Truyện

Top 8 truyện manhua hay nhất và được yêu thích nhất hiện nay | Vbid.vn


truyện


Manhua News là một bộ phim hài của Trung Quốc, có một số nét giống với manga Nhật Bản, nhưng vẫn giữ được nét đặc sắc của phong cách bản địa. Bộ Manhua được viết dưới dạng huyền huyễn hay nhất, mang đến cho độc giả những góc nhìn mới về thế giới thần thoại. Dưới da là Manhua 8 Top Series được bạn đọc đánh giá cao nên được thưởng thức.

Đại lục Douluo

Đại lục Douluo là một trong những bộ truyện Manhua News Đường gia Tam Thiếu nhất phẩm. Có một điều chắc chắn là độc giả sẽ thích thú với chương đầu tiên của bộ truyện này.

manga 10

Toàn bộ câu chuyện kể về nhân vật chính Đường Tam, con trai của một nghệ sĩ giỏi giang trở thành yêu quái vì quá đau lòng trước cái chết của vợ. Trong thế giới rộng lớn của Đại lục Douluo, những người sống ở đó với cái tên được kính trọng nhất ở đây chính là Soul Master. Vì vậy, bất kỳ người nào sinh ra với ý định muốn biết linh hồn siêu việt, linh hồn có thể cuốc, kiếm, búa, vv Đây là những khối công cụ. Một phần cứt, một cành mai, một thân lá xanh biếc … bằng gỗ từ thần linh. Để nuôi dưỡng sự thống trị trong hôn nhân, một người phải nuôi dưỡng một tâm hồn mạnh mẽ và quyết liệt. Khi tinh thần chiến tranh tăng lên, sức mạnh của linh hồn cũng tăng theo. Truyện mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm thú vị qua diễn biến câu chuyện, những tình tiết bí mật dẫn đến cái chết của người mẹ hay bí ẩn về người ông.

ire-lazada-t4-2

Một người phàm trần

Phạm Nhân Tu Tiên là tác phẩm nổi tiếng của tác giả Vọng Ngữ thuộc thể loại truyện thần thoại, kiếm hiệp. Tử Tiên là truyền thuyết về Hành Lập, một người đàn ông thường gặp nhiều cơ hội để tiến lên một cách bất tử. Nhưng không phải anh hùng hay sát nhân, Hạnh Lập từ từ khẳng định mình. Liệu Hạnh Lập và người yêu có thể trường sinh bất lão và có một cái kết viên mãn? Những thách thức nào đang chờ đợi họ?

manga 11

Cốt truyện xoắn và xoay, tình tiết xoắn và xoay, tình tiết xoắn và xoay, lời nói, và các nhân vật độc đáo. Nhân vật chính Hạnh Lập lúc nhỏ. Bạn là một fan hâm mộ của thần thoại Chính thống giáo cực đoan, bạn thích khô khan, không quá nhiều vui vẻ và không vui vẻ? Một thủ lĩnh đàn ông trầm lặng, không muốn thắng thua có khả năng vượt ải chiến đấu với quái vật, Mạt Thế Tu Tiên chính là công việc tốt nhất. Đừng bỏ lỡ truyện để theo chân huyền thoại Hạnh Lập nhé.

tôi đang dựng lên-tiki-t4-2

Tham khảo: Top 8 truyện tranh giả tưởng hay nhất độc giả nên thử

Bách Luyện Thanh Thần

Bách luyện thần văn Huyền Vũ trạng thái không hoàn chỉnh, hiện tại chỉ có 862. Bạch luyện thần, nếu như ngươi hạ độc Mạt Thế Tu Tiên, ngươi cũng sẽ không tân mục đích đánh chết người đi bộ. con đường bất tử.

manga 12

Lâm Hiên trong truyện này là một người như vậy, không có cội nguồn tâm linh hay có quan hệ xác định với người bất tử, nhưng Lâm Hiên lại là một người cứng đầu cứng cổ. “Nếu nó không hoạt động thì sao? Chúng tôi cố gắng, làm thế nào? Nó là gì? Nó đã ở đó, nó đã có rồi, màu xanh của đại dương chúng ta không thể kiểm soát được. Nếu bạn đam mê nhân vật Lam Thiên, hãy theo dõi bộ manhua Bách Luyện Thanh Thần.

ire-shopeei-t4-2

Bậc thầy pháp thuật

The Master of Magic là một công trình đang được hoàn thiện như manhua Nổi tiếng nhất là tác giả Mạc Hướng Đông Xu từ một tờ báo cùng tên. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Ngụy Anh và Lam Trạm. Trong thế giới thần thoại có hàng trăm phàm nhân, trong đó Vân Mộng Giang, Kỳ Sơn Ôn, Cô Tô Lâm, Lan Lăng Kim và Thanh Hà Niếp là năm gia tộc lớn nhất, không ngừng tranh đấu. tại chỗ. Trong năm đại tộc, Kỳ Sơn Ôn gia là mạnh nhất, luôn ức hiếp người khác. Wenen không trung thực, phạm nhiều tội ác tày trời khiến nhiều người phải sống trong cảnh tang tóc.

manga 15

Tứ gia, vì giang hồ mà chết, bắt đầu “Xạ Nhất Chi Chính”, lấy danh nghĩa vì Trương Nghĩa mà tham gia thảo phạt nhà họ Ôn. Mặc dù Wei WuXian “Di Lăng Lão Tổ” thu được lợi nhuận khổng lồ, nhưng nó đã bị thiệt hại bởi những kẻ lừa đảo, dẫn đến hàng nghìn người xúc phạm Ngụy Anh. Sau 13 năm ẩn danh, Ngụy Vô Tiện lại xuất hiện, hội ngộ với Cô Tô thị nữ Lam Trạm, Vân Mộng Giang Trung. Kể từ đó, những bí ẩn về thế giới tội phạm dần được làm sáng tỏ.

Đọc thêm: Top 8 truyện ngôn tình hay nhất hiện nay

Tinh thần thay đổi

Tinh thần của sự thay đổi là manhua vui vẻ của tác giả Canga Hong Thi Nga. Phong Thần Biến là một câu chuyện thuộc thể loại ca múa nhạc có nội dung hấp dẫn kể về một chàng trai tên Tần Vũ dũng cảm nuôi dưỡng, vứt bỏ khó khăn đang diễn ra trong thế giới của Thần để tìm được người yêu thương. Tần Vũ gặp Duyên Kỳ Ngộ, học được Thần Biến, luyện công của Lôi Vệ, chăm chỉ cứu giúp người thân bình an vô sự. Với sự giúp đỡ của Lăng Bác và vị Hoàng đế bất tử, anh đã lên trời. Nhưng sau đó các vị thần của thế giới đã chiến đấu chống lại cả hai vị thần của Lôi Hạc Thành và Cẩu Tạp Chủng của Thiên giới. Cuối cùng, nhờ sự giúp đỡ của Lei Meng, nhân vật là anh hai của Qin Yu cũng là Linley và câu chuyện về Pang Long và tác giả lớn lên và sau này tạo ra vũ trụ của riêng mình.

manga 14

Tinh thần thay đổi mang sắc thái thần thoại, lấy tinh thần dũng cảm vượt qua nghịch cảnh để tự nhủ lòng mình tìm được tình yêu cho riêng mình. Nếu bạn thực sự hứng thú với nhân vật Tần Vũ này, hãy đọc công thức tinh linh chuyển thể manhua do Nga Căn Tây Hồng Thị biên soạn.

Thế giới trồng cây

Thế giới Tu Chân của tác giả Phượng Tường có 32 chương, cấp độ thôi chưa đủ. Nhân vật chính của bộ này là Tạ Mặc. Hôm nay Mạc là một cậu bé mất trí nhớ, mất mặt, bỏ lại bên đường. Người đứng đầu Võ phi kiêm phục được hoan nghênh như một người đi sau thẳng thắn. Chức năng chính của nó là trồng Lingco, một loại ngô tinh thần tiềm năng cho một người. Hôm nay ta không có tài kiếm, nhưng hắn có tài năm thứ. Chỉ có người ngoài mới có thể làm được Vân Vũ tầng 3. Mất trí nhớ, Tạ Mặc không có nguyện vọng thử. Ước mơ của anh ấy là trở thành một đầu bếp tinh thần hay đại loại như kỹ sư nông nghiệp của chúng ta ngày nay. Trong một lần đi Linh Cốc, Tạ Mặc đã hái được một quả bồ công anh dại, được Tạ Mặc đổi đời, trở thành đệ tử lưu linh.

manga 16

Trong khi tài năng của anh ta không phải là phát triển một thanh kiếm, nhân vật cứng đầu của anh ta hướng dẫn các sứ giả của quỷ, vì vậy anh ta có thể làm mục tiêu kiếm. Khi nhân vật trong kiếm của Tà Mo tăng lên, những bí ẩn về nhân vật của anh ngày càng được hé lộ.

Khám phá: 8 câu chuyện cổ tích hay nhất và được yêu thích nhất

Bàn dài

Nếu bạn là fan của thể loại thần thoại thì chắc chắn sẽ biết đến tác phẩm này, bởi Bàn Long đã từng và làm rất nhiều “nước” chân của các nhà sư. Bằng cách suy luận logic và hợp lý, điều bất ngờ thu hút người đọc. Kế hoạch của Pan Long diễn ra trong một thế giới của các pháp sư và kiếm sĩ.

manga 17

Chàng thanh niên Bá Lữ Khắc và gia đình mang dòng máu rồng đỏ giữa tứ đại thần thú và thần thú của gia tộc. Với sở trường đánh nhiều hơn một, anh đã lên đến đỉnh của Đại lục Ngọc Lan, và leo lên đỉnh boong bay để tháp tùng các sĩ quan, lãnh đạo của các phi cơ này.

Thần thoại

Truyện Cổ Tích là một cuốn sách manga manhua Đó là ngòi bút sắc sảo do tác giả huyền thoại Tiêu Đỉnh Tán Các sáng tạo ra. Bộ báo này được xuất bản vào năm 2003 đã gây ra một làn sóng lớn trên văn đàn Trung Quốc và được chuyển thể thành một thể loại manhua để thu hút khán giả yêu nhạc. Trong Tru Tiên, Tiêu Đỉnh dẫn dắt câu chuyện với phong cách vũ đạo truyền thống. gợi lên cảm xúc liên kết với thế giới linh hồn, giữa máu đỏ và chiến tranh. Tình yêu trong sáng và đẹp đẽ, mỗi khi xuất hiện đều mang theo một tia sáng chiếu vào toàn bộ vũ trụ. Trong thế giới ngày nay, tin mừng thì khó, ma quỷ lại tránh. Bắc trung bộ thịnh vượng hoa màu có ba chính đảng là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Hương Cốc.

manga 18

Câu chuyện bắt đầu từ Thanh Vân Môn. Nhân vật chính là Trương Tiểu Phàm, một thanh niên bình thường, nhưng số mệnh không giới hạn một lần. Ý nghĩ duy nhất giữ cho anh ta tồn tại là tình yêu. Tình yêu là cuộc sống, chỉ là tôn giáo và cuộc sống của nó. Tru Tiên thực sự là một câu chuyện tình yêu tuổi mới lớn, nói về tình cảm, từ tương lai của Trương Tiểu Phàm có thể nhìn ra một phần hình ảnh của mình.

Trên đây là 8 truyện manhua hay nhất mà bạn không nên bỏ qua. Mời các bạn lưu lại và thưởng thức câu chuyện đặc sắc về thế giới tu tiên bí ẩn.

Đừng hiểu sai ý tôi: Top 8 hay và hay nên đọc về luân hồi ngày nay

Xem Thêm  Cái Tết của Mèo con | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud