Sony

Trên tay Xperia 10 III: Smartphone tầm trung giá hơn 10 triệu của Sony có gì hấp dẫn? | Vbid.vn

Xperia 10 III mang đến nhiều cải tiến hữu ích so với người tiền nhiệm Mark II, chủ yếu là về màn hình và hiệu năng.

Thế hệ Sony Xperia Mark III hiện tại có 3 chiếc điện thoại mới là Xperia 1 III, Xperia 5 III và Xperia 10 III, trong đó Xperia 1 III là dòng cao cấp nhất với công nghệ vượt trội, Xperia 5 III thuộc dòng cao cấp hơn cũng như Xperia . 10 III sẽ là một chiếc điện thoại tầm trung. Ở thế hệ Mark III, Sony đang mang đến một số cải tiến vượt trội và đáng kể so với người tiền nhiệm Mark II.

Về cơ bản, chúng ta vẫn sẽ có phiên bản Xperia 10 III quen thuộc. Thiết bị này tương tự như Xperia 5 II tiêu chuẩn. Nhìn chung, thiết kế của thiết bị và những người anh em của nó gần như thay đổi so với người tiền nhiệm của nó, từ kích thước cho đến màn hình.

Vì là dòng phổ thông của Sony dựa trên phân khúc tầm trung nên Xperia 10 III được hoàn thiện từ hai mặt kính với khung nhựa ở giữa. Tuy nhiên, do sử dụng thiết kế vuông vắn với kích thước và chiều dài nhỏ nên hiệu ứng cầm nắm Xperia 10 III trên tay rất đầm và chắc tay. Mẫu Mark III nặng hơn mẫu Mark II, nặng 169g đối với Mark III và 151g đối với Mark II. Sự thay đổi về kích thước này không đáng kể đến mức khó có thể nhìn thấy khi nó được kiểm soát.

Xem Thêm  Trên tay Sony Xperia 5 III: Phiên bản giá rẻ của Xperia 1 III | Vbid.vn

Ở mặt trước, Xperia 10 III sở hữu màn hình OLED 6 inch độ phân giải full HD, tỷ lệ 21: 9 đậm chất điện ảnh. Màn hình này là một màn hình hoàn mỹ và được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud