Âm Thanh

Trên tay Redmi Note 9 4G: Snapdragon 662, pin khủng 6000mAh, có loa kép, 3.9 triệu đồng | Vbid.vn


Xiaomi Redmi Note 9 4G là một thiết bị giá rẻ có cấu hình tốt và thời lượng pin đáng giá với viên pin 6000mAh.

Cuối tháng 11, Xiaomi đã cho ra mắt 3 mẫu smartphone mới, bổ sung thêm dòng Redmi Note 9 đã gần một năm tuổi, thay cho dòng sản phẩm Redmi Note 10 mới. Xiaomi đã giới thiệu ba chiếc điện thoại mới có thể khiến nhiều người dùng bối rối: Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, Redmi Note 9 Pro 5G. Như vậy, hiện tại Xiaomi đã có khoảng 8 smartphone thuộc hệ thống Redmi Note 9 trên toàn thế giới.

Redmi Note 9 4G là điện thoại duy nhất không hỗ trợ mạng 5G. Cái tên này nhằm giúp người dùng nhận biết mẫu máy mới và mẫu Redmi Note 9 ra mắt vào giữa năm nay. Mặc dù có tên gọi tương tự nhưng Redmi Note 9 4G lại có thiết kế không giống mô hình tiêu chuẩn một chút nào. Máy còn khá mới nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của dòng điện thoại giá rẻ của Xiaomi.

Nhìn chung, giống như các điện thoại Xiaomi giá rẻ khác, Redmi Note 9 4G thiếu rất nhiều tính năng. Máy vẫn bán kèm theo củ sạc, cục sạc và silicone trong máy. Điểm duy nhất mà Xiaomi nói trên hộp thiết bị là viên pin có dung lượng lớn lên đến 6000mAh.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud