Camera

Trên tay Surface Duo 2: Nâng cấp màn hình, camera và hiệu năng cực ngon, hỗ trợ bút cảm ứng, giá 1500 USD | Vbid.vn

Surface Duo 2 năm nay mang đến rất nhiều nâng cấp hữu ích so với thế hệ trước.

Microsoft mới đây đã cho ra mắt thế hệ thứ hai của dòng Surface Duo với tên gọi Surface Duo 2. Vẫn giữ ngôn ngữ đặc trưng của dòng Duo trước đó, thế hệ Duo 2 đã cải tiến về mặt hiển thị, màn hình xoay giữa hai màn hình và cải tiến hơn. camera chính cũng như hiệu suất của thiết bị.

Về cơ bản, Surface Duo 2 sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng giống như những gì người dùng đã sử dụng trong Surface Duo thế hệ đầu tiên. Sản phẩm cao cấp được hoàn thiện, được hỗ trợ bởi hai màn hình kết nối với vòng trung tâm. Không giống như Galaxy Z Fold3 sử dụng một màn hình duy nhất có thể xoay lật, Surface Duo 2 sử dụng hai màn hình riêng biệt nên giữa hai màn hình sẽ có các nếp gấp và một màu đen dày không có sự phân chia.

Là một dòng sản phẩm hàng đầu, Surface Duo 2 có một đẳng cấp và một lớp hoàn thiện đẹp. Chiếc máy này được làm từ hai chiếc gương ở mặt trước và mặt sau với một vòng kim loại rất chắc chắn. Hiệu quả của việc gập và mở khóa Duo 2 như nhiều chuyên gia phân tích khó, không nhanh hay dễ mở so với Galaxy Z Fold3.

Màn hình của Duo 2 có tổng là 8,3 inch, được tính từ hai màn hình 5,8 inch lại với nhau. Màn hình này sử dụng tấm nền AMOLED với độ phân giải 1892 x 1344, kích thước của mỗi màn hình là 4: 3, khi kết hợp với nhau, nó cung cấp một màn hình 2688 x 1892 với kích thước 2: 2. Mọi thứ đều được bảo vệ bởi Gorilla Glass Victus và được cái mà Microsoft gọi là màn trình diễn PixelSense. Đặc biệt với dòng Duo 2 năm nay, màn hình có tần số 90Hz được làm mới, cho trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Xem Thêm  Máy Ảnh Sony ZV-1/BC E32 Chính Hãng | Vbid.vn

Một trong những nâng cấp mạnh nhất của dòng Duo 2 năm nay đến từ máy ảnh. Năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu Duo với một camera chính ở mặt sau, nhưng ở thế hệ thứ hai, thiết bị có hệ thống 3 camera, bao gồm một camera góc rộng 12MP f / 1.7 OIS và một camera góc siêu rộng 16MP f /. . Camera tele 2.2 và 2X 12MP f / 2.4 OIS. Ngoài ra, thiết bị còn có camera selfie 12MP ở mặt trước. Về cơ bản, máy ảnh là một trong những nâng cấp của loạt bộ đôi của năm nay.

Trong quá trình đổ chuông của thiết bị, Microsoft đã thiết kế một phần màn hình nhỏ gọi là Glance Bar. Đây là khu vực hoàn hảo để hiển thị những gì người dùng cần biết về điện thoại như thời gian, thời lượng pin hay trạng thái mà không cần mở máy.

Về hiệu năng, khác với cấu hình “cổ điển” của bộ đôi nguyên bản, Surface Duo 2 năm nay sở hữu vi xử lý Snapdragon 888 mạnh mẽ của Qualcomm, RAM 8GB và bộ nhớ 128GB / 256GB hoặc 512GB.

Pin của máy có dung lượng 4449mAh, hỗ trợ sạc nhánh 23W. Ứng dụng hoạt động trên Android 11 và có giao diện được thiết kế để sử dụng đạo đức giả. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng nó với bút cảm ứng.

Về giá bán, Microsoft đã công bố giá bán cho Surface Duo 2 bắt đầu từ 1499 USD tức là khoảng 34 triệu đồng, lên kệ vào ngày 5/10 tới đây.

Xem Thêm  Snapdragon 835, RAM 4GB, camera kép f/1.6 lớn nhất thế giới | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud