Asus

Trên tay ASUS ZenBook Pro Duo: Chiếc máy tính xách tay cao cấp với 2 màn hình hiển thị | Vbid.vn


Hệ thống máy tính xách tay ASUS ZenBook Pro Duo vừa được hãng tung ra thị trường Việt Nam đã thu hút đông đảo giới công nghệ quan tâm trong thời gian gần đây.

Tại sự kiện ASUS EXPO 2019 kỷ niệm 30 năm thành lập ASUS mới được tổ chức tại Việt Nam trong 3 ngày từ 1 đến 3/11, hãng đã giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt nhằm giới thiệu 30 năm đổi mới sáng tạo. .

Trong số đó, ZenBook Pro Duo UX581 được biết đến là chiếc máy tính xách tay có 2 màn hình hỗ trợ và có độ phân giải lên đến 4K. Bên cạnh đó, máy được trang bị cấu hình phần cứng cao cấp với mức giá trên 70 triệu đồng.

Mời bạn đọc xem video chính thức trên Sforum để biết thêm về chiếc máy tính xách tay cao cấp này.

Về thiết kế, ASUS ZenBook Pro Duo có kiểu dáng tương đối vuông vắn và rất lớn (2,4cm) so với các dòng laptop khác trên thị trường, cho cảm giác chắc chắn, bền bỉ. Người dùng sẽ thấy rằng nó an toàn khi cầm thiết bị.

ASUS đã chọn màu tối hơn cho ZenBook Pro Duo cao hơn. Kết hợp với khung nhôm bóng bẩy thực sự với các đường viền sắc nét bao quanh nó, chiếc máy tính xách tay này có một thiết kế thực sự ấn tượng.

Ở cạnh phải của máy, ASUS trang bị cổng USB 3.1 Gen 2, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và cổng Thunderbolt 3.

Xem Thêm  Máy tính đồng bộ Dell, HP, Asus | Vbid.vn

Hiện tại cạnh trái của máy gồm 1 cổng DC, 1 cổng HDMI và 1 cổng USB 3.1 Gen 2.

Khi mở ASUS ZenBook Pro Duo, chúng ta có thể nhanh chóng thấy máy sử dụng bản lề ErgoLift hơi nhấc bàn phím lên một chút, tạo cảm giác bấm khá thích cho người dùng khi gõ phím. Tuy nhiên, sự hiểu biết về chìa khóa không được rõ ràng cho lắm.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud