Iphone

Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay | Vbid.vn


Để tiết kiệm thời gian đẹp, cần có ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Hãy cùng Điện Máy Xanh điểm qua top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên iPhone, dễ dùng và miễn phí không thể bỏ qua nhé!

Đầu tiênSnapseed

Nhiều bạn đã quen thuộc với ứng dụng Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất trên iPhone.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Snapseed để tạo độ tương phản 360 độ trong ảnh của mình. Từ cái bình thường đến cái đẹp, thậm chí từ cái đẹp.

Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ các tính năng cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, điều chỉnh tông màu ảnh. Ứng dụng hỗ trợ loại bỏ các chi tiết và lỗi không cần thiết trong ảnh này, bù lại vùng bị xóa và nền tương ứng ở khu vực xung quanh, cho phép nhập văn bản và chỉnh sửa văn bản.

Snapseed

2Ngọn hải đăng

Ứng dụng này có các tính năng đặc biệt cho phép bạn dễ dàng thay đổi ảnh theo phong cách riêng của mình. Quan trọng nhất là bạn có thể quản lý và chỉnh sửa hàng loạt, với ứng dụng này bạn lưu tệp ảnh gốc trước khi chỉnh sửa.

Xem Thêm  iPhone 6 64GB quốc tế giảm giá còn bao nhiêu, có nên mua? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Vbid.vn

Lightroom cho phép chỉnh sửa hình ảnh cũng như hàng trăm bộ lọc màu, hỗ trợ tạo album, chỉnh sửa, chỉnh sửa bài đăng, in và chia sẻ ảnh, tất cả chỉ trong một lần.

Ngọn hải đăng

3Prisma

Đây là công cụ chuyển ảnh sang máy chủ khác để chỉnh sửa trực tiếp, rất phù hợp cho các nghệ sĩ như Picasso và Matisse, sách nhạc. Ứng dụng này cung cấp miễn phí 20 bộ lọc màu, chỉnh sửa hiệu ứng ảnh, chuyển ảnh thực hiện trên điện thoại thông minh thành tác phẩm nghệ thuật.

Ngoài ra, bộ lọc Prisma tạo ra một hình ảnh tốt như một tác phẩm nghệ thuật, bạn có thể tạo các tùy chọn khác để làm cho hình ảnh trở nên tươi mới và độc đáo.

Prisma

4VSCO

Ứng dụng được phát triển bởi Màn hình hiển thị trực quan, có thể được sử dụng để thay thế ứng dụng chụp ảnh thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, đo sáng, …

Ứng dụng này cho phép bạn Bạn có thể lựa chọn bộ lọc yêu thích tương thích với ảnh chụp, cắt ảnh, điều chỉnh thông số EV, nhiệt độ màu, độ tương phản, ánh sáng, độ mờ … và có thể được phân phối nhanh chóng trên mạng.

Trong nhiều hiệu ứng ảnh đẹp, bộ lọc màu lung linh hoặc các mẫu tùy chỉnh (ánh sáng, màu sắc …), VSCO cần phải cho người dùng nhưng những bức ảnh hài lòng. Nếu chưa hài lòng, bạn vẫn có thể chỉnh sửa hình ảnh đã cung cấp cho hoàn chỉnh.

Xem Thêm  Hướng dẫn bạn cách tắt xác thực bằng AssistiveTouch trên iPhone | Vbid.vn

VSCO

5Người vợ

Ứng dụng này được xem như một công cụ tạo ra những bức ảnh đẹp, giúp bạn biến bất kỳ bức ảnh nào thành một tác phẩm nghệ thuật, hỗ trợ tính năng cắt ảnh, điều chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản,….

Ứng dụng này sẽ Màn hình bao gồm: Cơ bản, chi tiết, màu sắc, âm thanh bùng nổ, khía cạnh và nhiều bộ lọc để làm cho bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và đẹp mắt.

Người vợ

6Phòng tối

Ứng dụng cung cấp công cụ chỉnh sửa cho tất cả các loại ảnh, bao gồm ảnh Live, ảnh chân dung (xem ảnh xóa ký tự) và ảnh RAW.

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực hay và mạnh mẽ trên iPhone, tuy nhiên tác vụ khá phức tạp đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm, sự trở lại của ứng dụng này cho phép chỉnh sửa nhiều hình ảnh.

Phòng tối

7PhotoLab

Đây là ứng dụng giúp cải thiện thứ hạng Những bức ảnh này tương ứng với nhu cầu của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ tới 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật với danh sách nhãn dán có sẵn, thêm văn bản và ảnh với nhiều lựa chọn ký tự và có thể tạo bộ sưu tập với những người nổi tiếng.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ kết hợp các hiệu ứng miễn phí và phí tùy theo mức độ, cho phép bạn lưu hình ảnh chất lượng cao, có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem Thêm  Mua Điện Thoại iPhone 12 128GB Trắng Giá Tốt | Vbid.vn

PhotoLab

số 8Polarr

Nó là một ứng dụng tích hợp AI với các thiết bị khác, chẳng hạn như nhận dạng khuôn mặt, để chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn.

Ứng dụng này cho phép chỉnh sửa các chi tiết cũng như các tính năng khác nhau trong ảnh này để bạn dễ dàng chỉnh sửa từ gói cài đặt sẵn có sẵn để chỉnh sửa ảnh với kích thước lớn và hỗ trợ chia màu trong ảnh này nếu bạn muốn.

Đặc biệt, ứng dụng sử dụng lệnh chỉnh sửa ảnh bằng mã, bạn có thể chỉnh sửa ảnh bằng cách kéo dài điện thoại.

Polarr

9Khi ánh sáng 2

Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp 59 bộ lọc khác nhau mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản và nâng cao, cung cấp các công cụ nâng cao Curves, Selective Hue / Saturation, Clarify, Tone có hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và mới được cập nhật.

Ngoài ra, bạn có thể tự chỉnh sửa các bộ lọc và loại bạn muốn, biết rằng ứng dụng yêu cầu tiền. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn di chuyển hoặc thay đổi kích thước bất cứ thứ gì, bạn có thể tăng chi tiết ảnh để chỉnh sửa chính xác mà không làm giảm chất lượng ảnh này.

Khi ánh sáng 2

Nếu bạn có những bức ảnh đẹp nhất và 9 ứng dụng tốt nhất kể trên. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để VẬT LIỆU XANH giải đáp giúp bạn.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud