Iphone

Trên tay bộ sạc MagSafe cho iPhone 12 series | Vbid.vn

Bộ sạc này có công suất 15W, cho thời gian sạc nhanh hơn so với bộ sạc trước đây chỉ 7,5W. Nhưng cũng cần nói thêm, theo thử nghiệm gần đây của nhiều trang công nghệ trên thế giới, người dùng nên sử dụng bộ sạc 20W của Apple để có được 15W nhanh hơn trên MagSafe. Các bộ sạc khác, ngay cả bộ sạc MacBook, không thể sạc các bộ sạc hiện tại lên đến 15W.

Xem thêm: Công nghệ MagSafe trên iPhone 12 là gì? Làm thế nào nó hoạt động?

Bộ sạc MagSafe

Về cơ bản, cái tên MagSafe không mới, đây là tên của bộ sạc kết nối MacBook trong nhiều năm trước khi nó bị thay thế bằng USB-C vào năm 2016. Tuy nhiên, bộ sạc MagSafe sử dụng tiếp xúc tức thời, còn bộ sạc MagSafe. liên kết liên hệ tức thì. Bây giờ nó là không khí. Nhưng vẫn có mối liên hệ giữa việc sử dụng từ tính.

Bộ sạc MagSafe 2.

Củ sạc MagSafe cho iPhone có dạng hình tròn, nó trông giống như bộ sạc không khí cho Apple Watch nhưng có kích thước lớn hơn. Bản thân iPhone 12 cũng có một vòng từ để bảo vệ bộ sạc MagSafe tại chỗ. Apple cũng bán chiếc ốp lưng MagSafe cũng có vòng từ tính như iPhone để bảo vệ bộ sạc.

Bộ sạc MagSafe 3.

Bộ sạc MagSafe có giá 39 USD, khi mua bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc có dây USB-C, cáp không tháo ra được nên bạn cần có lại bộ sạc USB-C. Apple cho biết tốt nhất nên sử dụng bộ sạc 20W, bộ sạc mà Apple hiện đang bán với giá 19 USD.

Xem Thêm  iPhone 13 Pro Max có mấy màu? Màu nào mới và đẹp nhất 2021? | Vbid.vn

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bộ sạc MagSafe có hoạt động trên iPhone cũ của mình hay không thì câu trả lời là có. Nó tương thích với tất cả các iPhone hỗ trợ bộ sạc không dây, bao gồm cả iPhone‌ 8 trở lên. Chỉ là hắn không thở được trong cơ thể.

MagSafe 4.  Chaja

Mặc dù các mẫu iPhone 12 có thể sạc tới 15W bằng bộ sạc MagSafe, nhưng vẫn chưa rõ tốc độ sạc nhanh của nó như thế nào đối với các iPhone cũ, vì vậy có thể có một số tốc độ cao khi sử dụng với các thiết bị khác.

Bộ sạc MagSafe cũng có thể sạc điện thoại Qi Android cũng như AirPods, nhưng nó cũng tương thích với Apple Watch.

Theo một số thử nghiệm gần đây, nguồn điện của bộ sạc MagSafe mang mặt sau của iPhone 12 không mạnh lắm. Nó là đủ để giữ bộ sạc tại chỗ, nhưng không đủ để giữ điện thoại không bị rơi ra nếu bạn vô tình vứt nó đi.

MagSafe 5.  Chaja

Nhìn chung, MagSafe rất tốt, và tốt vì bộ sạc này có nam châm để hít vào iPhone mà không cần cắm điện hay làm gì khác. Nhưng tất nhiên, hầu hết mọi người vẫn thích một cổng sạc có thể dựng điện thoại thẳng đứng trước bàn, hoặc cắm dây cho bộ sạc nhanh.

Hiện tại, hệ thống iPhone 12 là loại đầu tiên có mặt tại hệ thống FPTShop với hàng loạt tính năng hấp dẫn. Quà tặng đặc biệt gồm một ốp lưng Apple xịn có hỗ trợ MagSafe và bảo hành 2 năm, các bạn có nhu cầu đặt hàng hãy nhanh tay quyên góp để nhận được nhiều ưu đãi.

Xem Thêm  Tổng hợp hình nền tất cả các mẫu iPhone từ trước tới nay | Vbid.vn

Đặt hàng ngay iPhone 12

Nguồn: http://www.macrumors.com/2020/10/19/hands-on-magsafe-charger/

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud