Đồ Gia dụng

Tủ Sấy Chén Khử Trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R Giá Tốt | Vbid.vn


Tấm khô khử chất liệu mẫu mã đẹp, độ bền cao

Tấm lau tủ tiệt trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R có thiết kế dạng đứng, thân cao có mặt kính đen bóng chịu lực chịu lực rất tốt, tạo hiệu ứng sang trọng cho không gian bếp. Sử dụng các tủ sấy bát đĩa được chế biến tốt, sử dụng đèn UV, khử trùng và sấy khô.

Tủ làm sạch bát đĩa ép phun Midea MXV-ZLP80XC65-R - thiết kế

Tủ đựng bát đĩa có 2 ngăn chứa tiệt trùng hiệu quả

Tấm lau tủ tiệt trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R có 2 tầng để sử dụng các vật dụng nhà bếp khác nhau. Trần được làm sạch ở nhiệt độ vừa phải, phù hợp với các bộ đồ ăn không phụ thuộc vào nhiệt độ cao như: nhựa, gỗ, tre, bình sữa trẻ em, v.v. Đất khử trùng ở nhiệt độ cao, ngăn ngừa vi khuẩn. Thân bằng miệng, thích hợp cho kim loại, gốm, sứ, thủy tinh, …

Tủ vệ sinh đĩa tiệt trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R - 2 phần

Khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn

Tủ rửa bát Midea có tổng dung tích lên đến 77 lít, tầng 1 là 29 ± 5 lít và tầng 2 là 48 ± 5 lít, phù hợp với gia đình từ 3 đến 6 người, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Xem Thêm  Top 10 Nồi Chiên Không Dầu Tốt Bán Chạy Nhất 2020 | Vbid.vn

Tấm vệ sinh tủ tiệt trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R - Công suất lớnTủ vệ sinh tấm khử trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R - Khử trùng

Làm sạch kỹ lưỡng ngay cả ở những nơi vô hình

Trong tủ thép không gỉ, tia hồng ngoại sẽ phát tán theo hầu hết mọi hướng, phản xạ 360 độ C, vật liệu sẽ được làm sạch kỹ lưỡng ngay cả ở những nơi không nhìn thấy.

Công nghệ bọt kết hợp giúp giảm thất thoát nhiệt

Tấm vệ sinh lò nướng Midea MXV-ZLP80XC65-R hoạt động với công nghệ bọt bổ sung giúp làm kín và giảm thất thoát nhiệt ra bên ngoài làm giảm năng lượng và giảm hiệu suất của sản phẩm.

Làm sạch tủ tiệt trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R - giảm thất thoát nhiệtTủ vệ sinh đĩa tiệt trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R - Bảng điều khiển

Bảng điều khiển nút nhập rất dễ sử dụng

Bảng điều khiển điện tử nút nhấn dễ hiểu cho phép bạn cấu hình máy nhanh chóng. Vòng được thiết kế chắc chắn, hỗ trợ người dùng đóng mở tốt và từ từ. Ngoài ra, máy còn có lưới chắn côn trùng giúp ngăn côn trùng xâm nhập.

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud