô hiệu hóa trong vòng 60 phút
  • Nhập sai mật khẩu 10 lần: sau khi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes, màn hình sẽ hiển thị “iPhone bị vô hiệu hóa. Kết nối với iTunes”.

1.2. iPhone bị vô hiệu hóa vì không có iCloud

Một nguyên nhân khác khiến iPhone bị vô hiệu hóa là do điện thoại của bạn chưa cập nhật hoặc cập nhật tài khoản iCloud, thậm chí bạn quên mật khẩu iCloud.

Quên mật khẩu iCloud không chỉ dẫn đến việc iPhone bị vô hiệu hóa trong một khoảng thời gian, mà thậm chí có thể biến iPhone của bạn thành “cục gạch” trong tích tắc.

2. Sử dụng iTunes để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Một cách để bạn sửa lỗi iPhone bị vô hiệu hóa là sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa có liên kết iTunes để mở khóa iPhone của bạn. Tiếp tục như sau:

2.1. Trường hợp 1: iPhone khi được kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính

Nếu iPhone của bạn đã từng kết nối và đồng bộ hóa với iTunes trên máy tính, hãy làm như sau:

Bước 1: Bạn Kết nối iPhone bị tắt trên máy tính và cáp USB. Nhớ có Tắt điện thoạitôi ổn

Bước 2: Mở iTunes trên máy tính. Bạn sẽ nhận được thông báo cho biết iTunes trên iPhone của bạn đang ở chế độ “tắt”.

Lúc này, hãy Nhấn và giữ nút nguồn và nút Home / giảm âm lượng trong vài giây và giữ nút Home / Giảm âm lượng để đưa thiết bị về chế độ DFU để khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa.

Iphone bị vô hiệu hóa
Giữ đồng thời nút Home / Giảm âm lượng và nút Nguồn

Mara:

  • Đối với iPhone 7 trở xuống: Giữ nút Home + nút nguồn.
  • Đối với iPhone 7 trở lên: Nhấn và giữ nút giảm âm lượng + nút nguồn

Chờ cho đến khi iTunes nhận ra kết nối với iPhone của bạn, sau đó bạn Thả nút Trang chủ / Âm lượng cút ra.

Bước 3: Khi iPhone ở chế độ DFU, màn hình sẽ hiển thị thông báo “iTunes đã phát hiện iPhone ở chế độ khôi phục. Bạn cần đặt lại iPhone này trước khi có thể sử dụng nó trong iTunes“. Bạn đã nhấp vào ỔN MÀ.

Bước 4: Màn hình máy tính sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo mới. Sau đó bấm chọn Khôi phục iphone để khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa của bạn.

2.2. Trường hợp 2: Các thiết bị sử dụng luôn kết nối và đồng bộ iTunes với máy tính

Nếu bạn có iPhone bị vô hiệu hóa sau khi kết nối và đồng bộ hóa iTunes với máy tính của mình, bạn sẽ cần làm theo các bước sau để có thể khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa của mình:

Bước 1: Đầu tiên, hãy Kết nối iPhone bị tắt trên máy tính bằng chuỗi.

Bước 2: Osote, Đăng nhập vào tài khoản iTunes của bạn cho bạn. Bạn sẽ thấy thông tin về iPhone bị vô hiệu hóa của mình.

Iphone bị vô hiệu hóa
Sao lưu dữ liệu và khôi phục iPhone

Bước 3: Vui lòng bấm vào hỗ trợ ngay bây giờ sao lưu dữ liệu trên iPhone tránh mất tất cả dữ liệu khi khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa.

Quá trình sao lưu sẽ mất vài phút. Vui lòng đợi một lát để hoàn tất quá trình sao lưu thiết bị!

Bước 4: Khi sao lưu hoàn tất, hãy nhấp vào Khôi phục lại bản sao lưu và sau đó tìm bản sao lưu cục bộ mới nhất. Chờ cho quá trình khôi phục iPhone được vô hiệu hóa thành công, sau đó bạn có thể tiếp tục sử dụng iPhone của mình mà không cần nhập mật khẩu.

3. Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ khôi phục

Bên cạnh việc khôi phục iPhone bị vô hiệu hóa bằng iTunes, iPhone bị vô hiệu hóa cũng có thể được thực hiện bằng chế độ Khôi phục. Chế độ khôi phục sẽ đặt lại thiết bị của bạn, xóa tất cả dữ liệu và đặt lại cài đặt trên điện thoại của bạn. Tức là chế độ Recovery sẽ khôi phục iPhone của bạn về chế độ sao lưu ban đầu giống như lúc bạn mới mua.

Cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa bằng chế độ Khôi phục như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn nên Tắt điện thoại. Đảm bảo rằng iPhone và máy tính không được kết nối với nhau.

Bước 2: Giữ nút Home / phím Giảm âm lượng để kết nối lại iPhone với máy tính. Sau vài giây, màn hình sẽ hiển thị thông báo Kết nối với itunes. Đây xin vui lòng bỏ nút Home / giảm âm lượng đi ra và nhấp vào ỔN MÀ.

Bước 3: Lựa chọn Khôi phục iphone thực hiện thiết lập lại điện thoại.

Iphone bị vô hiệu hóa
Chọn Khôi phục iPhone để khôi phục cài đặt iPhone

4. Sử dụng 3uTools Mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa là 3uTools. Phương pháp này được sử dụng trên iPhone không có iCloud. Các thủ tục là:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm 3uTools về máy tính. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở phần mềm.

Bước 2: Nhấn Flash & JB và ở thanh menu trên cùng của ứng dụng.

Tại đây bạn sẽ thấy màn hình hiển thị phiên bản firmware mà Apple chưa kích hoạt. Vui lòng bấm vào Tải xuống nếu bạn chưa tải xuống trước đây. Và nếu nó được tải xuống, hãy chọn Bubata.

Iphone bị vô hiệu hóa
Sử dụng 3uTools để mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa

Bước 3: Mở tệp phần sụn đã tải xuống.

Bước 4: Bạn sẽ thấy 2 tùy chọn hiển thị trên màn hình:

Lựa chọn Thu thập dữ liệu người dùng sau Flashing nếu bạn muốn nâng cấp và lưu trữ tất cả dữ liệu. Và nếu bạn muốn khôi phục, hãy nhấn Tốc biến.

Chờ cho đến khi quá trình hoàn tất 100%, sau đó bạn có thể sử dụng iPhone bị vô hiệu hóa mà không cần nhập mật khẩu.

5. Mở khóa iPhone chỉ bị vô hiệu hóa trong iCloud

Bạn có thể nhanh chóng khôi phục một iPhone bị vô hiệu hóa bằng cách mở khóa “iPhone bị vô hiệu hóa” rất dễ dàng. Tiếp tục như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web icloud.com tại Đăng nhập bằng ID Apple của bạn được sử dụng trên iPhone bị vô hiệu hóa.

Bước 2: Nhấp vào cái gì đó Tìm iPhone.

Iphone bị vô hiệu hóa
Mở iPhone và iCloud

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Tất cả các ứng dụng sau đó chọn iPhone bị vô hiệu hóa.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo ở bên phải màn hình. Lựa chọn Xóa iPhone> Xóa. Khi đó, toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên iPhone sẽ bị xóa hoàn toàn, khôi phục máy về trạng thái ban đầu.

6. Sử dụng Face hoặc Touch ID trong một số kiểu máy

Nếu quên mật khẩu, nhập sai mật khẩu quá nhiều lần dẫn đến iPhone bị vô hiệu hóa, bạn có thể mở khóa bằng Face ID hoặc Touch ID trên một số mẫu iPhone được giới thiệu.

Iphone bị vô hiệu hóa
Mở iPhone bằng Face ID hoặc Touch ID

7. Giải quyết một số vấn đề khi iPhone bị vô hiệu hóa

Xoay quanh các vấn đề về khuyết tật của iPhone sẽ có nhiều câu hỏi. Hãy cùng xem qua một số câu hỏi thường gặp về iPhone bị vô hiệu hóa dưới đây.

7.1. Nó khôi phục lại iPhone để mất tất cả dữ liệu?

Một số cách khôi phục iPhone xóa toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên thiết bị, khôi phục thiết bị về trạng thái mặc định ban đầu.

7.2. Làm thế nào để đối phó với một chiếc iPhone bị vô hiệu hóa mà không có iCloud?

Nếu iPhone của bạn bị vô hiệu hóa, quên iCloud hoặc không có iCloud, bạn có thể thử các phương pháp khác như mở iPhone trong ứng dụng 3uTools trong phần 4 của bài viết này, hoặc mang điện thoại đến các địa chỉ khác. cũng để được hỗ trợ.

Iphone bị vô hiệu hóa
Xử lý iPhone bị tắt

7.3. Có cách nào lấy lại tài khoản và mật khẩu iCloud không?

Bạn vẫn có thể lấy lại tài khoản và mật khẩu iCloud của mình. Truy cập iforgot.apple.com, nhập ID Apple của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

7.4. Nếu các phương pháp trên không hoạt động, tôi phải làm gì?

Nếu đã thử tất cả các cách trên mà iPhone bị vô hiệu hóa vẫn không thể mở khóa được thì bạn nên đưa thiết bị đến địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ.

8. Chi phí sửa iPhone bị vô hiệu hóa là bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa iPhone bị lỗi sẽ thay đổi một chút tùy thuộc vào từng kiểu máy và từng địa điểm sửa chữa. Bạn nên liên hệ với công ty sửa chữa uy tín để được hỗ trợ, tư vấn và lựa chọn.

9. Tóm tắt

Trên đây là TOP 6 cách mở khóa iPhone bị vô hiệu hóa 99,9% tốt mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp tương tự, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu những thông tin công nghệ hữu ích trên các trang thông tin công nghệ của Di Động Việt nhé!


Xem thêm:


Di động Việt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud