Làm đẹp

Tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV | Vbid.vn


Loại bỏ bụi bẩn từ trong ra ngoài

Công nghệ Air Hanger & Air Hanger

Móc treo thông minh Jet Air và Air Hanger thổi gió mạnh và đa dạng tính năng, đánh tan bụi bẩn nhanh chóng, không chỉ bên ngoài mà còn bên trong khung giường. Công nghệ gió êm dịu, không phô trương.

* Theo bài kiểm tra Đánh giá độ ồn, ở điều kiện bình thường, độ ồn là 42,8 dB và ở chế độ Im lặng, độ ồn là 37,8 dB. Đây là mức âm thanh LEQ thường thu được nhất từ ​​mặt trước, mặt bên và mặt sau của thiết bị. Thử nghiệm được thực hiện trong một căn phòng không nhất quán, cách sản phẩm 1m. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng thực tế.

Xem Thêm  Đăng ký đầu số hotline 1900, 1800 của FPT Telecom | Vbid.vn

Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và vi rút có hại

Máy hấp hơi nước JetSteam

Công nghệ JetSteam cung cấp khả năng thẩm thấu hơi cao vào quần áo, loại bỏ 99,9% vi trùng và vi khuẩn, 99% mùi hôi và chất gây ô nhiễm, và 100% bụi.

* Loại bỏ: 1) 99,9% đối với vi rút (Adenovirus, Cúm, Virus Corona và Herpesvirus) theo thử nghiệm của Korea Univ. phòng thí nghiệm. trên chế độ Vệ sinh 2) 99,9% chống lại vi khuẩn (E.coli và S.aureus) và chế độ Vệ sinh 3) 99% nước hoa (Iso-Valeric acid: mùi, 4-Ethenyl pyridine: thuốc lá, Valeraldehyde: thịt nướng, và Tetrachloroethylene): giặt khô) theo thử nghiệm của EUROLAB đối với điều kiện bình thường. 4) 99% Perchloroethylene theo EUROLAB. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng thực tế.
* Chất hủy: 1) 100% bột bụi, chẳng hạn như chứng nhận EUROLAB / BAF cho trạng thái thanh lọc Khử trùng.

Màu khô, bền

Công nghệ HeatPump

Công nghệ HeatPump làm sạch sợi vải mềm mại ở nhiệt độ thấp, chống hư hại, co rút, giúp quần áo bền đẹp hơn theo thời gian. Ngoài ra, sự kết hợp của công nghệ làm sạch HeatPump và hệ thống Jet Air giúp tăng cường lưu thông không khí trong tủ, để quần áo được khô đều.

99% cường độ cao và sảng khoái

Bộ lọc xóa

Bộ lọc UV LED giúp lọc và loại bỏ các chất gây ô nhiễm từ quần áo và quần áo. Theo Hiệp hội Đảm bảo Chất lượng Intertek, Samsung AirDresser loại bỏ 99% lõi (chẳng hạn như đầu, thuốc lá, nấu ăn).

Xem Thêm  Kem trị nám Eucerin có tốt thật không? Có mấy loại hiện nay? | Vbid.vn

* Theo thử nghiệm của Intertek đối với điều kiện bình thường: Iso-Valeric acid: mùi hôi, 4-Ethenyl pyridine: thuốc lá, Valeraldehyde: thịt nướng, và Tetrachloroethylene: giặt khô. Thử axit Iso-Valeric với 4-Ethenyl pyridine theo tiêu chuẩn KS K0891. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng thực tế.

Giảm nếp nhăn và làm cho quần áo ít bị đau hơn

Công nghệ JetSteam & Jet Air

Sự kết hợp của hệ thống điều hòa không khí Jet Air và công nghệ liền mạch JetSteam giúp xóa nhăn và thắt chặt quần áo, giảm bớt gánh nặng khi là ủi. Samsung AirDresser loại bỏ 100% nếp nhăn trên tóc và 80% nếp nhăn trên rayon. *

* Theo thử nghiệm của EUROLAB ở chế độ Bình thường như KS K 0891 và ISO 9867. Len và rayon loại bỏ 100% và 80% nếp nhăn riêng lẻ, khi sử dụng AirDresser.

Căn phòng hút ẩm và quần áo được cất giữ

Loại thoát nước

Khi cửa mở, chế độ Hút ẩm sẽ hút không khí ra khỏi phòng, loại bỏ chất lỏng và thoát ra không khí khô. Điều kiện làm sạch giúp bảo vệ quần áo và sự thoải mái, tránh ẩm mốc; mà không cần đầu tư một máy hút ẩm riêng.

Tủ sạch sẽ, thoáng mát

Các loại vệ sinh cá nhân

Trong hỗn hợp nhiệt, khí và hơi nước, chế độ tự làm sạch sẽ tự động làm sạch tủ quần áo một cách toàn diện theo các bước hút ẩm – diệt khuẩn – khử mùi; không có hóa chất. Máy sẽ hiển thị rằng làm sạch tự động của nó đã được sử dụng trong 40 giờ.

Xem Thêm  Đánh giá top 5 dầu gội Dove được yêu thích nhất 2022 | Vbid.vn

Cửa đóng chậm và an toàn

Cửa thở tự động

Cửa giữ cho cửa di chuyển nhẹ nhàng trên vài cm, giúp đóng cửa từ từ, nhẹ nhàng, êm ái và vĩnh viễn.

Duy trì AI tiêu chuẩn cao

Ứng dụng SmartThings

Ứng dụng SmartThings * quét dữ liệu người dùng ***, đề xuất hệ thống tắm tốt nhất *** bằng cách quản lý quần áo của bạn đúng cách. Nhóm Chăm sóc tại nhà cho phép nghiên cứu và giải quyết vấn đề.

* Có sẵn trên các thiết bị Android và iOS. Yêu cầu kết nối Wi-Fi với tài khoản Samsung. ** Phân tích dữ liệu người dùng, sở thích và thực tiễn sử dụng để hỗ trợ các mô hình phù hợp nhất. *** Người dùng sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các khả năng xảy ra, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại hoặc thương tích do thông tin Người dùng cung cấp không chính xác.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud