Iphone

Top 6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc trên iPhone và Android | Vbid.vn

Bạn đang tìm ứng dụng tạo video từ ảnh trên iPhone, Android để lưu lại khoảng thời gian vui vẻ bên những người thân yêu của mình. Dưới đây là 6 ứng dụng chỉnh sửa video do Sforum.vn tổng hợp dành cho bạn. Mời bạn thử tìm hiểu!

6 ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc

Magisto

Magisto là một trong những ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa và tạo video từ ảnh, ứng dụng nghe nhạc trên điện thoại Android, iPhone. Magisto tuy không có nhiều chức năng chỉnh sửa nhưng cũng khá đầy đủ và phù hợp với những người dùng muốn thêm một số hiệu ứng và bộ lọc thú vị cho video của mình.

Magisto

Sử dụng Magisto rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn ảnh và video trên thiết bị hoặc thư viện ứng dụng rồi chọn kiểu, hiệu ứng có sẵn để thêm vào video. Một cái khác bổ sung các tính năng như thêm văn bản, bộ lọc, chỉnh sửa cho video (dọc, vuông, ngang).

Vì là phiên bản miễn phí nên ứng dụng cũng sẽ hạn chế một số tính năng, vì vậy nếu bạn muốn truy cập phần mềm khác thông qua ứng dụng như nhiều loại và bộ lọc cho video, bạn có thể cân nhắc quảng cáo phiên bản cao hơn.

CapCut

Có thể nói CapCut là ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ các video hot trên mạng xã hội hiện nay, chủ yếu dùng để chỉnh sửa video do TikTok gửi về. Với một loạt các tính năng, bạn có thể tạo ra những video sáng tạo tuyệt vời cho chính mình trong ứng dụng này. Một số tính năng trong CapCut bao gồm Tách và Tùy chỉnh, hiệu ứng, lớp phủ, Phông chữ xanh, Chuyển tiếp, Phụ đề tự động…

tạo một video từ ảnh đến capcut

Dễ sử dụng, ứng dụng có các hướng dẫn mà bạn có thể truy cập và cũng biết các tính năng từ CapCut. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống CapCut trên Android và iOS. Ngoài ra, CapCut còn có các mẫu chỉnh sửa sẵn và bạn chỉ việc chọn các mẫu, sau đó thêm hình ảnh yêu thích vào là xong.

FilmoraGo

Đây là ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản và mạnh mẽ dành cho điện thoại iPhone và Android. FilmoraGo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh và nhạc một cách dễ dàng. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn có thể tạo chuyển động nhanh / nhanh, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các ảnh / video và thay đổi màu nền… cho video ảnh của mình.

Một số tính năng nổi bật của FilmoraGo là bạn có thể thêm nhạc, nhãn dán, văn bản, bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt vào video của mình. Chỉ với một cú nhấp chuột để lật, phản chiếu hoặc lật ảnh, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh thời gian cho từng hình ảnh trong video. Bên cạnh đó, tính năng PiP của ứng dụng, nó cho phép bạn thêm ảnh / video trực tiếp vào ảnh / video khác và có thể thay đổi kích thước cũng như vị trí.

VivaVideo

Tương tự như CapCut, VivaVideo là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video nổi tiếng với hơn 500 triệu người theo dõi, bạn có thể chọn chủ đề cho video, tải nhạc lên ứng dụng hoặc trích xuất chúng từ thiết bị của mình hoặc ghi lại ngay lập tức.

tạo video từ ảnh vivavideo

Không chỉ vậy, bạn còn có thể điều chỉnh định dạng trình chiếu, nền, độ dài video, chia nhỏ video, thêm phụ đề, hiệu ứng, nhãn dán, bộ lọc yêu thích, tùy chỉnh sáng tạo của bạn để video trở nên nổi bật. Nhưng sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng biết. VivaVideo là một ứng dụng miễn phí có sẵn trên AppStore và Google Play.

Người quay phim

Photo Video Maker là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp giúp bạn tạo video từ ảnh và nhạc, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa video trên TikTok, YouTube của mình. Với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ: cắt / ghép video / ảnh, thêm nhanh / nhanh, thêm chuyển đổi giữa video / ảnh, thêm bộ lọc, hiệu ứng, giảm video mà không ảnh hưởng đến video hay…

Người quay phim

  • Tải xuống: Trình tạo video Android

InShot

InShot là một tính năng ảnh và video mạnh mẽ với bản sắc chuyên nghiệp. Bạn có thể thêm âm nhạc và hiệu ứng âm thanh của riêng mình từ ứng dụng, thêm chuyển đổi, biểu tượng cảm xúc và bộ lọc, làm mờ nền, cắt video, thay đổi tốc độ video, thay đổi tốc độ, lật ảnh / video.

tạo video từ một bức ảnh

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ phân phối trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, WhatsApp … với độ phân giải cao. Nếu bạn muốn nhận tất cả các tính năng và chỉnh sửa phần mềm bao gồm nhãn dán, bộ lọc và loại bỏ quảng cáo tự động, thì bạn có thể muốn thử đăng ký InShot’s Unlimited.

Phần kết

Trên đây là câu chuyện chia sẻ với các bạn 6 ứng dụng chỉnh sửa và tạo video từ ảnh trên điện thoại Android và iOS. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc các bạn để lại phần bình luận bên dưới nhé.

Mua IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu 2022? Cập nhật 20/01/2022 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud