Kinh nghiệm

Top phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD | Vbid.vn


Nguyên nhân gây ra lỗi thẻ nhớ MicroSD là gì?

Lỗi thẻ nhớ rất khác nhau vì nguyên nhân có rất nhiều. Biết và nhận ra sự khác biệt giữa các loại lỗi này là bước đầu tiên bạn phải làm để tránh lặp lại chúng trong tương lai. Bao gồm các:

  • Do sử dụng không đúng cách, ví dụ như thẻ nhớ đang bận đang sao chép dữ liệu mà bạn vô tình rút thẻ nhớ ra. Thao tác này sẽ dẫn đến lỗi hệ thống tệp trên thẻ nhớ MicroSD.
  • Virus và phần mềm độc hại có hại. Virus và phần mềm độc hại có thể lây nhiễm vào thẻ nhớ MicroSD và ảnh hưởng đến tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó.
  • Thiệt hại vật chất. Thẻ nhớ MicroSD có thể bị hỏng, gãy một nửa hoặc một phần.

Các triệu chứng của lỗi thẻ MicroSD là gì?

Khi bạn gặp lỗi, thẻ MicroSD của bạn sẽ ngay lập tức hiển thị các biểu tượng sau:

  • Dữ liệu được lưu trữ bên trong đang biến mất.
  • Không thể truy cập thẻ nhớ.
  • Mỗi lần truy cập vào thẻ nhớ sẽ có một thông báo lỗi khác nhau.

Để có thể tiếp tục sử dụng thẻ nhớ MicroSD miễn phí mua mới và đảm bảo thời gian sử dụng lâu hơn, chúng ta cần có phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD chuyên nghiệp. Từ những cái tên được đề cập dưới đây, thẻ nhớ MicroSD sẽ hoạt động trong một thời gian dài.

Xem Thêm  Hướng dẫn mua hàng từ BangGood và ship về Việt Nam | Vbid.vn

Danh sách phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ MicroSD

1 – Công cụ sửa chữa thẻ SD Drill Disk

Ứng dụng sửa lỗi thẻ microsd

Disk Drill là một phần mềm đặc biệt để khôi phục dữ liệu, nhưng nó được tích hợp tính năng khôi phục cho thẻ nhớ MicroSD. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng hệ thống tập tin được sử dụng để định dạng thẻ nhớ MicroSD bao gồm FAT16 – FAT32 – exFAT – NTFS. Ngoài thẻ nhớ, Disk Drill còn có thể khôi phục dữ liệu từ ổ cứng trong – ổ cứng ngoài – camera – USB – Kindle.

Bạn có thể tải và cài đặt Disk Drill tại đây: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-win.html.

2 – Bậc thầy phân vùng EaseUS

Ứng dụng sửa lỗi thẻ microsd

EaseUS Partition Master là một phần mềm phân vùng phổ biến có thể khôi phục các phần đã xóa vào ổ cứng. Đối với thẻ nhớ MicroSD, nó cũng có thể tạo ra một tính năng mới – tùy chỉnh thẻ nhớ – thậm chí đóng thẻ nhớ để phục vụ mục đích khôi phục nhanh hơn. Công cụ tiên tiến này có thể phát hiện và sửa các lỗi được phát hiện trên thẻ nhớ MicroSD.

Bạn có thể tải xuống và cài đặt EaseUS Partition Master tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

3 – Phục hồi Wondershare

Ứng dụng sửa lỗi thẻ microsd

Wondershare Recoverit là phần mềm sửa lỗi thẻ nhớ hữu ích, ngoài ra nó còn có thể khôi phục dữ liệu với thuật toán Quick Scan và Deep Scanning. Khi sử dụng Recoverit, bạn có thể tạm dừng quá trình quét dữ liệu để xem dữ liệu đã quét nếu cần để khôi phục chúng… nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Xem Thêm  Review sữa rửa mặt senka perfect whip tốt không? Có mấy loại? | Vbid.vn

Tải xuống và cài đặt Wondershare Recoverit tại đây: https://recoverit.wondershare.com/mobile-download-guidance.html?product=recoverit.

4 – Phục hồi sao

Ứng dụng sửa lỗi thẻ microsd

Với Stellar recovery, bạn có thể nhanh chóng sửa các lỗi của thẻ nhớ MicroSD và đưa chúng trở lại mức chuyên nghiệp. Dữ liệu bị mất trong các tình huống như cấu hình thẻ nhớ – tệp hệ thống thẻ nhớ bị hỏng – xóa tệp trên thẻ nhớ có thể được khôi phục bằng chương trình này.

Tải xuống và cài đặt Stellar Recovery tại đây: https://www.stellarinfo.com/download.php.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Thẻ Nhớ Máy Ảnh Thiết Lập Bằng EaseUS – Hướng dẫn cấu hình thẻ nhớ sử dụng chống lỗi.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud