Điện Thoại

Top 7 phần mềm root điện thoại Android cực đỉnh | Vbid.vn

Để giúp người dùng tìm hiểu và cấu hình cài đặt thiết bị di động, phần mềm root phần mềm và nhiều dòng điện thoại đã ra đời. Vậy ở đâu ứng dụng gốc Điện thoại Android phổ biến nhất hiện nay? Ưu và nhược điểm của bất kỳ phần mềm nào? Và làm thế nào để cài đặt và sử dụng chúng một cách hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trực tiếp qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng KingRoot Root

Đây là một trong những cách nhanh nhất root điện thoại android Hơn một triệu lượt tải xuống thường được sử dụng. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể dễ dàng khởi chạy ứng dụng trên thiết bị gốc của mình và hầu như không gặp rắc rối với quá trình khôi phục của bên thứ ba Một ưu điểm khác của KingRoot ngày nay là: có thể root thiết bị chạy hệ điều hành Android 8.0 trở về trước, đi kèm với các tính năng. Loại bỏ gốc. Tuy nhiên, các phiên bản Android mới hơn sẽ không thể cài đặt ứng dụng này.

Cách sử dụng ứng dụng KingRoot:

 • Tải xuống APK KingRoot trên điện thoại di động của bạn.
 • Cài đặt ứng dụng KingRoot.
 • Nhấp chuột “Thử nghiệm“na”Tải ngayBây giờ phần mềm sẽ bắt đầu kết nối với thiết bị của bạn.

Ứng dụng KingRoot Root

Ứng dụng gốc gốc One Click

One Click Root đã được chứng minh là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất hiện nay dành cho các thiết bị Android. Ứng dụng này hỗ trợ hệ điều hành Android từ 2.2X đến 4.0.X. Và bạn có thể sử dụng “Dịch vụ root từ xa” cho phiên bản Android mới nhất với tư cách là các chuyên gia root từ Teamviewer. Một ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, đúng như tên gọi, nhấn một phím “Nguồn gốc” có thể bắt đầu quá trình root thiết bị. Nhược điểm của One Click root là nó chứa các quảng cáo không có kế hoạch “Unroot” chẳng hạn như KingRoot.

Tắt thiết bị và ứng dụng này như sau:

 • Hiểu rồi https://www.oneclickroot.com/download-apk/ và tải xuống trình duyệt APK One Click Root.
 • Cài đặt ứng dụng và khởi động nó.
 • Trên giao diện người dùng trang chủ, hãy nhấn vào “Gốc (Root) ngay bây giờ“. Ứng dụng sẽ cho biết” Tính toán khả năng tương thích của các công cụ chẩn đoán.
 • Nhấp chuột ” Kiểm tra ngay tiến hành quá trình root.

Ứng dụng gốc gốc One Click

Ứng dụng gốc chính

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu tìm kiếm root ngay trên điện thoại Android của họ. Phần mềm hoàn toàn miễn phí, cung cấp các tính năng giới thiệu và hỗ trợ quản lý thiết bị. Tuy nhiên, chính vì sự đơn giản mà phần mềm ít được sử dụng.

Làm như sau để bật thiết bị của bạn bằng Root Master:

 • Tải xuống APK Root Master.
 • Cài đặt nó và khởi động nó bằng một cây gậy.
 • Nhấp chuột ” Bắt đầu / Gốc ngay “Bắt rễ. Nếu thiết bị của bạn tương thích, quá trình root có thể bắt đầu.

Ứng dụng gốc chính

Ứng dụng gốc Framaroot

Đây cũng là một công cụ để root và gỡ bỏ điện thoại Android mà không cần sự trợ giúp của PC. Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm này là:

 • Hỗ trợ khắc phục các hiện tượng như treo máy, tái phát và một số lỗi kỹ thuật nhỏ khác.
 • Framaroot cũng cung cấp quyền truy cập vào một tính năng dùng thử miễn phí đặc biệt.
 • Bạn có thể chọn cài đặt SuperSU, Super User hoặc Unroot trong thao tác đơn giản.
 • Phần mềm có sẵn trong nhiều ngôn ngữ.
 • Cho phép bạn bắt đầu với các ứng dụng và ứng dụng khác mà không gặp rủi ro.

Cách cài đặt thiết bị Android Framaroot:

 • Tải xuống APK Framaroot, Cài đặt và bắt đầu từ thiết bị di động.
 • Bạn có thể chọn Cài đặt Superuser / Cài đặt SuperSU hoặc Loại bỏ gốc sau đó nhấn vào Boromir tiến tới rễ.

Ứng dụng gốc Framaroot

Ứng dụng gốc CF-Auto-Root

Đây cũng là một trong những ứng dụng root dành cho người mới bắt đầu, thao tác dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị như Huawei, Xiaomi, Nokia… và đặc biệt là cho điện thoại Samsung. Ngoài ra, CF-Auto-Root cho phép bạn di chuyển thiết bị nhanh hơn bất kỳ công cụ nào khác. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm trên thiết bị của mình và chạy SuperSU, sau đó nhấp vào “Khởi đầu“Bắt rễ. Bạn có thể kiểm tra kết quả của quá trình gốc từ các công cụ chẩn đoán khác nhau. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng gốc có sẵn trong Cửa hàng Play cũng như trên XDA.

Ứng dụng gốc CF-Auto-Root

Ứng dụng gốc KingoRoot

Ứng dụng miễn phí này tương thích với nhiều loại thiết bị bao gồm điện thoại hoặc máy tính bảng Android như Samsung, Sony, LG, Lenovo, OPPO … và hệ điều hành 1.5 đến 8.1. Đồng thời, phần mềm được cập nhật để hỗ trợ Android Nougat, đây là một ưu điểm dễ thấy khi không phải ứng dụng root nào cũng làm được. Tương tự như các phần mềm khác, bạn cần tải APK về máy và khởi chạy ứng dụng để bật điện thoại.

Ứng dụng gốc KingoRoot

Ứng dụng gốc Dr.fone-Root cho PC

Đây là một ứng dụng thân thiện với một cú nhấp chuột. Theo đuổi phần mềm miễn phí và toàn diện, Dr.Fone Root cho PC có thể được ngắt kết nối khỏi bất kỳ thiết bị Android nào một cách dễ dàng, kể cả các phiên bản Android mới nhất. Ngoài ra, ứng dụng có khả năng khôi phục các tập tin đã xóa, cho phép sao lưu và khôi phục trên một thiết bị khác. Nó đi kèm với các công cụ hữu ích khác như khóa màn hình khóa, ghi màn hình và quản lý dữ liệu. Nhược điểm của phần mềm này là người dùng nên mua Bộ công cụ của Dr.fone.

Ứng dụng gốc Dr.fone-Root cho PC

Root điện thoại của bạn với Dr.fone cho PC như sau:

 • Tải xuống và cài đặt dr.fone dành cho PC.
 • Kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính qua cáp USB và nhấp vào ” Khởi đầu “. Chương trình sẽ phát hiện thiết bị của bạn đã sẵn sàng root.
 • Nhấp chuột ” Gốc ngay bây giờ ”Để bắt đầu bật điện thoại. Trước khi quá trình root, điện thoại sẽ hỏi bạn có muốn mở máy hay không. Nhấp chuột ” Đồng ý “Để tiếp tục trong quá trình này.


Hy vọng rằng báo cáo trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích ứng dụng gốc máy tính cho thiết bị Android. Đánh giá ưu và nhược điểm của từng loại và làm theo hướng dẫn để bạn có thể sử dụng phần mềm phù hợp với nhu cầu root điện thoại của mình!

Xem Thêm  Trên tay Realme GT Neo2: Thiết kế mới, màn 120Hz, Snapdragon 870 | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud