Camera

Trên tay ZTE Axon 30 Ultra: Thiết kế cao cấp, đã không còn camera ẩn dưới màn hình, Snapdragon 888, giá từ 16.6 triệu đồng | Vbid.vn

ZTE Axon 30 Ultra có thiết kế đẹp mắt và thanh lịch, như một sự lai tạo giữa Meizu 18 Pro và Galaxy Note20 Ultra.

Mới đây, ZTE – công ty nổi tiếng của Trung Quốc đã cho ra mắt dòng điện thoại Axon 30 mới, bao gồm 3 mẫu smartphone: Axon 30, Axon 30 Pro và mẫu cao nhất là Axon 30 Ultra. Trong trường hợp bạn chưa biết, năm ngoái ZTE đã phát hành Axon 20 5G, điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera ẩn dưới màn hình. Tuy nhiên, đến thế hệ thứ 30 của Axon năm nay, nhà sản xuất đã không phát triển công nghệ này cho các mẫu Pro và Ultra, thay vào đó là các mẫu “nốt ruồi” thông thường hơn.

Về thiết kế, phiên bản Axon 30 thứ 3, phiên bản Ultra có thiết kế tốt nhất, đẹp nhất và sang trọng nhất. Thiết bị này có thiết kế như một mẫu máy lai giữa Meizu 18 Pro và Galaxy Note20 Ultra, các đường nét nam tính và đẹp mắt. Toàn bộ máy được làm bằng kính và có khung thép chắc chắn.

Mặt sau của ZTE Axon 30 Ultra có nghĩa là cụm camera lõi đi kèm trong một mô-đun bốn chiều, với một parampat lớn: camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 64MP, camera tiêu chuẩn 35mm 64MP và camera tele. 8MP. Thiết kế của cụm camera cũng rất độc đáo.

Ở phía trước, ZTE Axon 30 Ultra có màn hình AMOLED Full HD + 144Hz ở phía trước. Như đã nói ở trên, màn hình này sử dụng thiết kế “nốt ruồi” chứ không phải camera selfie ẩn ở dưới màn hình như người tiền nhiệm ở chế độ tiêu chuẩn. Màn hình Axon 30 Ultra là màn hình 10 bit, hỗ trợ HDR10 + cũng như bộ nhớ Gorilla Glass 5.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Camera giám sát nào tốt nhất nên mua hiện nay | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud