Iphone

Trên tay iPhone Xs và iPhone Xs Max: Khi mọi thứ trở nên lớn hơn! | Vbid.vn

Mới đây, Apple đã cho ra mắt thế hệ iPhone mới và bộ phim Steve Jobs gây nhiều hiệu ứng bất ngờ, đó là hai mẫu smartphone cao cấp iPhone Xs và Xs Max. Theo dõi tin tức dưới đây để kiểm tra sản phẩm mới này.

IPhone Xs và Xs Max dường như không có nhiều sự linh hoạt so với thế hệ trước là iPhone X, hơn là nặng hơn. Cả hai vẫn được kẹp bằng một miếng vải thép không gỉ giữa hai chiếc cốc. Tuy nhiên, đồ thủy tinh trong sản phẩm mới này tốt hơn và bền hơn. Theo Apple, đây là chiếc iPhone bền nhất.

IPhone Xs Max cũng là chiếc iPhone có kích thước màn hình lớn hơn 6,5 inch của Apple. Tuy nhiên, so với iPhone 8 Plus, Xs Max có màn hình nhỏ hơn hoặc màn hình lớn hơn. Chất lượng âm thanh rõ ràng vẫn tốt theo tiêu chuẩn của Apple, dễ cầm nhưng không quá lớn.

IPhone Xs và Xs Max có thông số kỹ thuật tương tự nhau, chỉ khác về kích thước màn hình. Cả hai đều được ghép nối bằng chip Apple A12 Bionic dựa trên tiến trình 7nm mạnh mẽ nhất hiện nay. A12 Bionic bao gồm một CPU 6 nhân, với 2 nhân hiệu năng và 2 nhân hiệu năng, GPU 4 nhân có hiệu suất bằng 50% so với A11 và các chip AI tiên tiến nhất để thực hiện máy học thông minh.

Hệ thống camera trên iPhone XS và XS Max hoàn toàn mới và hiện đại. Cả hai đều sở hữu cụm camera kép độ phân giải 12MP + 12MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông và zoom quang 2X. Camera chính có khẩu độ f / 1.8, camera thứ hai là f / 2.4 và cả hai đều được tích hợp OIS. Camera thứ hai có độ phân giải 7MP, khẩu độ f / 2.2.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách đăng xuất, thay đổi tài khoản App Store | Vbid.vn

Tuy các thông số tương tự iPhone X nhưng Apple đã tinh chỉnh phần mềm để tăng độ nét cho camera. Cảm biến mới sẽ giúp kiểm soát màn trập nhanh hơn, đồng thời vi xử lý A12 Bionic cũng giúp quá trình quét ảnh nhanh và hiệu quả hơn, đặc biệt là với kiểu xóa phông phổ biến.

Sự khác biệt duy nhất đến từ chính màn hình, mặc dù đó chỉ là kích thước và độ phân giải. IPhone XS có cùng kích thước 5,8 inch, công nghệ OLED và độ phân giải 2436 x 1125 như iPhone X, cũng như độ phân giải tối đa 60% cho hình ảnh rõ nét. Hiện tại, iPhone XS Max cũng có màn hình OLED, cũng có màn hình mạnh mẽ và lớn ở mức 6,5 inch, độ phân giải 2688 x 1242. Cả hai đều có cùng mật độ điểm ảnh 458 ppi. một bất kể sự khác biệt về kích thước.

Hiện tại, iPhone XS và iPhone XS Max có ba loại bộ nhớ: 64GB, 256GB và 512GB. Tổng giá cho mỗi mô hình là:

– iPhone XS 64GB: $ 999

– iPhone XS 256GB: 1149 USD

– iPhone XS 512GB: $ 1349

– iPhone XS Max 64GB: 1099 USD

– iPhone XS Max 256GB: 1249 USD

– iPhone XS Max 512GB: 1449 USD

Hai máy sẽ được bán ra công chúng vào ngày 21 tháng 9.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud