Iphone

Trình đọc trên iphone là gì? Hướng dẫn mở trình đọc iphone | Vbid.vn

Đối với người dùng iPhone, có lẽ không phải ai cũng xa lạ với chế độ Reader View – Trình đọc trên Iphone. Nếu bạn là người thường xuyên đọc báo hoặc tin tức trực tuyến, đặc biệt là trong trình duyệt Safari, bạn có thể đặt cài đặt này thành mặc định cho điện thoại của mình.

Trong trường hợp này, nhân viên sẽ được khuyến khích trình bày tin tức một cách rõ ràng và ngắn gọn, không làm mất tập trung giới truyền thông. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi cỡ chữ và màu sắc để dễ đọc nhất có thể.

Để mở Reader trên iPhone:

Nếu bạn chưa quen với chế độ này, bạn có thể mở nhanh bằng cách nhấp vào nút Ahuhu ngay bên cạnh trang web bạn đang xem. Lựa chọn Hiển thị Giá trị Chuẩn.

Cách mở đầu đọc iPhone

Khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể điều chỉnh kích thước phông chữ bằng cách nhấp vào văn bản A nhỏ để giảm hoặc Lớn A để phóng to, chọn loại phông chữ hoặc chọn màu.

Hỗ trợ A nhỏ, lớn này

Điều này khác khi trang web ở chế độ bình thường và ở chế độ đọc. Bạn có thể thấy rằng màu sắc quá nhỏ, hình ảnh chính trong bài viết vẫn vậy, nhưng quảng cáo hoặc thông điệp phụ để lại.

Chế độ đọc trên iPhone khác với chế độ bình thường

Cách mở Reader tự động trên iPhone

Khi bạn đã quen với quá trình này, bạn có thể sẽ thấy rằng một số trang và câu chuyện sẽ không được tạo. Tuy nhiên, bạn có thể đặt nó theo mặc định cho từng trang web bằng cách làm theo các bước sau: Thiết lập cài đặt > Safari > Người đọc > bật công tắc Tất cả các trang web.

Hướng dẫn mở trình đọc trên iPhone

Bây giờ, tất cả các trang web tin tức bạn mở sẽ được chuyển đổi ngay lập tức sang Reader mà không cần gì khác.

Mở chế độ Reader trên iPhone rất đơn giản

Quyết định về đầu đọc iPhone

Từ hướng dẫn thao tác lần trước, mong rằng mỗi khi đọc hoặc theo dõi truyện trên điện thoại, bạn sẽ áp dụng được mẹo nhỏ này. Mặc dù đơn giản, trạng thái của đầu đọc iPhone sẽ nâng cao trải nghiệm đọc của bạn, giảm các vấn đề về thị giác và sự phân tâm. Chúc may mắn!

Xem các bài viết khác về thủ thuật iPhone, thủ thuật iOS.

Mua IPHONE VN / A GIÁ SIÊU TỐT!

Xem Thêm  9 điểm khác biệt giữa các dòng iPhone 12, Mini, Pro, Pro Max | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud